Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สิ่งที่พวกเขาพูดVSสิ่งที่อยู่ในใจ โดยสิบปี พยากรณ์

สิ่งที่พวกเขาพูดVSสิ่งที่อยู่ในใจ โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
    คนราศีเมษไม่ชอบเผยให้คนอื่นเห็นในด้านที่อ่อนแอทางความรู้สึก หรืออารมณ์บ่อยนัก ดังนั้น คำพูดติดปากก็จะเป็นประมาณว่า “ฉันโอเคทุกอย่าง สบายๆไม่เป็นอะไร” แต่ในใจนั้นคือ ฉันจะบ้าตายอยู่แล้วกับไอ้พวกคนงี่เง่าและปัญหาบ้าบอคอแตกแบบนี้
 
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
      เวลาที่คนราศีพฤษภเขาพูดว่า “อย่าลืมซื้อของมาให้ด้วยนะ หรือซื้อของกินมาให้ด้วยนะ” จริงๆแล้วคือ ต้องการความรักและการเอาใจใส่ เพียงแต่ว่าเขาไม่ได้พูดออกมาตรงๆ ในกรณีที่พวกเขาพูดในลักษณะทำนองนี้และหากคุณเป็นคนรักของพวกเขาก็ควรจะแสดงออกในเรื่องความใส่ใจให้มากขึ้นครับ
    
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
     เวลาปกติคนราศีเมถุนเป็นคนพูดเยอะ พูดไม่ค่อยหยุดแต่หากว่า อยู่ดีๆก็เงียบไปเฉย พอถามว่าเป็นอะไรหรือเปล่า
แล้วพวกเขาตอบมาสั้นๆว่า “ไม่มีอะไร” อันนี้ขอให้เข้าใจได้เลยว่ามันหมายถึงตอนนี้กำลังมีอะไรไม่พอใจแล้วล่ะ เตรียมรับมือกับความเงียบและปั้นปึงไว้ได้เลยครับ

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
    ถ้าหากคุณไปถามชาวกรกฎเกี่ยวกับเรื่องคนรักเก่า หรือเรื่องราวหนักๆในอดีตของคนราศีกรกฎแล้วพวกเขาตอบมาว่า “ฉันลืมมันไปหมดแล้ว” ก็ขอให้เป็นที่รู้กันว่า พวกเขายังคงคิดถึงเรื่องนั้นอยู่ และในบางครั้งก็ยังแอบมีความรู้สึกร่วมกับความทรงจำครั้งก่อนด้วยซ้ำ
    
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
     ชาวสิงห์เป็นพวกที่รักษามาดมากๆ ดังนั้นหากคุณไปถามเขาว่า เรื่องความรักครั้งที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง แล้วพวกเขาตอบกลับมาว่า “มันไม่ได้มีความหมายอะไรกับฉันมากนักหรอก” เท่ากับว่า  สิ่งนั้นมีความหมายต่อตัวพวกเขามากๆแต่แค่ไม่ยอมรับมันก็เท่านั้นเอง
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
      ชาวกันย์เป็นคนที่ค่อนข้างให้ความสำคัญกับทุกเรื่อง โดยเฉพาะหากมันเป็นเรื่องที่พวกเขาต้องใช้แรงกายแรงใจมากๆ พวกเขาจะรู้สึกว่ามันดูหงุดหงิดและน่ารำคาญหน่อยๆ หากคุณถามว่าเรื่องนั้นมันเป็นอย่างไรบ้าง ณ ตอนนี้แล้วเขาตอบกลับมาว่า มันก็แค่เรื่องงี่เง่า เท่ากับเรื่องนั้นมีความสำคัญมากๆกับตัวชาวกันย์และพวกเขากำลังคิดไม่ตกกับมันครับ   

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
      คนตุลย์นั้นบิดเบือนคำพูดกับความรู้สึกน้อยที่สุดแล้วครับ พวกเขาชอบพูดตรงๆออกไปมากกว่า แต่มันก็จะมีมุมบางมุมเหมือนกันที่พวกเขาต้องการสื่อสารออกไปแล้วอยากจะให้คนที่รับฟังเข้าใจได้ด้วยตัวเอง อย่างเช่น “ตอนนี้เหนื่อยมากๆเลย” เท่ากับต้องการใครสักคนมาปลอบ มาให้กำลังใจ ก็ประมาณนี้ครับสำหรับชาวตุลย์
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
     ถ้าหากคุณไปเจอเพื่อนชาวพิจิกกำลังทำหน้าเครียดๆ พอเข้าไปคุยก็เหมือนว่าพวกเขากำลังเจอปัญหาแต่พอท้ายที่สุดเขากลับพูดออกมาว่า “มันไม่ได้มีความหมายอะไรกับฉันอีกแล้ว” ขอให้คุณเข้าใจว่าเรื่องนั้นมันมีสำคัญมากๆ และพวกเขาเองก็เจ็บปวดกับเรื่องนั้นๆ จนเกินกว่าที่จะยอมรับได้
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
     ถ้าหากว่าคุณไปทำอะไรผิดมาแล้วมาพูดขอโทษชาวราศีธนู แล้วพวกเขาตอบกลับคุณว่า “มันโอเคไม่มีอะไร ไม่ต้องคิดมากหรอก” มันคือการที่พวกเขารู้สึกว่าเธอควรจะขอโทษฉัน หรือแสดงความจริงใจที่จะรับผิดชอบในการกระทำของตัวเองให้มากกว่านี้นะ  
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
     ถ้าหากคุณทะเลาะหรือมีปัญหากับเพื่อนชาวมังกรแล้วพวกเขามีน้ำโหแล้วพูดออกมาว่า “ทำแบบนี้มาฆ่าฉันให้ตายดีกว่า“เท่ากับว่าพวกเขากำลังบอกว่าตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิดและยืนยันอย่างหนักแน่นว่า ไม่มีวันที่พวกเขาจะต้องมายอมรับผิดในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ทำหรือ ต้องมายอมรับผิดในสิ่งที่พวกเขาเห็นว่ามันถูกต้อง
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
      สำหรับราศีกุมภ์เรื่องนี้อาจจะดูยากสักหน่อย หากเวลาที่พวกเขาบอกว่า “ขอฉันอยู่คนเดียวนะ” เท่ากับว่า กรุณาให้ความสนใจฉันด้วย แต่ที่ผมบอกว่ามันยากเพราะว่า ธรรมชาติของชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงพอสมควรดังนั้น เราจึงแยกได้ลำบากว่าเวลาไหนที่พวกเขาต้องการอยู่คนเดียวจริงๆ และเวลาไหนที่พูดเพื่อให้คนอื่นมาสนใจตัวเอง
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
      หากคุณมีเพื่อนเป็นชาวราศีมีน แล้ววันดีคืนดีพวกเขามีสีหน้าท่าทางเครียดๆ แล้วก็มาบอกกับคุณว่า “มาๆขอกอดเพื่อนหน่อยนะ” ถ้าพวกเขาพูดออกมาแบบนี้แสดงว่าแท้จริงแล้วพวกเขาต้องการคนที่จะมารับฟังเรื่องราวและปัญหาทั้งหลายที่พวกเขาคิดไม่ตกและคุณคือคนที่เขาอยากจะมาขอระบายความในใจด้วยครับ  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram