Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สิ่งไหนล่ะที่มันกระแทกใจคนแต่ละราศี โดยสิบปี พยากรณ์

สิ่งไหนล่ะที่มันกระแทกใจคนแต่ละราศี โดยสิบปี พยากรณ์

 Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
        มันจะมีอะไรไปกระแทกใจชาวเมษมากไปกว่าการที่มีคนไม่ชอบหน้าตัวเองอีกล่ะ เวลาเจอเรื่องแบบนี้ที่ไรชาวเมษมักจะปวดหัวทุกที พวกเขาไม่ใช่คนที่ไม่แคร์ใครเพียงแต่ปกติไม่แสดงออกให้คนอื่นเห็นตัวพวกเขาในมุมนี้เท่านั้น ดังนั้น เมื่อมีปัญหาดังกล่าว ชาวเมษจึงมักจะต้องกลับมาคิดสำรวจตัวเองเสมอว่า ตัวเราไม่ดีตรงไหน แต่ส่วนใหญ่ก็มักไม่พบหรอก เพรา คนที่ไม่ชอบคนราศีเมษนั้น มักจะไม่ชอบในความเป็นตัวตนของเขาเลยทีเดียว เรียกว่าแค่เห็นหน้าก็ไม่ชอบ 
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
       ไม่มีอะไรจะสะกิดใจชาวพฤษภได้เท่ากับคนในอดีตอีกแล้ว ชาวพฤษภเป็นคนที่จำฝังใจมากๆกับคนที่เคยทำอะไรไม่ดีให้กับพวกเขา เรียกได้ว่าไม่อยากจะเผาผีกันเลยทีเดียว ดังนั้นหากมาเจอคู่กรณีโดยบังเอิญแล้วล่ะก็ ถึงขั้นจุกขึ้นมาทีเดียวแถมเผลอจะรีบชิ่งตัวเองออกไปในทันทีเลยล่ะ
    
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
        โดยธรรมดาแล้วคนราศีเมถุนชอบที่จะไปเรียนรู้สิ่งต่างๆ แต่เมื่อไรก็ตามที่คนอื่นๆเริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับตัวพวกเขา ชาวเมถุนจะรู้สึกทันทีว่าพื้นที่ส่วนตัวของตัวเองถูกบุกรุก (แต่ตัวเองชอบไปรู้เรื่องคนอื่นนะ) ดังนั้นแล้วชาวเมถุนมักจะรีบปิดกั้นตัวเองอย่างรวดเร็วทีเดียวครับ
    
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
        สำหรับชาวกรกฎคงไม่มีอะไรน่าจะทำให้พวกเขาปรี๊ดแตกได้เท่ากับการที่อยู่ดีๆก็โดนยกเลิกแผนที่วางไว้ซะงั้น ใครนัดอะไรไว้ซะดิบดี อยู่ดีๆมาบึ้ม ไม่ยอมไปตามนัด คนราศีกรกฎจะไม่ยอมเด็ดขาด คุณอาจจะโดนพวกเขาประจานพฤติกรรมลงโซเซียลได้เลยนะ หรือแม้กระทั่ง ครั้งต่อไปที่จะนัดพวกเขาอาจจะรอให้คุณไปถึงก่อนแล้วจึงค่อยออกเดินทางไปตามนัดก็ได้  
 
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
      สำหรับชาวสิงห์พวกเขามักชอบหรือหลงใหลศิลปะในรูปแบบต่างๆ โดยเฉพาะแนวที่มันดูมีความอลังการ มีความลึกลับให้ชวนฉงน สิ่งเหล่านี้มักจะสร้างความประหลาดใจให้ได้เสมอ จนถึงขนาดที่ว่าในบ้างครั้งสิ่งเหล่านั้นอาจจะสร้างแรงบันดาลใจในการทำอะไรบ้างอย่างให้แก่พวกเขาเลยก็ได้ครับ   
    
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
      คนราศีกันย์ค่อนข้างจะมีรสนิยมในแบบของตัวเองพอควรเลยนะ แต่สิ่งที่พวกเขาจะต้องถึงกับหยุดแล้วให้ความสนใจนั้นคือ กลิ่นที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ชาวกันย์เป็นคนที่ค่อนข้างไวต่อกลิ่นต่างๆ อย่างเช่นน้ำหอมถ้ากลิ่นแรงๆ ชวนกันย์เดินหนีเลยนะจ๊ะ แต่ในทางกลับกันย์ถ้ากลิ่นนั้นเป็นกลิ่นที่เบาๆ สบายๆ มันจะสามารถดึงดูดชาวกันยืให้อยู่กับกลิ่นนั้นได้นานเลยทีเดียว

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
       ชาวตุลย์มักจะเป็นคนที่มีเพื่อนเยอะ และค่อนข้างจะหลากหลายระดับ แต่จะมีเพื่อนอยู่กลุ่มหนึ่งที่พวกเขาจะรู้สึกผูกพันเป็นพิเศษ นั่นคือ เพื่อนสมัยเด็ก อาจจะมัธยมหรือช่วงมหาลัยก็ได้ เพื่อนแบบนี้ชาวตุลย์จะรู้สึกว่าพูดคุยได้อย่างเปิดอกไม่มีอะไรต้องปิด ไม่มีการใส่หน้ากากเข้าหากัน การได้อยู่ร่วมกันจึงมีแต่เสียงหัวเราะ และสิ่งดีๆให้แก่กัน
    
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
       อันนี้ถือว่าน่าจะเป็นสิ่งที่พีคที่สุดของของพิจิกแล้วครับ นั่นคือ “แฟนเก่า” ลองได้เจอแฟนเก่าแบบไม่ตั้งใจสิ จุกแบบพูดไม่ออก ยิ่งเห็นว่าเขาไปเดินกับคนอื่นแล้ว ชาวพิจิกยิ่งไม่รู้เลยว่าตอนนั้นตัวเองควรจะทำอย่างไรดี จะทักทายอย่างไร จะเดินหนีไปทางไหน เขาจะเห็นเราไหม เรียกได้ว่าเป็นวินาทีโลกแตกอย่างแท้จริงครับ
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
         สำหรับคนรักสนุกอย่างชาวธนูมันก็มีเหมือนกันนะที่เขาจะรู้สึกแย่มากๆ โดยเฉพาะเวลาที่ไม่มีใครยอมฟังอะไรที่เราพูด มันเป็นความรู้สึกว่าที่ผ่านมาตัวเองไม่มีคุณค่ากับคนอื่นเลยรึไง (แต่เอาเข้าจริงๆ บางทีชาวธนูก็พูดโดยไม่ดูกาลเทศะนั่นแหละคนอื่นเลยไม่ค่อยอยากจะฟังที่พวกเขาพูดเท่าไร)
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
       สำหรับชาวมังกรที่ชอบอยู่ตัวคนเดียวชอบทำอะไรคนเดียว เรามักจะเข้าใจเสมอว่า คนพวกนี้ดูเข้มแข็งนะอยู่ตัวคนเดียวได้ แต่ต้องบอกก่อนว่าการที่พวกเขาอยู่ตัวคนเดียวนั้นเป็นสิ่งที่พวกเขาเลือกจะกระทำเอง แต่หากว่าเป็นการอยู่คนเดียว เพราะถูกคนอื่นทอดทิ้ง อันนี้ชาวมังกรจะรู้สึกเจ็บมากๆเลยล่ะ เพราะ มันเหมือนเป็นการไปตีแสกหน้าว่าตัวพวกเขานั้นไม่ใช่ว่าไม่เอาใคร แต่เป็นคนที่ไม่มีใครเอา !!!
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
         สำหรับคนราศีกุมภ์พวกเขาชอบอะไรที่มันจะสามารถสร้างความทรงจำให้แก่พวกเขาได้ตลอดกาล คนราศีนี้มักจะฝังใจกับเหตุการณ์ต่างๆ ไม่ว่าสิ่งนั้นจะเป็นด้านที่ดีหรือไม่ดีก็ตาม ดังนั้นขอเพียงคุณเข้าใจคุณสมบัตินี้ขอคนราศีกุมภ์ คุณก็ต้องพยายามสร้างความประทับใจบางอย่างให้แก่พวกเขา เพราะ พวกเขาเองก็จะมองคุณในแง่นั้นๆไปตลอดกาลเช่นกัน
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
         สำหรับคนราศีมีนสิ่งที่จะกระทบกับใจของพวกเขา คือ เป้าหมายที่ยังไม่เสร็จหรือสิ่งที่ทำอยู่นั้นมันยังไม่ไปไหนเสียที แล้วยิ่งมีคนมาพูดถากถาง จะยิ่งทำให้คนมีนเกิดอาการน้อยเนื้อต่ำใจ จนถึงขนาดท้อแท้ไปเลยก็ได้ ดังนั้น หากคุณเป็นเพื่อน หรือคนที่รักเขา การกระทำดังกล่าวคือ สิ่งที่ต้องหลีกเลี่ยงเป็นอย่างยิ่งครับ  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram