Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สิ่งที่คนแต่ละราศีมักหมกมุ่นอยู่กับมัน (แบบแปลกๆ) โดยสิบปี พยากรณ์

สิ่งที่คนแต่ละราศีมักหมกมุ่นอยู่กับมัน (แบบแปลกๆ) โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
       คนราศีเมษมักจะเกิดอาการหมกตัวกับหนังสือได้บ่อยๆ โดยเฉพาะหนังสือเชิงพัฒนาตนเอง จิตวิทยาต่างๆส่วนอีกอย่างคือ คำพูดของคนดังต่างๆ คำพูดที่ถึงให้ฉุดคิด ข้อคิดเตือนใจสิ่งเหล่านี้ชาวจะจดจำเอาไว้แล้วเก็บไปใช้ในการดำเนินชีวิตหรือแม้แต่พูดเพื่อให้กำลังใจคนอื่นๆครับ
 
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
      คนราศีพฤษภไม่ว่าจะทำงานทางด้านไหน หรือทำอาชีพอะไรพวกเขาก็มักจะมีความสนใจคล้ายๆกันคือเรื่องดนตรีและประวัติศาสตร์ สองเรื่องนี้จะทำให้คนพฤษภหลงใหลได้โดยไม่รู้ตัว พวกเขาจะตามหาเพลง ตามหาหนังสือหรือข้อมูลทางประวัติศาสตร์ทั้งๆที่มันก็ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับชีวิตประจำวันของพวกเขา แต่ก็นั่นล่ะ มันเป็นความหมกหมุ่นแบบไม่รู้สาเหตุเหมือนกันครับ
    
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
    ลองๆสังเกตดูนะครับ หากไปตามตลาดนัดหรือตามห้างสรรพสินค้าแล้วเห็นสาวๆบางคนไปหยิบหมวกใบนั้นที ใบนี้ที ก็ขอให้สงสัยไว้ได้เลยว่าน่าจะเป็นสาวๆราศีเมถุนครับ พวกเธอมักจะมีความสนใจหมวกใบน่ารักๆหลากหลายแบบ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าเธอจะซื้อนะ เธอแค่ชอบไปหยิบไปจับไปลองสวมใส่ดูก็แค่นั้นแหละ 

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
    สำหรับคนราศีกรกฎพวกเขามักจะมีความรู้สึกพิเศษบางอย่างในวันที่ฝนตก บรรยากาศแบบนี้มันทำให้เกิดความรู้สึกแบบเฉื่อยๆ บางครั้งพวกเขาก็ปรายตามองไปยังสายฝนที่ซาดใส่บริเวณหน้าต่างพร้อมๆกับนึกถึงบางเรื่องราวในใจไปพลาง นั่งมองอยู่แบบนั้นจนคนอื่นก็อาจจะสงสัยได้เหมือนกันว่า ชาวกรกฎใจลอยนึกถึงอะไรในวันที่ฝนตกแบบนี้
    
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
     คนราศีนี้ให้ความสำคัญกับการแต่งตัวให้ดูดี จนบางทีมันก็กลายเป็นการเลือกเยอะเกินไป จะออกไปไหนต้องให้ดูดีทั้งๆที่บางครั้งมันก็แค่เดินออกไปซื้อของเล็กๆน้อยๆก็เท่านั้น นอกจากนั้นแล้วพวกเขาก็ยังชอบหมกตัวอยู่หน้ากระจก ก็นับว่าเป็นอาการหมกมุ่นแบบแปลกๆของคนราศีสิงห์ครับ
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
      ความหลงใหลของคนราศีกันย์มักจะเป็นบรรยากาศเงียบบริเวณหาดทรายและท้องทะเล การได้ยินเสียงคลื่นที่ซาดเข้ามากระทบฝั่ง สายลมที่มีกลิ่นเค็มที่มาสัมผัสกับผิว เหล่านี้ล้วนสร้างความผ่อนคลายให้แก่ชาวกันย์เป็นอย่างมาก จนแทบจะไม่อยากไปทำอะไรเลย แต่หากพวกเขาไม่สามารถไปทะเลได้ช่วยเวลาที่จะนอน ลองเปิดเสียงคลื่นกระทบฝั่งดูสิครับ แล้วคุณจะนอนหลับได้อย่างแสนสุขทีเดียว

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
     สำหรับคนตุลย์พวกเขาเองก็ชอบธรรมชาติไม่แพ้คนราศีกันย์เช่นกัน ดอกไม้และต้นไม้เป็นสิ่งที่จะมอบความสุขเล็กๆให้กับพวกเขาได้เป็นอย่างดี ดอกไม้สีสวยๆ ต้นไม้ที่แต่ละต้นมอบความร่มรื่นให้ ถ้าเป็นไปได้พวกเขาก็อยากจะหยุดพักอยู่ตรงนั้นสักพัก ซึมซับบรรยากาศที่หาได้ยากในสังคมที่วุ่นวายแบบนี้
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
     คนราศีพิจิกจะมีความรู้สึกกับดนตรีประเภทบรรเลงเป็นพิเศษ เพราะมันช่วยให้พาพวกเขากลับเข้าไปในจิตใจเบื้องลึกทั้งลอยขึ้น ฟองโตและจมหลง มีความลุ่มลึกของดนตรีเป็นเครื่องนำพาจิตใจ และชาวพิจิกบางคนยังมีความสนใจเป็นพิเศษกับศิลปะในรูปแบบต่างๆอีกด้วยนะครับ และนอกเหนือไปจากนั้นยังมีเรื่องโหราศาสตร์ เรื่องลึกลับด้วยนะครับ  
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
     แสงไฟสวยๆในเวลาค่ำคืนจะพาความรู้สึกของชาวธนูให้เกิดความหลงใหลได้ครับ โดยปรกติชาวธนูมักชอบออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งเพราะ พวกเขาชอบพื้นที่ที่มันมีความสว่างและได้ทำกิจกรรมต่างๆ ดังนั้น หากเป็นเวลากลางคืนแสงไฟจึงเป็นตัวกระตุ้นความรู้สึกของชาวธนูแทนที่พระอาทิตย์ในเวลากลางวัน
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
      สำหรับชาวมังกรเรื่องที่จะทำให้พวกเขาหมกมุ่นได้มักจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับสุนทรียศาสตร์ อาจจะเป็นความงามในรูปแบบของสิ่งต่างๆ รูปภาพงานศิลปะ ความงดงามของตัวโน๊ตที่ถูกร้อยเรียงกันเป็นบทเพลง บทกวีที่ซึ้งกินใจ เหล่านี้คือสิ่งที่สร้างความประทับใจให้กับชาวมังกรเป็นอย่างมากครับ  
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
     สิ่งที่ห่างไกลและดูมิอาจจะไขว่คว้าลงมาได้อย่างจักรวาลและดวงดาวสร้างความประทับใจอย่างมากให้กับคนราศีกุมภ์ ความลับของฟากฟ้าช่วยสร้างจิตนาการของพวกเขาเป็นอย่างมาก ความสวยงามของดวงดาวยามค่ำคืนจะทำให้พวกเขาแหงนหน้ามองท้องฟ้าจนอยากจะอยู่ตรงนี้ไปนานๆเลยล่ะ
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
     ตรงส่วนนี้บางทีก็อาจจะขัดๆกับบุคลิกภายนอกของคนมีนสักหน่อย เพราะมันคือการขยับร่างกายไปตามจังหวะ เต้นเล็กๆน้อยๆอยู่คนเดียวเป็นการสร้างความบันเทิงให้ตัวเองครับ บางทีก็จะมาเป็นรูปแบบของการโยกตัวเล็กๆในขณะที่กำลังตั้งใจทำอะไรสักอยู่ก็ได้ครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram