Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สิ่งที่สร้างความอึดอัดให้คนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์

สิ่งที่สร้างความอึดอัดให้คนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

       สำหรับคนที่มีความกระตือรือร้นอยู่ตลอดเวลาแบบชาวเมษ การต้องรอคอยอะไรนานๆคือ ความอึดอัดชิ้นโตที่อยู่ในใจแน่นอน พวกเขาจะไม่เข้าใจมากๆถ้าต้องมารอคอยการมาสายของใครบางคน (โดยเฉพาะชาวเมถุนที่มาสายประจำ)
หรือแม้แต่การรอต่อคิวอะไรยาวๆ ชาวเมษก็มักจะคิดว่า เวลาที่เสียไปกับการรอคอยเอาไปทำอะไรอย่างอื่นได้มากมาย

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

        คนราศีพฤษภเป็นคนที่ไม่ว่าอะไรก็ตามขอชัวร์ๆไว้ก่อน ขอหลีกเลี่ยงความเสี่ยงไว้น่าจะดีที่สุด ไอ้แบบที่ไม่มีแผนการอะไร ทำๆไปก่อนเดี๋ยวค่อยไปแก้ไขเอาข้างหน้าสิ่งเหล่านี้ชาวพฤษภจะไม่ทำเด็ดขาด และหากจะมีสถานการณ์อะไรที่ทำให้พวกเขารู้สึกอึดอัดไม่สบายใจได้ก็คือ การไปยังสถานที่ที่พวกเขายังไม่เคยไปมาก่อน และไปแบบไม่มีแผนการรองรับอะไรเลย แบบนี้ชาวพฤษภกังวลแน่นอนครับ  

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

         ชาวเมถุนมักจะเป็นคนที่ไม่ชอบอยู่นิ่งๆ มีความสนใจในสิ่งต่างๆแบบเป็นพักๆและค่อนข้างจะชอบความหลากหลายเอาเสียมากๆ ดังนั้น สถานการณ์ที่จะทำให้พวกเขารู้สึกอึดอัดมากๆคือ อะไรก็ตามที่มันซ้ำซากจำเจเป็นอะไรเดิมๆไม่เคยเปลี่ยนแปลง และหากกล่าวจนถึงที่สุดแล้วสิ่งที่ชาวเมถุนจะอึดอัดกับมันที่สุดก็คือ งานที่มันน่าเบื่อเพราะถึงตัวเองจะไม่ชอบแต่ก็ต้องทำ มันจะมีอะไรแย่ไปกว่านี้อีกเหล่าสำหรับคนขี้เบื่อแบบชาวเมถุน

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

        ชาวกรกฎเป็นคนละเอียดอ่อนและพยายามอย่างยิ่งที่จะคอยประคับประคองเรื่องราวต่างๆในชีวิตให้ออกมาเป็นไปอย่างค่อยเป็นค่อยไปตามแผนการที่พวกเขาคาดหวังเอาไว้ ดังนั้น สิ่งที่น่าอึดอัดใจมากที่สุดสำหรับชาวกรกฎคือ ปัจจัยภายนอกที่พวกเขาควบคุมมันไม่ได้ หรือการต้องปล่อยบางสิ่งให้มันผ่านไปแบบที่ตัวเองทำอะไรไม่ได้ เพราะสิ่งเหล่านี้มักจะทำให้พวกเขาต้องผิดหวังในสิ่งที่อยากจะทำให้มันสำเร็จเสมอๆนั่นเอง    

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

        การต้องมาอยู่ในสถานที่ที่ตัวเองไม่สามารถแสดงออกถึงศักยภาพที่ตัวเองทำได้ และต้องมานั่งทนดูคนอื่นทำตัวเด่นท่ามกลางผู้คนมากมาย สิ่งเหล่านี้มักจะทำให้คนราศีสิงห์อึดอัดเพราะ พวกเขาก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นรองคนๆนั้นแต่อย่างใด แล้วทำไมตัวเองถึงต้องมาทนนั่งฟังคนๆนั้นพล่ามอะไรมากมายออกมาด้วย หรือบางทีชาวสิงห์ก็จะคิดว่าถ้าตังเองได้แสดงออกในที่แห่งนี้พวกเขาจะทำได้ดีกว่าคนๆนั้นแน่นอน ชาวสิงห์มักจะเป็นแบบนี้แหล่ะครับ

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

     การที่ตัวเองไม่สามารถควบคุมบางสิ่งบางอย่างได้เป็นสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจสำหรับชาวราศีนี้เป็นที่สุดเพราะ สิ่งที่พวกเขาวางแผนมาทั้งหมดมันจะต้องพังลงเพราะ เหตุไม่คาดฝันเหล่านี้ ชาวกันย์เป็นนักวางแผนที่ดีแต่ไม่ใช่นักแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้า ดังนั้น หากตกอยู่ในสถานการณ์ที่ตัวเองไม่ได้คาดเดาไว้แต่แรก ชาวกันย์จึงมักจะทำอะไรไม่ค่อยถูก ดังนั้นสิ่งนี้จึงเป็นสิ่งที่ชาวกันย์คงไม่ค่อยจะชอบใจนักหรอก

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

      คนราศีตุลย์ชอบบรรยากาศที่ดีๆ หรืออย่างน้อยก็ดูน่าสนุกหน่อยล่ะ แต่หากให้พวกเขาไปในที่ที่ไม่มีอะไรสวยงามหรือเจริญหูเจริญตา คนตุลย์อึดอัดตายแน่ๆและหากที่นั้นเป็นที่ๆต้องใช้แรงกายต้องใช้ความทุ่มเทเพื่อให้ได้มากซึ่งอะไรบางอย่างชาวตุลย์จะยิ่งรู้สึกแย่ไปใหญ่ เพราะคนราศีตุลย์ไม่ชอบทำอะไรที่ต้องออกแรงเยอะ

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

        คนราศีพิจิกมักจะไม่ค่อยไว้วางใจใครง่ายๆ การที่ต้องพูดคุยเรื่องส่วนตัวกับคนแปลกหน้าคือสิ่งที่คนราศีนี้มักจะไม่ค่อยทำ ดังนั้นสถานการณ์ที่น่าอึดอัดสำหรับคนราศีนี้จึงเป็นการที่ต้องเข้าไปทำความรู้จักกับใครสักคน ถ้าเขาไม่มีทีท่าว่าจะเข้าหาก่อน ก็ถือว่าเป็นเรื่องยากพอควรที่จะทำให้คนราศีนี้ยอมไปทำความรู้จักกับคนอื่น

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

     สำหรับคนราศีธนูนั้นไม่มีสถานการณ์ไหนจะอึดอัดไปยิ่งกว่าการต้องตกอยู่ในสภาวะจำยอมแบบที่ตัวเองไม่สามารถบอกปัดได้เลย คนราศีธนูมักคิดเสมอว่าชีวิตของเขามีทางเลือกและมักจะตัดสินใจจากความคิดของตัวเองเป็นหลัก ดังนั้นการที่ต้องตกอยู่ในสถานะแบบโดนมัดมือชกจึงเป็นเรื่องที่ทำให้คนราศีธนูนั้นหัวเสียมากที่สุด

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
 

      เคยไหมครับที่เราไปร่วมฟังการบรรยายอะไรสักอย่างแล้วเวลาส่วนใหญ่ของการบรรยายมักจะเป็นการพูดเกี่ยวกับความภาคภูมิใจของวิทยากรคนนั้น สิ่งแบบนี้ก็คือ สถานการณ์ที่ชาวมังกรรู้สึกอึดอัดเป็นที่สุดเพราะการที่พวกเขาต้องมานั่งฟังความภาคภูมิใจของคนอื่นมันก็เหมือนกับเป็นการบังคับพวกเขาทางอ้อมให้ยอมก้มหัวให้กับความสามารถของคนอื่นนั่นแหละ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มันไม่ใช่รสนิยมของชาวมังกรหรอก

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

       สำหรับคนโลกส่วนตัวสูงแบบชาวกุมภ์การต้องติดต่อกับคนอื่นก็ไม่ใช่ของถนัดอะไรอยู่แล้ว และถ้าหากว่าคนๆนั้นเป็นคนที่เห็นแก่ตัว หวังแต่จะได้ผลประโยชน์จากชาวกุมภ์ หรือเข้ามาเพื่อจะขอความช่วยเหลือจากชาวกุมภ์ สถานการณ์แบบนี้จะทำให้ชาวกุมภ์ตกอยู่ในสถานะอึดอัดใจเป็นที่สุดเพราะ พวกเขาไม่คนที่ไม่ชอบถูกคนอื่นมาเอาเปรียบน่ะสิ   

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

         ชาวราศีมีนต้องการคนที่รับฟังเรื่องราวของตัวเองครับ พวกเขาชอบให้ได้เข้ามามีส่วนร่วมแบ่งปันความรู้สึก แต่คนๆนั้นจะต้องไม่พูดอะไรที่เป็นการแย้งชาวมีนจนเกินไปและมันจะยิ่งแย่เข้าไปใหญ่หากคนที่ชาวมีนคิดจะร่วมแบ่งปันเรื่องราว
รับฟังแบบขอไปทีโดยไม่ได้ให้ความสนใจอะไรเลย แบบนี้ชาวมีนจะยิ่งรู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยมีค่ากับคนอื่นและจะรู้สึกอึดอัดขึ้นมาทันทีเมื่อต้องบอกเล่าอะไรในครั้งต่อไปให้กับคนเหล่านี้ฟังเพราะ กลัวว่าพวกเขาจะไม่สนใจในสิ่งที่ตัวเองพูดแบบครั้งที่แล้วนั่นเอง   

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram