Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ความรู้สึกแบบไหนที่คนแต่ละราศีซ่อนมันเก่งที่สุด โดยสิบปี พยากรณ์

ความรู้สึกแบบไหนที่คนแต่ละราศีซ่อนมันเก่งที่สุด โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
     สำหรับคนเมษที่ดูมีความมั่นใจและมุ่งมั่นในตัวเองนั้น สิ่งที่พวกเขาสามารถจะปกปิดมันไว้ได้ดีคือความสงสัยตัวเอง พวกเขามักจะซ่อนตัวเองจากความไม่มั่นใจในตัวเองด้วยการแสดงเหมือนกับว่าพวกเขารู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่กับชีวิต  พวกเขาจะไม่ปล่อยให้คนอื่นเห็นความไม่มั่นใจในตัวเองเด็ดขาด นั่นแหละครับชาวเมษ
 
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
     สำหรับคนราศีพฤษภพวกเขาสามารถปกปิดความเศร้าไว้ได้อย่างแนบเนียน พวกเขาเป็นราชินี ราชาแห่งการซ่อนความรู้สึกของพวกเขาด้วยรอยยิ้ม คุณไม่มีทางรู้ได้หรอกว่าใต้รอยยิ้มนั้นจะมีน้ำตาซ่อนอยู่มากขนาดไหน พวกเขาไม่เคยแสดงออกให้คนอื่นได้เห็นในมุมที่อ่อนแอของตัวเองหรอก  
 
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
     ชาวราศีเมถุนเป็นคนที่สามารถเก็บซ่อนความเสียใจได้เป็นอย่างดี  อย่างเต็มที่ที่พวกเขาจะทำมากที่สุดคือ การออกไปและเมา ทำตัวเหมือนที่มันไม่ได้เกิดขึ้น นั่นคือ ที่สุดของความเสียใจที่คนราศีนี้จะแสดงออกแล้วในเรื่องของความเสียใจ เพราะพวกเขาไม่ชอบให้คนอื่นเห็นตัวเองต้องจมอยู่กับอะไรนานๆหรอก
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
     คนราศีกรกฎเป็นคนที่ดูภายนอกนั้นเข้มแข็งแต่จริงๆแล้ว โลกภายในของพวกเขาอ่อนไหวเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น สิ่งที่ชาวราศีนี้ซ่อนไว้คือ ความอ่อนแอ พวกเขาจะซ่อนมันอยู่เบื้องหลังการกระทำทุกอย่าง ราวกับว่าไม่มีสิ่งใดที่จะทำให้พวกเขาหวั่นไหวได้เลยพวกเขาเขามักจะแสดงให้คนอื่นมองดูเหมือนพวกเขาเป็นคนเข้มแข็งเสมอๆทั้งที่ๆจริงแล้วไม่ได้เป็นเช่นนั้น
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
     สิ่งที่ชาวราศีสิงห์จะไม่แสดงให้คนอื่นเห็นเด็ดขาดคือ ความไม่มั่นคงและไม่หนักแน่นของตัวเอง เพราะโดยปกติแล้วพวกเขาเป็นคนค่อนข้างมั่นใจในตัวเอง แต่ในเรื่องที่พวกเขาไม่สามารถตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาดหรือขาดความมั่นใจที่จะทำ พวกเขาจะเลือกทำในสิ่งที่คนอื่นไม่สามารถเขาเดาได้แทนที่เพื่อไม่ให้คนอื่นรู้เด็ดขาดว่าตอนนั้นพวกเขาไม่มั่นใจในสิ่งที่ทำ
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
     สำหรับคนราศีกันย์สิ่งที่พวกเขาเก็บซ่อนได้ดีคือ การมีความรู้สึกอะไรบางอย่างเป็นพิเศษสำหรับกับใครบางคน(ก็การแอบชอบนั่นแหละ)  ถ้าพวกเขาไม่ต้องการให้คุณรู้มันก็มีเพียงแค่เหตุผลเดียวนั่นคือ กลัวที่จะถูกปฏิเสธ คนราศีกันย์จึงเป็นนักแอบรักที่แนบเนียนที่สุดในบรรดาราศีต่างๆ

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
      คนราศีตุลย์เป็นราศีที่ค่อนข้างจะปิดบังเรื่องอาการบาดเจ็บได้เก่งมาก โดยเฉพาะถ้าพวกเขาได้รับบาดเจ็บจากสิ่งที่คุณทำ พวกเขาจะไม่พูดว่าเจ็บปวดมากอย่างนั้น อย่างนี้เด็ดขาด เพราะพวกเขาต้องการให้คุณคิดว่ามันไม่เป็นไร เพราะคนราศีตุลย์เป็นคนที่ไม่ชอบเห็นคนอื่นต้องมาโทษตัวเอง
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
     สำหรับชาวราศีพิจิกสิ่งที่พวกเขาเก็บซ่อนได้ดีมากที่สุดเป็นสิ่งที่มักจะสร้างปัญหาให้พวกเขามากที่สุดคือ ความหึงหวง พวกเขาสามารถหึงหวงได้มาก  แต่พวกเขาก็เลือกที่จะนั่งดูเฉยๆและทำตัวเหมือนเวลาปรกติราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ในใจนั้นเดือดยิ่งกว่าน้ำเดือดเสียอีกครับ
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
      สำหรับคนราศีธนูสิ่งที่พวกเขาซ่อนได้เก่งมากคือความโกรธครับ โดยพวกเขาจะแสดงออกว่าตัวเองโกรธและใช้เสียงดังแบบตะคอกใส่เมื่อจำเป็นจริงๆ แต่ไม่ต้องห่วงไปเพราะ ชาวธนูเป็นประเภทที่หายโกรธได้ไวและก็ไม่ใช่คนที่เจ้าคิดเจ้าแค้น ดังนั้น เราจึงมักไม่ค่อยมุมเวลาที่ชาวธนูโกรธครับ
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
     ชาวราศีมังกรเป็นคนที่ซ่อนความทะเยอทะยานของตัวเองได้เก่ง พอๆกับการที่ชอบไปแอบมองดูคนอื่นอยู่ในมุมเงียบๆนั่นแหละครับ คุณไม่มีทางรู้ได้หรอกว่าภายใต้ความนิ่งๆเงียบๆนั้น ชาวมังกรแอบคิดการใหญ่เอาไว้อยู่ พวกเขามักจะมีจุดมุ่งหมายในทุกๆการกระทำเสมอและแน่นอนว่า พวกเขาก็มักจะทำมันสำเร็จเสียด้วย
      
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
     สำหรับคนราศีกุมภ์พวกเขาเป็นคนที่จัดการกับความเกลียดได้ดีมาก พวกเขาสามารถมองและพูดคุยกับคุณได้เหมือนไม่มีอะไรผิดไปจากปรกติ คุณจะไม่เคยรู้เลยว่าพวกเขาไม่ชอบคุณ เพราะ คนราศีนี้แอบร้ายลึกๆครับ พวกเขาไม่แสดงให้คุณเห็นหรอกว่าไม่ชอบคุณ แต่พอถึงเวลาลงมือนี่เด็ดขาดมากๆครับ คุณแทบจะสู้เขาไม่ได้เลย  
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
     สำหรับชาวมีนสิ่งที่พวกเขาเก็บซ่อนได้ดีคือ ความเศร้าโศก และมันเป็นความเศร้าโศกของการต้องจบลงของความสัมพันธ์ โดยพวกเขาจะพยายามอย่างดีที่สุดที่จะผลักดันมันออกไปให้ห่างไกลจากตัวพวกเขามากที่สุด รูปต่างๆ ข้อความต่างๆ ของต่างๆที่เคยให้กัน ชาวมีนจะเก็บมันไว้ในที่ที่พวกเขาจะไม่ต้องมาเห็ฯมันอีกครั้ง

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram