Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ความภูมิใจของคนทั้ง 12ราศี โดยสิบปี พยากรณ์

ความภูมิใจของคนทั้ง 12ราศี โดยสิบปี พยากรณ์

 Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
         ชาวราศีเมษมีสิ่งภูมิใจคือ พวกเขาสามารถที่จะทำได้ในทุกเรื่อง จัดการได้ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดหรือเป็นเรื่องที่ต้องใช้ความสามารถเพียงไหน ชาวเมษก็จะพยายามพัฒนาตัวเองเพื่อให้สามารถทำในเรื่องนั้นๆได้ ดังนั้น พวกเขาจึงภูมิใจว่าไม่ว่าเรื่องอะไรพวกเขาสามารถทำได้หมด
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
         ชาวราศีพฤษภมีความภาคภูมิใจเกี่ยวกับความหนักแน่น และคงเส้นคงวาของตัวเอง เพราะ ทุกเรื่องในชีวิตของชาวพฤษภพวกเขามักจะมีความสม่ำเสมอให้แก่มันและ มันยังเป็นเงื่อนไขที่จำเป็นหากใครสักคนต้องการจะประสบความสำเร็จอีกด้วย ข้อดีแบบนี้จะไม่ให้พวกเขาภูมิใจในตัวเองได้อย่างไรครับ 
    
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
         ชาวเมถุนค่อนข้างจะภูมิใจมากกับการที่ตัวเองมีความรู้มากกว่าคนอื่น คนราศีนี้อยากจะรู้เรื่องมากกว่าคนอื่นเพียงเพราะแต่การทำแบบนั้นมันทำให้พวกเขารู้สึกว่าตัวเองพิเศษกว่าคนอื่น เราจึงมักพบเห็นว่าคนราศีนี้มักจะเป็นพวกช่างถาม ซึ่งบางครั้งไม่ใช่ว่าเป็นเพราะ เขาไม่รู้แต่เป็นการถามในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้ ดังนั้นสำหรับชาวเมถุนการถามก็เป็นการแสดงความเหนือคนอื่นได้เช่นเดียวกัน
        
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
         ชาวกรกฎเป็นผู้สร้างสรรค์บรรยากาศของการอยู่ร่วมกันได้ดีมาก พวกเขาสามารถทำให้คนอื่นรู้สึกเอ็นดู รู้สึกชอบพวกเขาได้อย่างไม่ยากนัก พวกเขาเข้ากับคนได้แทบจะทุกคนโดยที่คนอื่นไม่รู้สึกอึดอัดแต่อย่างใด สิ่งเหล่านี้คือความภาคภูมิใจของคนกรกฎ เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนก็มักจะมีแต่คนรักพวกเขาครับ
  
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
         สำหรับพวกชาวราศีสิงห์พวกเขามีจุดเด่นกว่าคนราศีอื่นอยู่หน่อยตรงที่สามารถเรียนรู้ได้เร็วกว่าคนราศีอื่นๆ อะไรก็ตามที่พวกเขากำลังทำ แม้จะเพิ่งเคยทำเป็นครั้งแรกก็มักจะทำออกมาได้ดี ดังนั้น คนราศีสิงห์จะมีความภูมิใจกับความสามารถของตัวเองที่ไม่ต้องพยายามอะไรมากก็สามารถทำสิ่งต่างๆได้ดี (น่าอิจฉาคนราศีนี้เนอะ)  
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
         ชาวกันย์มักจะมีความรู้สึกอยู่ข้างในใจว่าพวกเขามีอะไรบางอย่างที่เหนือกว่าคนอื่น แอบเข้าใจว่าตัวเองนั้นมีศักยภาพ มีความไม่ธรรมดาอยู่ในตัวเอง ดังนั้น คนราศีกันย์จะค่อนข้างมีความภูมิใจที่ได้เป็นตัวเอง และทุกๆอย่างที่เป็นตัวเองเนี่ยแหละคือความภูมิใจของพวกเขา
 
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
         โดยปกติแล้วชาวราศีตุลย์จะค่อนข้างมีเสน่ห์ต่อคนรอบข้างนะ เสน่ห์ของพวกเขาไม่ได้เกิดจากความสวยหล่อ แต่เป็นบรรยากาศรอบตัวต่างหากที่ทำให้พวกเขาดูน่าสนใจราวกับว่ามีเวทมนต์บางอย่างมาคอยปกคลุมอยู่รอบๆตัว ทำให้คนที่มองพวกเขาต่างก็ชื่นชอบ และแน่นอนชาวตุลย์เองก็ภูมิใจกับความเป็นคนมีเสน่ห์ของตัวเองนะ  
 
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
         สำหรับชาวพิจิก สิ่งที่พวกเขามีเหนือกว่าคนในราศีอื่นๆ คือการมองทะลุถึงทุกสิ่ง มองในมุมที่คนอื่นคาดไม่ถึง หรือการมองเห็นอีกด้านของบางสิ่ง ลางสังหรณ์ก็ค่อนข้างจะแม่นยำ ทั้งหมดนี้คือคุณสมบัติที่ทำชาวพิจิกโดดเด่นกว่าคนในราศีอื่น และพวกเขาเองก็ภูมิใจกับสิ่งนี้
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
         คนราศีธนูเป็นคนที่ใช้ชีวิตค่อนข้างเต็มที่ พวกเขามักเลือกจะไปทำอะไรที่ไม่เคยทำ ไปใช้ชีวิตในแบบที่ไม่เคยใช้ ดังนั้น คนประเภทนี้จึงมีประสบการณ์ชีวิตมากกว่าคนอื่น มีเรื่องราวที่พวกเขาสามารถนำมาเล่าต่อให้คนอื่นอิจฉาเล่นๆได้อย่างไม่ยากนัก ดังนั้น ความภูมิใจของพวกเขาคือ ประสบการณ์ของชีวิตนั่นเอง
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
         คนราศีมังกรเป็นคนที่ถ้าอยากได้อะไรแล้วพวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มันมา ด้วยนิสัยแบบนี้ทำให้ดูเหมือนเป็นคนเอาแต่ใจ และเอาตัวเองเป็นใหญ่ ซึ่งมันก็เป็นแบบนั้นจริงๆนั่นแหละ แต่เชื่อเถอะว่าคนราศีมังกรเขามักจะทำเรื่องที่พวกเขาต้องการได้สำเร็จทุกเรื่องแหละ และนั้นคือ ความภูมิใจของคนราศีนี้ ไม่ว่าอะไรพวกเขาก็จะได้มันมาหาพวกเขาต้องการ
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
         คนกุมภ์เก่งเรื่องความคิดแปลกๆ อะไรที่มันแหวกแนวต่างไปจากคนอื่น เรื่องพวกนี้ชาวกุมภ์ถนัดนักครับ ความคิดที่ไม่มีใครนึกถึง รวมไปถึงความกล้าหาญที่จะนำสิ่งที่คิดมานั่นไปลงมือทำ เป็นเรื่องที่ชาวกุมภ์จะโดดเด่นที่สุดในบรรดา 12 ราศี ดังนั้น พวกเขาจึงภูมิใจกับความคิดของตัวเองเป็นที่สุดครับ 
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
         คนราศีมีนเก่งในเรื่องการรับรู้ความรู้สึกของคนอื่น พวกเขาสามารถเข้าไปเกาะกุมจิตใจ และเข้าใจโลกภายในจิตใจคนอื่นได้เป็นอย่างดี และเมื่อพวกเขารับรู้ถึงสิ่งนั้น ชาวมีนจะคอยดูแลความรู้สึกของอีกฝ่ายเป็นอย่างดี สิ่งเหล่านี้คือความภาคภูมิใจของคนราศีมีนครับ 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram