Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

รักแบบนี้สิที่ฉันต้องการ โดยสิบปี พยากรณ์

รักแบบไหน ที่คนทั้ง12ราศีต้องการ โดยสิบปี พยากรณ์

 Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
      ราศีเมษต้องการความรักที่ควบคุมได้ด้วยตัวเอง โดยพวกเขาจะเป็นคนคอยควบคุมดูแลความรักนี้ ในทุกๆอย่างจะต้องอยู่ในสายตาเสมอ มีอะไรเธอต้องบอกฉันก่อนอย่าให้ฉันต้องไปสืบจนรู้เอง ไม่เช่นนั้นเป็นเรื่องแน่ พวกเขาชอบความชัดเจนและจริงจัง ใครที่จะมาเล่นๆกรุณาออกไป
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
      คนราศีพฤษภนั้นไม่ได้ชอบอะไรที่หวือหวาหรอก พวกเขาชอบอะไรที่มันค่อยๆก่อตัว เริ่มอย่างช้าๆแต่มั่นคง ให้ความรู้สึกที่ปลอดภัย ไม่ต้องไปกังวลหรือระแวงกับอะไร ในขณะเดียวกันความรักนั้นต้องมอบความอบอุ่นให้กับพวกเขาได้เสมอ ความรักแบบนี้แหละที่พวกเขาต้องการ  
    
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
         พวกเขาต้องการคนที่จะมาเข้าใจความเป็นตัวตนของพวกเขา ในขณะเดียวกันก็สามารถช่วยจัดการชีวิตให้กับพวกเขาได้ด้วย ในสาวเมถุนพวกเขาต้องการคนที่จะคอยมาเสนอแนะและช่วยเป็นผู้นำให้แก่ตัวเอง ในหนุ่มเมถุนพวกเขาจะไม่ต้องการให้สาวๆมานำพวกเขา แต่ต้องการสาวๆที่เข้าใจและพร้อมจะช่วยเหลือพวกเขาในเวลาที่พวกเขากำลังจะทำสิ่งต่างๆ
    
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
        คนราศีกรกฎเวลามีความรัก พวกเขาชอบที่จะถูกแสดงออกถึงความเป็นเจ้าของ การผูกมัด อากัปกริยาที่แสดงออกถึงการอยู่ร่วมกัน ชาวเมถุนชอบความใกล้ชิด ความสนิทสนม เวลามีคู่รักก็ชอบทำตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ ชอบแสดงความทะนุถนอมให้แก่กันและกันครับ  
 
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
       สำหรับชาวสิงห์ แน่นอนว่าพวกเขาต้องการคนที่รักพวกเขา แต่เป็นความรักในรูปแบบที่อีกฝ่ายต้องมาโอนอ่อน หรือเทิดทูน ให้ความยกย่องแก่พวกเขา มองพวกเขาเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ถ้าเป็นความรักแบบนี้ ชาวราศีสิงห์จะยิ่งพึงพอใจเป็นอย่างมาก และคนรักที่จะมาเป็นคู่ของพวกเขานั้น เขามักจะเลือกคนที่จะมาช่วยให้ตัวของพวกเขานั้นดูเป็นที่น่าอิจฉาสำหรับคนอื่นๆ
    
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
       ชาวราศีกันย์ต้องการคนที่จะอยู่เคียงข้างตลอดไป พวกเขาไม่ได้ต้องการคนที่ดีที่สุด หรือร่ำรวยที่สุด แต่ต้องคนที่จะอยู่ด้วยแล้วทุกๆอย่างมันเข้ากันได้ ชาวกันย์เป็นประเภทชอบอะไรที่มันมั่นคง เรื่องความรักก็เช่นกันพวกเขาไม่ค่อยจะเป็นฝ่ายที่ทิ้งคนรัก (เพราะส่วนใหญ่แล้วคนกันย์มักจะเป็นฝ่ายถูกเท)

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
       ชาวตุลย์เป็นคนที่ไม่ได้มุ่งเน้นว่าความรักมันจะต้องเป็นแบบนั้น แบบนี้ พวกเขาขอเพียงคนที่อยู่ร่วมกันได้อย่างกลมกลืน ไปไหนไปได้ พูดจากันรู้เรื่อง ให้การชมเชยกันและกัน พวกเขาจะตอบแทนความรักที่ได้รับมาพอๆกันกับที่คุณมอบให้แก่เขา  
    
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
       สำหรับคนราศีพิจิกไม่มีสิ่งใดที่พวกเขาต้องการไปมากกว่าความซื่อสัตย์จากคนรัก และการที่คนรักของตนเองนั้นคอยตอบสนองความต้องการของเขาได้อย่างเต็มที่ ยิ่งคุณสามารถตอบสนองความต้องการต่างๆของคนราศีพิจิกได้เท่าไร พวกเขาจะยิ่งพึงพอใจมากเท่านั้น เพราะ มันเหมือนเป็นเครื่องยืนยันแก่พวกเขาว่า”ฉันคือคนสำคัญที่สุดสำหรับเธอ”
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
        ในมุมมองของคนราศีธนูพวกเขาไม่ค่อยชอบหรอกนะที่ใครๆจะมาเกาะติดตัวพวกเขาตลอดเวลา คนราศีธนูต่อให้มีความรักแล้วก็ไม่ชอบความผูกมัดจนรู้สักอึดอัด ประเภทที่คอยโทรตาม โทรจิก คอยเช็คตลอดเวลาว่าชาวธนูทำอะไร อยู่ที่ไหนถ้าแบบนี้รับรองไม่นานนักชาวธนูเผ่นหมดล่ะครับ เพราะ พวกเขาต้องการความสัมพันธ์แบบเบาๆสบายๆ ไม่ผูกมัด ให้พื้นที่ส่วนตัวและมีความยืดหยุ่นให้แก่กันและกันมากกว่า
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
       สำหรับคนราศีมังกรพวกเขาจะแพ้ทางคนที่สามารถช่วยเหลือพวกเขาในโอกาสที่เหมาะสม และคอยให้กำลังใจในสิ่งที่พวกเขาทำ ให้การนับถือเกรงอกเกรงใจในเวลาที่ต้องไปไหนมาไหนด้วยกัน ต้องเป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลาและมีเหตุผล แถม แทรกด้วยอารมณ์ขันเบาๆ ถ้าคุณมีคุณสมบัติแบบนี้ ผมขอให้คุณลองยื่นใบสมัครไปเป็นคนรู้ใจชาวมังกรเลยครับ
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
      สำหรับคนราศีกุมภ์ ความรักที่พวกเขาต้องการนั้นจะต้องสามารถเชื่อมโยงกันได้ทั้งทางความรู้สึกและทางกายภาพ พวกเขามองคนรักเป็นเหมือนเพื่อนที่ดีที่สุด เพื่อนที่สนิทที่สุด เพื่อนที่จะคอยแบ่งปันเรื่องราวได้ทุกอย่างด้วยความสนิทใจและเมื่อพวกเขาพบเจอคนแบบนี้แล้ว พวกเขาจะหยุดทุกอย่างไว้ที่เขาคนนั้นตลอดกาล
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
      สำหรับชาวมีนพวกเขากำลังมองหาคนที่จะช่วยเหลือพวกเขาคอนสนับสนุนพวกเขา ให้ความอบอุ่นแก่หัวใจ ให้ความรักและเข้าใจในความอ่อนไหวในตัวของพวกเขา ชาวมีนจะชอบคนที่แสดงออกซึ่งความรักให้พวกเขารับรู้ ชอบในความอบอุ่นที่อีกฝ่ายมีให้ ดังนั้น สาวๆมีนจึงมักจะได้แฟนที่มีอายุมากกว่านะครับ ก็ด้วยเหตุผลที่ว่าคนที่ดูโตกว่านั้น ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นและมีความเข้าอกเข้าใจมากกว่าคนในวัยเดียวกันนั่นเอง

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram