Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ความหมายที่ซ่อนไว้ในอาการโกรธของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์

ความหมายที่ซ่อนไว้ในอาการโกรธของคนทั้ง 12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
       สำหรับคนราศีเมษการแสดงออกซึ่งอาการโกรธของพวกเขานั้นยังแฝงไปด้วยความอีกรูปแบบหนึ่ง คือการไม่ให้เคารพแก่บุคคลผู้นั้นอีกต่อไป โดยพื้นฐานชาวเมษเป็นคนให้ความเคารพคนที่อายุมากกว่าหรือมีคุณวุฒิมากกว่า แต่ถ้าเมื่อไรที่โกรธคนเหล่านี้ขึ้นมาคือ ชาวเมษก็จะไม่เคารพพวกเขาอีกต่อไปแล้ว  
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
        คนราศีพฤษภในเวลาที่พวกเขาโกรธนั้นมันไม่ใช่แค่เพียงเรื่องของอารมณ์เท่านั้น แต่พวกเขามักจะรู้สึกถึงการถูกรังแกหรือไม่ยอมรับนับถือจากคนอื่นรวมไปด้วย ดังนั้น สำหรับชาวพฤษภการโกรธจึงไม่ใช่แค่เพียงการแสดงออกทางอารมณ์แต่มันยังรวมไปถึงการที่พวกเขาต้องการให้คนอื่นยอมรับในตัวพวกเขาอีกด้วย  
    
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
       สำหรับชาวเมถุนการแสดงออกถึงความโกรธออกมาให้คนอื่นเห็นนั้นเป็นรูปแบบหนึ่งของการป้องกันตัวเอง เพราะคนราศีนี้มักเลือกที่จะทุ่มเถียง และพยายามยกอ้างเหตุผลต่างๆมาใช้ในเวลาที่มีปัญหากับใคร และถึงแม้ว่าตัวเองจะเป็นฝ่ายผิด ชาวเมถุนก็เลือกที่จะเถียงต่อไปและจะใช้อารมณ์เข้ามาร่วมด้วยเพื่อให้อีกฝ่ายเกรงใจและยอมถอยไปเองมากกว่า  

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
        คนราศีนี้ไม่ใช่คนที่ขี้โมโหอะไรนัก แต่ไม่ได้แปลว่าจะอารมณ์ร้ายไม่เป็น แต่คนราศีนี้เขารู้จักที่จะใช้อารมณ์ความรู้สึกเหล่านี้ให้เป็นประโยชน์ และก็มักจะใช้ไปแนวทางการขู่คนอื่นเสียมากกว่าที่จะไปทำร้ายหรือเอาชนะคะคานคนอื่น แต่ชอบที่จะนำไปใช้ให้คนอื่นรู้สึกเกรงอกเกรงใจมากกว่าครับ
    
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
        สำหรับชาวราศีสิงห์เป็นคนที่ค่อนข้างจะเจ้าอารมณ์อยู่แล้วแต่มันก็มีบ้างเหมือนกันที่อาการโกรธของพวกเขานั้นต้องการแฝงความหมายอื่นด้วย นั่นคือเมื่อไรก็ตามที่พวกเขารู้สึกเหมือนถูกทอดทิ้ง หรือถูกคนอื่นละเลยไม่ให้ความสำคัญ ไม่เห็นหัวพวกเขา รับรองว่าชาวสิงห์มีการออกอาการแน่นอนครับ  
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
        สำหรับคนราศีกันย์ก็เป็นอีกหนึ่งราศีที่ไม่ชอบใช้อารมณ์เท่าไรนัก แทบจะนับครั้งได้เลยสำหรับการใช้อารมณ์ของคนราศีนี้ แต่มันมีเหมือนกันในบางครั้งที่พวกเขาแสดงอาการเหล่านี้ออกมาเพื่อต้องการสวมบทบาทหรือแสดงออกเพื่อให้เกิดผลบางอย่าง ดังนั้น มันจึงไม่ใช่เรื่องของอารมณ์แต่เป็นเรื่องของเหตุผล ว่าถ้าพวกเขาแสดงความโกรธออกมาแล้วมันจะส่งผลไปให้เกิดในสิ่งที่พวกเขาต้องการให้เป็น   

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
         อาการโกรธของชาวตุลย์นั้นพบได้ไม่บ่อย เพราะ พวกเขาไม่ค่อยชอบใช้อารมณ์นัก แต่มันก็มีเหมือนกันที่พวกเขาจะแสดงออกถึงความโกรธนั่นคือ เมื่อเวลาที่พวกเขารู้สึกน้อยใจ เจ็บใจ คับข้องใจ พวกเขาจะแสดงอาการเหล่านี้ออกมาครับและพวกเขาก็ไม่สนด้วยว่าคนอื่นจะมองอย่างไร ดังนั้น ถ้าพวกเขาแสดงออกมาเช่นนี้แสดงว่าพวกเขามีอะไรมากกว่านั้นอยู่ในใจครับ   
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
          สำหรับชาวพิจิกที่ค่อนข้างมีอารมณ์รุนแรง ความโกรธของพวกเขายังสามารถตีความไปได้ด้วยว่า พวกเขามีความระแวงคนๆนั้นเพิ่มขึ้นมาด้วย เพราะ ปกติแล้วชาวพิจิกจะไม่ค่อยไว้วางใจใครง่ายๆอยู่แล้ว ดังนั้น จึงไม่ต้องแปลกใจไปหากพวกเขาจะโกรธใครสักคนและเลิกที่จะไว้วางใจคนๆนั้น
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
          เราก็รู้มาแล้วว่าสำหรับชาวธนูนั้นพวกเขาจะเลือกตัดการติดต่อกับคนที่พวกเขาโกรธ แต่ที่พวกเขาทำเช่นนี้เพราะ เรื่องที่จะทำให้คนธนูรู้สึกโกรธนั้นมีแค่การถูกหลอกหลวง ถูกใช้เล่ห์เหลี่ยมบางอย่างโดยตัวพวกเขารู้สึกว่าตัวเองเป็นฝ่ายที่ถูกกระทำ ดังนั้น พวกเขาจึงแสดงออกให้คุณรู้ว่าพวกเขาจะไม่ยอมรับเรื่องทำนองนี้เด็ดขาด
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
        สำหรับชาวมังกรเรื่องอารมณ์มันเป็นเรื่องที่รอวันระเบิดออกมา และถ้าพวกเขาระเบิดอารมณ์ออกมานั้นแปลว่าความเคยชินที่พวกเขาเคยเป็นอยู่ตลอดมันถึงจุดสิ้นสุดลงและพวกเขามักจะใช้การระเบิดอารมณ์ของตัวให้เป็นประโยชน์กับเรื่องของตัวเองเสียด้วย เพราะ อะไรที่ไม่มีประโยชน์ต่อตัวเองน่ะ ชาวราศีมังกรเขาไม่ค่อยจะทำหรอก
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
         สำหรับคนราศีกุมภ์ พวกเขาจะแสดงความโกรธออกมาเมื่อรู้สึกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้น พวกเขาต้องการจัดการอะไรบางอย่างด้วยวิธีการที่เด็ดขาด ด้วยเหตุนี้พวกเขาก็จะไม่ค่อยลังเลที่จะแสดงความโกรธออกมาครับ เพราะพวกเขาจะคิดว่ามันคือสิ่งจำเป็น ที่จะต้องลงมือทำเพื่อให้เกิดผลในทางที่ต้องการ
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
          สำหรับคนราศีมีนอาการโกรธของพวกเขามันอาจจะหมายถึงว่า พวกเขานั้นถูกปล่อยปละละเลยจากคุณก็ได้นะครับ เพราะ คนราศีนี้ชอบที่จะให้คนอื่นเห็นว่าสิ่งที่ตัวเองทำให้นั้นเป็นเรื่องสำคัญ ชอบได้รับคำชม แต่ถ้าทำอะไรไปแล้วโดนเมินเฉย คนราศีมีนก็สามารถพาลโกรธเอาได้ง่ายๆเหมือนกัน  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram