Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

คนทั้ง 12ราศีต้องการอะไรจากคุณ โดยสิบปีพยากรณ์

คนทั้ง 12ราศีต้องการอะไรจากคุณ โดยสิบปีพยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

        ชาวเมษมักจะมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ พวกเขาชอบคิดโครงการที่จะทำอะไรต่างๆเสมอ แต่สิ่งที่พวกเขามักจะขาดไปคือ คนที่พร้อมจะรับฟังในสิ่งที่พวกเขาคิด ดังนั้น ชาวเมษจึงต้องการใครสักคนที่รับฟังพวกเขาอย่างตั้งใจ โดยที่ไม่ไปขัดคอหรือคิดอะไรแย้งความคิดของพวกเขาครับ  

Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

        สำหรับชาวราศีพฤษภ พวกเขามักจะชอบให้การสนับสนุนคนอื่น แต่ตัวพวกเขาเองมักจะไม่ค่อยมีคนมาสนับสนุนความคิดตัวเอง บางครั้งจนถึงขั้นแสดงความเห็นขัดแย้งหรือดูถูกชาวพฤษภเลยทีเดียว ดังนั้น สิ่งที่พวกอยากจะได้จากคนอื่นคือ  ใครสักคนที่คอยมาสนับสนุนพวกเขา

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

        คนราศีเมถุนคิดอะไรว่องไว เปลี่ยนแปลงฉับพลัน เขาจึงต้องพยายามหาคนที่จะตามพวกเขาทันได้สักหน่อย คนราศีเมถุนจะชอบคนที่ออกแนวเล่นมุข หรือเป็นคนเกรียนๆสักหน่อย เพราะชาวเมถุนชอบเสียงหัวเราะ และพวกเขานั้นต้องการใครสักคนที่พร้อมจะมอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ครับ

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

        สำหรับชาวกรกฎพวกเขาชอบดูแลความเป็นอยู่ของคนอื่นๆ คนใกล้ๆตัวพวกเขามักจะได้รับอะไรดีๆจากพวกเขาเสมอๆ ดังนั้น พวกเขาจึงไม่ใช่คนที่เรียกร้องหรือต้องการอะไรจากคนอื่นมากมายนัก ขอเพียงแค่คนนั้น หันมาดูแลและเห็นใจกันบ้าง ดังนั้นชาวเมถุนจึงต้องการใครสักคนที่พร้อมจะดูแลกันไปไม่ว่าจะในฐานะใดๆก็ตาม  

Leo – The Lion 

ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

        สำหรับคนราศีสิงห์พวกเขาต้องการเป็นผู้นำคนอื่นเสมอๆ ดังนั้น คนที่พวกเขาต้องการนั้น คือ ใครสักคนที่จะมารักพวกเขา ให้ความเคารพ ให้การนับถือ ให้การยกย่อง ให้การชื่นชมพวกเขา ยินยอมอยู่ภายใต้การชักจูงหรือการชี้แนะ และมองว่าชาวสิงห์คือ ทุกอย่างของเขา!!!

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
         สำหรับชาวราศีกันย์พวกเขาเป็นคนที่ชอบไตร่ตรองเกือบจะทุกเรื่อง ชอบการศึกษาหาความรู้อย่างมีระเบียบแบบแผน และพวกเขายังคงชอบที่จะนำความรู้ที่ตัวเองศึกษามาใช้ให้คำปรึกษากับคนอื่นๆ ดังนั้น พวกเขาจึงต้องการที่จะให้ใครสักคนยอมรับในความคิดของพวกเขา หรือความสามารถของพวกเขาครับ
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

         คนราศีตุลย์มักจะตัดสินใจอะไรในแบบที่คนทั่วไปเห็นแล้วไม่ค่อยเข้าใจหรือออกจะขัดใจไปเสียบ้าง เพราะพวกเขามักจะตัดสินใจช้าหรือบางทีแทบไม่ยอมตัดสินอะไรเลยเพราะ คนตุลย์มองอะไรสองด้านและมองลงไปในเหตุผลลึกๆเสมอๆ ดังนั้น พวกเขาจึงต้องการใครบางคนที่จะเข้าใจในการตัดสินใจหรือเลือกไม่ตัดสินใจของพวกเขาครับ     

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

        สำหรับชาวพิจิกพวกเขาเป็นคนที่มักจะติดอยู่กับความคิดของตัวเองแล้วไม่ค่อยจะสามารถพาตัวเองออกมาจากความคิดตรงนั้นได้ ดังนั้น คนแบบที่ชาวพิจิกต้องการมักจะต้องเป็นคนที่ฉุดดึงความคิดของพวกเขาได้เสมอๆ เพราะแท้จริงแล้วพวกเขาต้องการคนที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ครับ

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

       วิถีชีวิตของชาวธนูนั้นเกี่ยวพันกับความรู้สึกในการได้ผจญภัยเสมอๆ พวกเขาชอบแสวงหาความตื่นเต้น ชอบออกไปท่องเที่ยว ชอบไปตามหาความสนุกและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้กับชีวิต ดังนั้น คนราศีธนูจึงต้องการใครสักคนที่พร้อมจะสนุกไปด้วยกันกบพวกเขา และพร้อมจะลุยไปกับพวกเขาในทุกๆที่ครับ

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

          สำหรับชาวราศีมังกรเรามักจะเห็นพวกเขาชอบอยู่ตัวคนเดียว ชอบทำอะไรคนเดียว ดูเป็นคนเข้าถึงยาก แต่จริงๆพวกเขาก็ต้องการใครสักคนที่จะเข้ามาอยู่เป็นพวกเดียวกับเขาเหมือนกันเพียงแต่ว่าเขาจะต้องอยู่เหนือคนเหล่านั้นหรือเป็นฝ่ายที่เป็นคนนำความสัมพันธ์มากกว่าครับ  

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

        สำหรับชาวกุมภ์พวกเขาจะให้ใครเข้าถึงพื้นที่ชีวิตของตัวเองได้ยาก พวกเขาไม่วางใจใครง่ายๆและเลือกคบคน พวกเขาจึงมีเพื่อนน้อย แต่นิสัยทั้งหมดนั้นยิ่งกลับเป็นตัวกระตุ้นให้พวกเขาโหยหาหรือ ต้องการใครสักคนที่พร้อมจะโอบกอดคอไปด้วยกันและสามารถไว้วางใจได้อย่างเต็มที่นะครับ  

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

         สำหรับชาวมีนพวกเขาอ่อนต่อโลกมากเกินไป อ่อนไหวมากเกินไป คาดหวังอะไรมากเกินไป หัวใจของพวกเขาเองก็เปราะบางเกินไป ดังนั้น ชาวมีนจึงต้องการใครสักคนที่จะมอบความปลอดภัยทางความรู้สึกให้แก่พวกเขาได้ และพวกเขาก็ยินดีที่จะดูแลคนๆนั้นอย่างดีที่สุดเช่นกัน   

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram