Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สิ่งที่คนแต่ละราศีนั้นต้องการจะได้ยิน โดยสิบปี พยากรณ์

สิ่งที่คนแต่ละราศีนั้นต้องการจะได้ยิน โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
       คนราศีเมษเป็นคนประเภทที่ถ้าเกิดล้มขึ้นมาแล้วจะรีบลุกขึ้นมาต่อสู้ใหม่อย่างรวดเร็ว พวกเขาพยายามแสดงออกให้คนอื่นเห็นว่าตัวเองเข้มแข็ง และไม่ว่าพวกเขาจะมีปัญหาอะไรก็ตาม ชาวเมษมักจะเก็บไว้เงียบๆคนเดียวโดนไม่บอกใคร พวกเขาอดทนต่อทุกอย่างทุกปัญหา ดังนั้น สิ่งที่เขาต้องการคือ คนที่พร้อมจะบอกแก่ตัวเองว่า “มันไม่เป็นไรหรอกถ้าคุณจะร้องไห้” เพราะชาวเมษเองก็ต้องการคนที่รับฟังพวกเขาบ้างเช่นกัน
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
      สำหรับคนราศีพฤษภพวกเขามีธรรมชาติที่มักจะชอบเป็นคนสำคัญของคนอื่น อยากให้คนอื่นเห็นคุณค่าในสิ่งที่พวกเขาทำ อยากจะให้คนอื่นชื่นชม ดังนั้นสิ่งที่ชาวพฤษภต้องการที่จะได้ยินจากคนรอบข้างมากที่สุดก็คือ “คุณเป็นคนสำคัญที่สุดสำหรับพวกเรา”  
 Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
     สำหรับชาวเมถุนพวกเขามักจะมีปัญหาหนึ่งให้ขบคิด ซึ่งก็เป็นคำถามต่อตัวเองแนวๆว่า เราอยู่บนโลกนี้ทำไม, เราอยู่ไปเพื่ออะไร, ปัญหาแบบนี้มีมาให้พวกชาวเมถุนคิดตลอดนั้นแหละครับ และพวกเขาก็มักจะตอบตัวเองไม่ได้เสียด้วยสิ ดังนั้นสิ่งที่เขาอยากจะได้ยินจากคนอื่นก็คงประมาณว่า ” คุณไม่จำเป็นที่จะต้องหาเหตุผลแห่งการดำรงอยู่ของคุณหรอก เพียงแค่คุณได้อาศัยอยู่บนโลกใบนี้ คุณก็มีคุณค่าต่อตัวเองอย่างเพียงพอแล้ว”
 
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา
      คนราศีกรกฎมีปัญหาอยู่บ้างเวลาถูกคนอื่นเข้ามาจีบ ชาวกรกฎอาจจะรู้สึกแปลกเหมือนโดนกดดันหรือไม่ค่อยสบายใจนัก บางทีก็รู้สึกเหมือนถูกคนอื่นมาคอยบงการอะไรต่างๆในชีวิต ดังนั้น คนราศีนี้จึงต้องการความชัดเจนถ้าจะไปจีบคนกรกฎพวกเขาต้องการคำยืนยันจากคุณว่า พวกคุณมีความจริงจังและรักพวกเขาจริงๆ
    
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
        ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่ค่อนข้างจะแคร์สายตาคนอื่นๆเวลามองดูตัวเอง ดังนั้น พวกเขาก็อยากจะให้คนอื่นชื่นชมในตัวเองตลอดแต่ไม่ใช่ว่าชาวสิงห์ทุกคนจะเป็นคนที่หน้าตารูปร่างดีเสอมๆ ดังนั้น สำหรับชาวสิงห์สิ่งที่พวกเขาอยากจะได้ยินเวลาไม่มีความมั่นใจในตัวเองก็คือ “ รูปร่างหน้าตาภายนอกนั้นไม่ใช่ทุกสิ่ง ความอ้วนเองก็ไม่ใช่สิ่งที่น่ารังเกียจและไม่มีใครดูถูกคุณเพียงเพราะรูปร่างภายนอกหรอก”
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
       ชาวกันย์เป็นคนที่อ่อนโยน ใส่ใจในความรู้สึกนึกคิดของคนอื่นเป็นอย่างยิ่ง เห็นใจคนอื่น แต่ก็มีข้อเสียตรงที่ไม่ค่อยจะแสดงความรู้สึกออกมาให้คนอื่นได้รู้ พวกเขาเก็บความรู้สึกได้เก่งดังนั้นพอมีเรื่องอะไรขึ้นมาทีก็มักจะคิดมากอยู่คนเดียวทำให้ชาวกันย์ขาดกำลังใจได้ง่ายๆ ดังนั้นสิ่งที่คนราศีนี้อยากได้ยินจากคนอื่นส่วนใหญ่จะเป็นพวกแนวทางการให้กำลังใจอย่างเช่น  “คุณเป็นคนเข้มแข็งกว่าที่เห็นนะ” เป็นต้นครับ
Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
         ชาวตุลย์เมื่อเวลาได้ตกหลุมรักใครจะค่อนข้างแสดงออกอย่างนุ่มนวล และอ่อนหวาน เอาอกเอาใจสารพัด การดูแลเอาใจใส่เป็นเรื่องธรรมดามากๆสำหรับคนราศีนี้ เนื่องจากการที่เขาทุ่มเทให้กับคนที่ต้องหลุมรัก ดังนั้น สิ่งที่พวกเขาต้องการอยากจะได้ยินที่สุดจากทุกๆคนก็คงไม่พ้น “คุณสมควรได้รับความรัก” เพราะ คำพูดเหล่านี้จะทำให้เขามีกำลังใจที่จะจีบใครสักคนต่อไปอย่างไม่ย่อท้อครับ
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
           ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่ไม่ไว้วางใจใครง่ายๆมีอะไรจะชอบเก็บงำเอาไว้เป็นความลับในการคบหา เขาไม่ชอบการถูกควบคุม และเมื่อต้องมอบหมายเรื่องราวต่างๆให้คนอื่นทำ เขาจะต้องการความมั่นใจจริงๆว่าคุณจะสามารถทำมันได้จริงๆดังนั้น สิ่งที่เขาต้องการฟังคือ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณจะทำให้ได้และไม่มีข้อผิดพลาดเด็ดขาด
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
       สำหรับคนที่รักอิสระเป็นอย่างมากเช่นคนราศีธนู พวกเขาชอบทำอะไรที่ไม่เหมือนคนอื่นๆ ซึ่งบางทีมันก็ทำให้ถูกตำหนิหรือถูกมองไม่ดีจากคนรอบข้าง ดังนั้น สิ่งที่คนราศีนี้ต้องการได้ยินคงเป็นเรื่องเกี่ยวกับการยืนยันว่าเขาไม่ใช่คนประหลาดอะไรที่คิดต่างจากคนอื่นๆ
 
 Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
        สำหรับกับชาวมังกรนั้น คงไม่มีสิ่งไหนที่จะอยากได้ยินไปมากกว่าการที่ทุกคนให้การยอมรับเขาในฐานะของคนที่เก่งกาจ คนที่เป็นผู้นำหรือ มีสิ่งที่น่าชื่นชมที่คนอื่นไม่มี เพราะ สิ่งเหล่านี้เป็นความภาคภูมิใจของคนราศีมังกร พวกเขาชอบที่จะยืนอยู่เหนือคนอื่นมากกว่าที่จะถูกคนอื่นยืนอยู่เหนือตัวเอง
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
       ชาวกุมภ์เป็นคนที่มีความสัมพันธ์หลากหลาย โดยชาวกุมภ์จะวางให้แต่ละคนในชีวิตอยู่ในความสัมพันธ์ในแบบที่ต่างกันออกไป และจะมีเพียงหนึ่งคนเท่านั้นที่จะโชคดีได้คบกันในรูปแบบของคนรัก เราอาจจะบอกได้คนราศีนี้ชอบที่จะคบไว้เผื่อเลือกซึ่งคนรอบข้างน่าจะไม่ชอบที่ชาวกุมภ์ทำแบบนี้ ดังนั้น สิ่งที่ชาวกุมภ์อาจจะอยากได้ยินจากคนใกล้ชิดก็คือ “การที่พวกเขาทำแบบนี้มันก็เป็นแค่การรักตัวเองและ การรักตัวเองไม่ใช่เรื่องไร้สาระ หรือเป็นเรื่องที่ผิดอะไร”  
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
       คนอย่างราศีมีนนั้นชอบที่จะยุ่งเรื่องของคนอื่นๆ พวกเขามักจะต้องการเข้ามีส่วนร่วมหรือถึงแม้กระทั่งยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือโดยที่คุณนั้นไม่ต้องรอขอ และสาเหตุทั้งหมดนั้นก็เป็นเพียงเพราะว่าพวกเขาอยากจะได้ยินว่า “ตัวเองเป็นที่ต้องการของคนอื่นๆ” เพียงแค่นั้นจริงๆ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram