Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เมื่อคนทั้ง 12 ราศีกลายเป็น Hero Marvel โดยสิบปี พยากรณ์

เมื่อคนทั้ง 12 ราศีกลายเป็น Hero Marvel โดยสิบปี พยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา
   Thor Odinson/Thor สำหรับตัวละครนี้คือ มักจะทำอะไรไม่ค่อยคิดหน้าคิดหลัง ออกจะมีนิสัยที่ใจร้อน วู่วาม บุ่มบ่าม มุทะลุ ดุเดือดเลือดพล่าน ไม่ค่อยยอมรับฟังคำพูดของคนอื่น มักจะหยิ่งศักดิ์ศรีของตนเอง แต่ก็รักพวกพ้องและเพื่อนๆนะครับ ดังนั้น ด้วยอุปนิสัยเหล่านี้ทั้งหมดจึงตรงกับชาวราศีเมษอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยครับ
 
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
    Nick Fury คนแบบนี้คือ มาตรฐานของชาวพฤษภเลยครับ ทุ่มเทให้กับสิ่งที่ทำอย่างเต็มที่ ทำงานอย่างทุ่มเทสุดตัวจนบางทีก็เบียดเบียนชีวิตตัวเอง มีความรับผิดชอบในการงานที่ตัวเองทำอย่างสูง เชื่อมั่นและจะไม่ยอมเปลี่ยนความเชื่อตัวเองได้แบบง่ายๆ แม้ว่าคนอื่นจะมีเหตุผลที่ดียังไงก็ตาม
    
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
    Loki จะมีใครที่สามารถใช้งานคนอื่น ล่อหลวงคนอื่นได้เก่งกาจเท่ากับเขาคนนี้อีกล่ะ เขาสามารถเปลี่ยนใจคนอื่นได้อย่างง่ายด้วยคำพูดเพียงไม่กี่คำ เปรียบเหมือนคนเมถุนที่สามารถใช้ความสามารถของตัวเองพูดจนคนอื่นสามารถเปลี่ยนจุดหมายหรือเอาตัวรอดจากสถานการณ์คับขันได้ด้วยการพูดของตัวเอง

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา
    Wanda Maximoff/ Scarlet witch สำหรับแม่มดสาวคนนี้เธอมีความอ่อนโยนในจิตใจและมองเห็นและรับรู้ถึงจิตใจคนอื่น เช่นเดียวกับคนกรกฎที่สามารถรับรู้ถึงความรู้สึกของคนอื่นได้ดีที่สุดในบรรดา 12 ราศี นอกจากนั้น ตัวละครนี้ถ้าหากถูกบีบคั้นจนถึงที่สุด เธอจะระเบิดพลังในระดับสูงสุดออกมา เหมือนกันกับคนราศีกรกฎเห็นเงียบๆ ถ้าลองได้โกรธจนถึงขีดสุดแล้วล่ะก็ น่ากลัวมากๆนะครับ
    
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
     Tony Stark / Iron Man ตัวละครที่มีความเกรียนและอีโก้สูงมากๆ เอาตัวเองเป็นใหญ่ ใครๆก็ตามต้องฟังในเหตุผลของเขา ชอบที่จะทำตัวเองเป็นผู้นำ ยึดมั่นในความคิดของตัวเองเป็นประเภทพร้อมลุยกับทุกคน ลุยได้ทุกเมื่อ จนบางครั้งความมั่นใจในตัวเองก็มักจะทำอะไรผิดพลาดได้เหมือนกัน คุณสมบัติแบบนี้พบได้กับคนราศีสิงห์เท่านั้น และไม่ต้องแปลกใจไปเลยหากคนราศีสิงห์จะทะเลาะกันบ่อยๆกับคนมังกรเพราะพวกเขาต่างก็มีความเป็นผู้นำด้วยกันทั้งคู่
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
      Charles Francis Xavier/Professor X บุคลิกของเขาคนนี้เข้ากับคนราศีกันย์มากๆ เพราะดูเป็นคนที่เงียบๆราวจะเก็บทุกอย่างไว้ในใจ พูดอย่างจำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านของตัวเองอย่างหาตัวจับยาก สุภาพและดูเป็นมิตร เป็นคนจิตใจเย็นและมีรอยยิ้มอยู่เสมอๆ คนแบบนี้แหล่ะชาวกันย์เลยครับ

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา
     Phil Coulson เขาเป็นเจ้าหน้าที่ในหน่วย S.H.I.E.L.D.โดยมีหน้าที่คอยรวบรวมข้อมูลของคนที่มีพลังพิเศษเพื่อหาสมาชิกมาเข้าร่วมทีม The Avengers ข้อเด่นของเขาคือการตัดสินหรือพิจารณาคุณสมบัติของคนอื่น และการเข้ากันได้กับทุกคน พร้อมทั้งสามารถทำให้ทุกคนอยู่ร่วมกันได้อย่างกลมกลืน ความสามารถเช่นนี้มีปรากฎเด่นชัดในความราศีตุลย์เท่านั้น
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
     Natasha Romanoff/Black widow สายลับสาวแสนสวยที่มีความเป็นมาลึกลับ และทำได้แทบจะทุกอย่าง
เธอมีคุณสมบัติแบบเดียวกับคนพิจิกที่ไม่ต้องการเผยตัวตนของตัวเองให้ใครได้รู้ เก่งกาจในการปิดบังซ่อนเร้น และการล้วงเอาความลับของคนอื่นออกมา เรื่องแบบนี้ต้องยกให้คนพิจิกจริงๆ 
 
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
     Peter Parker /Spider-man  ความสามารถของเขาโดดเด่นเรื่องการประยุกต์ใช้ความรู้ต่างๆทางด้านวิทยาศาสตร์มาช่วยสร้างเครื่องทั้งหลายเอาไว้ต่อสู้ รวมไปถึงรูปแบบการต่อสู้ของเขาที่ค่อนข้างจะไร้รูปแบบ แต่เน้นไปที่การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ผสมไปกับความคล่องแคล่วของตัวเอง คุณสมบัติแบบนี้ก็เหมือนคนราศีธนูนี่ล่ะครับ ที่ค่อนข้างจะใช้ไหวพริบในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ามากกว่าการวางแผนไว้ก่อน
 
Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา
   Steve Rogers /Captain America ไม่มีใครจะเหมาะไปกับเขาเท่ากับคนราศีมังกรอีกแล้ว ทั้งในเรื่องการวางแผนอย่างรัดกุม การยึดถือเป้าหมายหรืออุดมคติ ความเป็นผู้นำได้อย่างเต็มตัว เป็นคนที่ดูเหมือนจะสามารถทำทุกอย่างได้ด้วยตัวคนเดียว คุณสมบัติแบบนี้ปรากฏได้อย่างเด่นชัดกับคนราศีมังกรเท่านั้น 
 
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
     Matt Murdock/ Daredevil ฮีโร่ที่มีชีวิตค่อนข้างน่าสงสารทั้งสูญเสียดวงตาในวัยเด็กและมักจะผิดหวังในความรักเสมอๆคนนี้ มีความคล้ายคลึงกับบุคลิกของคนราศีกุมภ์อยู่ตรงที่ เขาเป็นทนายแต่หากกฎหมายจัดการเอาผิดไม่ได้ เขาจะกระทำในรูปแบบของฮีโร่แทน เหมือนๆกับคนกุมภ์นั้นแหล่ะ ถ้าการต้องอยู่ในกฎมันทำให้พวกเขาไม่สามารถทำอะไรได้ พวกเขาก็พร้อมที่จะแหกกฎและเล่นนอกกติกาได้เสมอ
 
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
   Clint Barton/ Hawkeye ตัวละครนี้แต่เดิมแล้วเป็นนักฆ่าแต่ก็กลับใจ ด้วยความที่รักโลกใบนี้ อยากจะปกป้องโลก
นอกจากนั้นเขายังเป็นคนที่มีความรักให้แก่คนอื่น และทะนุถนอมในทุกๆเมื่อที่มีเวลา เห็นได้จากความรักที่เขามีให้แก่ครอบครัว คนน่ารักแบบนี้ก็มีอยู่ราศีเดียวคือคนราศีมีนนี่ล่ะครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram