Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

คนทั้ง 12 ราศีเมื่ออยู่ในกลุ่มเพื่อน โดยสิบปี พยากรณ์

คนทั้ง 12 ราศีเมื่ออยู่ในกลุ่มเพื่อน โดยสิบปี พยากรณ์
 
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

       เก๋า โหดโคตรระห่ำ คือ นิยามของคนราศีเมษเมื่ออยู่ในกลุ่มเพื่อนๆ เรื่องให้ไปออกหน้าให้เพื่อนๆพวกราศีนี้ชอบนัก เพื่อนข้าใครอย่าแตะ หรือแม้แต่จะหาเรื่องกับเพื่อนฉันมาหาฉันก่อนได้เลย นับว่าเป็นตัวแสบในกลุ่มเพื่อนๆได้เลยครับสำหรับคนราศีเมษ  
Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
       คนราศีพฤษภเวลาอยู่ในกลุ่มเพื่อนๆค่อนข้างจะเป็นผู้ใหญ่และดูน่าเชื่อถือมาก เป็นคนที่มีอัธยาศัยกับเพื่อนค่อนข้างดีและพร้อมที่จะพูดคุยกับเพื่อนๆได้ทุกเรื่อง แต่คนราศีนี้มักจะไม่ชอบคบเพื่อนเยอะ จะชอบคบเพื่อนเป็นกลุ่มเล็กๆ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะสามารถคบหาคนได้ทุกแบบแต่จะเอาเฉพาะคนที่สนิทใจเท่านั้นที่จะคบหาแบบเพื่อน
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
       คนราศีเมถุนเวลาอยู่ในกลุ่มเพื่อนมักจะเป็นที่รักใคร่เสมอ พวกเขาจะชอบสรรหาเรื่องต่างๆมาเป็นหัวข้อสนทนาได้อย่างไม่หยุดและสามารถสร้างอารมณ์ขันแบบกวนๆได้ด้วยสิ คนเมถุนเองก็ไม่ใช่คนที่คบหาคนอื่นยากเพราะ ชอบเป็นฝ่ายที่เอาตัวเองเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่แวดล้อมไปด้วยผู้คนหลากหลายประเภทครับ 
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ 16 กรกฎา – 16 สิงหา

        คนราศีกรกฎมีความเป็นเพื่อนให้แก่คนอื่นเสมอ เขาเป็นมิตรที่ดีมากและไม่เปลี่ยนแปลงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานเพียงใดก็ตาม ถนอมน้ำใจเพื่อนเสมอและกับเพื่อนแล้วคนราศีนี้ปฏิเสธเพื่อนไม่เป็นเลยครับ ดังนั้นชาวกรกฎจึงมักเป็นที่รักของเพื่อนมากที่สุดในกลุ่ม
Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา
        สำหรับราศีสิงห์ก็เป็นอีกหนึ่งราศีที่ชอบทำตัวออกความคิดเห็นมากที่สุดในกลุ่มของเพื่อนๆ และเพื่อนๆมักจะเลือกให้คนราศีนี้เป็นปากเป็นเสียง หรือเป็นคนนำความคิดเห็นให้ในบ่อยครั้ง และในฐานะเพื่อนเอง ชาวสิงห์ก็เป็นคนที่เพื่อนจะสามารถไว้วางใจได้ เพราะ พวกเขาจะไม่ทรยศเพื่อนของตัวเองเด็ดขาด
 
Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา
       ชาวราศีกันย์ก็เป็นอีกหนึ่งราศีที่มักจะเป็นคนที่คอยช่วยเหลือเพื่อนในกลุ่มด้วยความจริงใจเสมอ พวกเขามีน้ำใจกับเพื่อนอย่างมากล้น จัดว่าเป็นเพื่อนที่ดีอีกหนึ่งราศี และนอกจากนั้นด้วยความที่ชาวกันย์เป็นคนใจเย็นและดูอ่อนโยนจึงมักจะเป็นที่รักและที่เกรงใจเพื่อนๆอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว  

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

       ชาวตุลย์เป็นนักสร้างความกลมเกลียวและสามัคคีในกลุ่มเพื่อน พวกเขาเป็นนักไกล่เกลี่ยตัวฉกาจ ถ้าเพื่อนในกลุ่มมีปัญหากัน ชาวตุลย์จะออกหน้าเป็นตัวกลางคอยปรับความเข้าใจให้เสมอๆ พวกเขาจะรับฟังความเห็นของทุกคนและหาทางออกร่วมกันโดยทุกฝ่ายต่างพอใจได้เก่งที่สุด ดังนั้น หากในกลุ่มเพื่อนๆของเรามีคนตุลย์อยู่ความสัมพันธ์ของคนในกลุ่มมักจะสามารถคบหากันได้อย่างยาวๆครับ
Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา
       สำหรับชาวพิจิกมักจะเป็นพวกที่ชอบออกความคิดและหว่านล้อมเพื่อนๆในกลุ่มให้ไปในแนวทางเดียวกันกับตัวของเขา อีกอย่างหนึ่งคือ เวลาเพื่อนๆในกลุ่มมีความลับที่อยากจะปรึกษาหารือจะวิ่งมาหาคนพิจิกก่อนเลยครับ เพราะ พวกเขานั้นเก็บความลับได้เก่งสุดๆเลย  
Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา
        คนราศีธนูเมื่ออยู่ในกลุ่มเพื่อนมักจะเป็นคนที่เพื่อนๆต่างก็ยอมรับกันว่า หาตัวเจอของข้างลำบาก ไปไหนมาไหนก็ไม่ค่อยบอก ออกแนวศิลปินเดี่ยว แต่ถ้าอยู่ร่วมกลุ่มก็จัดเป็นพวกสร้างความบันเทิงให้แก่เพื่อนๆได้เป็นอย่างดีเพราะค่อนข้างจะขี้เล่นครับและอีกอย่างคือ พวกเขามักจะชอบมีเพื่อนหลากหลายกลุ่มมากกว่าจะกับกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

        สำหรับคนราศีมังกรมักจะมีกลุ่มเพื่อนสนิทเป็นกลุ่มเล็กๆ ไม่ชอบคบคนพร่ำเพรื่อ เลือกคบหากับที่รู้ใจเพียงไม่กี่คนเท่านั้น และพวกเขาก็มักจะชอบอยู่แบบไม่ค่อยออกความเห็นเท่าไร เพื่อนเลยมักจะมองๆว่า พวกเขาเป็นคนโลกส่วนตัวสูง แต่ในใจลึกๆคนราศีนี้รักเพื่อนมากนะครับ
Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา
       สำหรับคนราศีกุมภ์เมื่ออยู่ในกลุ่มเพื่อน พวกเขามักจะเป็นคนคอยชี้นำหรือตัดสินความถูกผิดในการกระทำทางศีลธรรมให้แก่เพื่อนๆได้ดีครับ หรือแม้แต่ใครทำอะไรที่ไม่ถูกไม่ควร ชาวกุมภ์ก็มักจะเป็นคนออกปากห้ามปราม ถึงแม้จะต้องผิดใจกันแต่ชาวกุมภ์จะไม่ยอมให้เพื่อนทำเรื่องที่ผิดครับ
Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา
     คนมีนในกลุ่มเพื่อนมักจะชองทำตัวเงอะงะ ซุ่มซ่ามแต่ดูน่ารัก พวกเขาเป็นคนน่ารักโดยธรรมชาติ ไม่ต้องแกล้งดัดแต่อย่างไร เป็นคนที่เพื่อนๆรักและค่อนข้างชอบเวลาที่คุยด้วย นอกจากนั้นชาวมีนยังเป็นคนที่อยู่กับทุกคนได้อย่างไม่มีปัญหา ดังนั้น ชาวมีนจึงแทบจะเป็นคนที่ไม่เคยทะเลาะกับเพื่อนเลยครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram