Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เรื่องอย่างว่าของคนแต่ละราศี โดย สิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

    สำหรับชาวราศีเมษเรื่องแบบนี้ไม่ค่อยมีอะไรซับซ้อนหรอกมันจะเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ความเซ็กซี่ของพวกเขาคือ การไม่มีรูปแบบที่แน่นอน ไม่เคยซ้ำแบบกันสักครั้งและมันจะมาจากอารมณ์ความรู้สึกล้วนๆ เมื่อทุกอย่างถูกเร่งเร้าจนถึงขีดสุด ชาวเมษจะพาคุณไปพบความสุขที่อยู่บนเตียงเอง

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

      ชาวราศีพฤษภมักมีเรื่องให้ต้องประหลาดใจเมื่อแสดงบทรักแบบแปลกๆ แตกต่างกันไปตามความต้องการของตัวเอง พวกเขาจะไม่ยอมแพ้ในศึกครั้งนี้จนกว่าจะได้ปลดปล่อยอารมณ์ความรู้สึกของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่ และพวกเขาเองก็มีวิธีการจูบที่ร้อนแรงที่สุดในบรรดา 12 ราศีเสียด้วยสิ

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

      โดยปกติชาวเมถุนจะเป็นนักพูดที่เก่งกาจแต่กลับเรื่องนี้พวกเขาจะเป็นนักฟังที่ดี ยินยอมที่จะปฏิบัติตามที่อีกฝ่ายหนึ่งร้องขอถึงแม้ว่าตัวเองจะไม่ค่อยอยากทำ เป็นคนรักที่ค่อนข้างมีน้ำใจและใจกว้างในเรื่องนี้ผิดกับนิสัยปรกติ เป็นคนที่รักการป้องกันและค่อนข้างระมัดระวังเกี่ยวกับเรื่องนี้ค่อนข้างมาก ถ้าไม่ปลอดภัยก็อาจจะขอไม่มีดีกว่าครับ

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

      สำหรับคนกรกฎนั้นไม่ว่าภายนอกจะดูเงียบหรือเรียบร้อยเพียงใดแต่กลับมีเสน่ห์ทางเพศสูง เต็มไปด้วย  sex appeal อย่างน่าประหลาด นอกจากนั้นยังมีการจูบที่ยอดเยี่ยม พลังงานทางเพศและจินตนาการที่เหลือล้น มีความต้องการอยู่ภายในแต่ไม่เคยถูกใครดูออก เป็นคู่รักที่ยอมเยี่ยมสำหรับเรื่องบนเตียงเลยทีเดียว

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

     สำหรับคนราศีสิงห์มักจะมีรูปร่างที่ดีและเป็นที่น่าสนใจสำหรับเพศตรงข้าม (ถึงจะไม่ใช่กับทุกคน แต่ก็ส่วนใหญ่นะ)
ค่อนข้างเป็นพวกที่มีความต้องการสูง และรู้ด้วยว่าจะทำอย่างไรให้เวลาเหล่านี้เป็นช่วงที่ดีที่สุดสำหรับทั้ง 2 ฝ่าย โดยรวมแล้วถึงจะไม่ถือว่าหวือหวาแต่ก็เป็นความสุขและสนุกแบบเรียบๆดีครับ

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

      คนราศีกันย์ไม่ค่อยจะชอบฟังคู่รักในเรื่องนี้เท่าไร ชอบที่จะเป็นฝ่ายรุกเร้าหรืออยู่เหนือคู่ของตน พวกเขามีความหลงใหลในเรื่องนี้มากที่สุดในบรรดา 12 ราศี อาจจะถึงขั้นเสพติดกันเลยทีเดียว พวกเขามีแรงขับทางเพศที่ค่อนข้างจะสูงอยู่ภายในและชอบที่จะส่งเสียงดังออกมา หรือพึงพอใจอย่างมากที่จะได้ฟังเสียงจากคู่รักของตัวเอง

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

      คนราศีตุลย์มักจะมีบทรักที่นุ่มนวลและอ่อนโยน ชอบที่จะแสดงออกถึงบทรักที่แตกต่างและไม่ซ้ำกันให้น่าเบื่อหน่าย พวกเขาจะคอยดูการตอบสนองของคนรักอยู่ตลอดเวลาและแน่นอนว่ามันจะอบอวลไปด้วยความรู้สึกของการอยู่ร่วมกัน ดังนั้น ราศีตุลย์จึงเป็นคู่รักที่มักจะสร้างความประทับใจให้อีกฝ่ายเป็นอย่างมากในเรื่องนี้ 

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

     ราศีพิจิกเป็นราศีที่จุดไฟรักให้ติดได้ง่ายที่สุด เพราะ มีแรงขับเคลื่อนโดยธรรมชาติอยู่พร้อมภายในตัวเองอยู่แล้ว เมื่อถึงเวลาพวกเขาจะกลายเป็นคนที่มีความกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาทันที ช่างพูดช่างจา และกลายร่างเป็นอีกคนไปอย่างน่าฉงน และสามารถสร้างความสุขได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

     สำหรับคนราศีธนูมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามสูงอยู่แล้ว แต่ในเรื่องนี้พวกเขาก็มีเสน่ห์มากๆเหมือนกัน พวกเขาให้การดูแลคู่รักของตัวเองเป็นอย่างดีและยังทำให้คุณรู้สึกถึงประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ๆเสมอๆ พวกเขาจะมอบจูบให้แก่คุณในรูปแบบที่คุณไม่เคยได้รับมาก่อนและ ในเวลาแบบนี้พวกเขาช่างดูน่ารักและน่าไว้วางใจเป็นอย่างยิ่งทีเดียว

 Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

      เมื่อถึงเวลาแสดงบทรัก คุณไม่อาจจะต่อต้านคนราศีมังกรได้หรอกนะ เพราะ พวกเขามักจะมีวิธีการที่ชาญฉลาดเสมอเพื่อให้ได้ในสิ่งที่พวกเขาต้องการ พวกเขารู้จักที่จะเดินเกมส์รักไปในจุดที่คุณไม่อาจจะปฏิเสธได้ แค่จูบของพวกเขาคุณก็ไม่สามารถบังคับตัวเองให้ใจแข็งต่อไปได้แล้วล่ะ และแน่นอนว่าพวกเขาจะไม่ยอมผละออกจากคุณตราบใดที่ยังไม่ได้รับในสิ่งที่ตัวเองต้องการ

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

     สำหรับราศีนี้เป็นคนที่น่าเชื่อถือในเรื่องความสัมพันธ์เพราะ เมื่อมีความความสัมพันธ์ถึงขั้นลึกซึ้งกับใครแล้วก็มักจะมองไปถึงอนาคตในระยะยาวและพยายามแสวงหาความเป็นไปได้ที่จะรักษาความสัมพันธ์ให้ดีที่สุด เรียกว่า เป็นคู่รักแบบรับผิดชอบจริงๆ มีพลังงานในเรื่องนี้อย่างเหลือล้นจนไม่น่าเชื่อ เพราะ สิ่งที่คุณจะได้ยินจากพวกเขาคือ อีกรอบได้ไหม? 

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

    คนราศีมีนเป็นคนที่ค่อนข้างจะดูดีทีเดียวครับ มักจะเป็นที่สนใจของคนรอบข้างเป็นคนที่มีเสน่ห์พอๆกับนิสัยที่น่ารักของตัวเอง เมื่อถึงเวลาที่ต้องแสดงบทรักพวกเขาจะค่อยๆดูแลคนรักแล้วจึงเริ่มแสดงท่าทางที่ดูแปลกๆออกมา ชาวมีนเองก็มีลีลารักที่ดูแปลกๆ จนบางครั้งก็แอบเรียกเสียงหัวเราะจากคู่ของตัวเองได้เหมือนกัน 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram