Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อาการของคนทั้ง 12 ราศีที่แสดงออกว่าเขาหมดรักคุณแล้ว โดยสิบปีพยากรณ์

อาการของคนทั้ง 12 ราศีที่แสดงออกว่าเขาหมดรักคุณแล้ว โดยสิบปีพยากรณ์
Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

       คนราศีเมษเป็นคนค่อนข้างไม่ชอบทำอะไรให้ค้างคา ดังนั้นเวลาหมดรักใคร ชาวเมษจะไม่ทำอะไรเพื่อคุณอีกต่อไป หรือถ้าทำก็จะทำแบบขอไปที และแสดงท่าทีให้เห็นว่าพวกเขารำคาญคุณแค่ไหน ที่ทำเช่นนี้เพื่อให้คุณรู้ตัวว่าตอนนี้พวกเขาไม่ได้ต้องการคุณอีกต่อไปแล้วและต้องการยุติความสัมพันธ์โดยเร็ววัน

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา
       คนราศีพฤษภเวลารักก็ทุ่มเทให้จนหมดตัวจนคุณอาจจะรู้สึกว่ามันดีมาก แต่เวลาหมดรักพวกเขาจะคอยทำให้คุณรู้สึกอึดอัดเวลาอยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ เมื่อก่อนเวลาไปไหนมาไหนก็มักมีของติดไม้ติดมือมาฝาก แต่พอหมดรักก็แค่จะบอกว่าไปไหนก็ยังไม่ทำ จนทำให้คุณคิดระแวงไปต่างๆนาๆ ถ้าเป็นแบบนี้แล้วล่ะก็เตรียมตัวได้เลยไม่นานนักชาวพฤษภจะต้องมาบอกเลิกคุณแน่นอน
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา
       สำหรับชาวเมถุนพวกเขาค่อนข้างจะเด็ดขาดในเรื่องความรักหากรู้ตัวว่าตัวเองไม่ได้รัก หรือแม้แต่คู่รักของตัวเองไม่ได้ให้ความสำคัญกับตนแล้ว ชาวเมถุนจะตัดแบบไม่ยอมเหลือเยื่อใย อยู่ดีๆก็หายตัวไป ปิดทุกช่องทางการติดต่อไม่ให้คุณสามารถตามหาได้อีกต่อไป
Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

        ชาวกรกฎมักจะเป็นคนที่หัวอ่อน ยอมทำตามคนรักเสมอๆ และไม่ค่อยจะแสดงความเห็นของตัวเองออกมา แต่เมื่อไรก็ตามที่พวกเขาหมดรัก คุณจะไม่มีอิทธิพลใดๆต่อเขาอีกต่อไป ไม่ว่าคุณจะใช้คำหวานหรือประชดประชัน ก็ไม่อาจจะโยกคลอนจิตใจได้อีกต่อไป เพราะจริงๆแล้วชาวกรกฎไม่ใช้คนที่จะหมดรักใครได้ง่ายๆแต่ถ้าหมดแล้วก็คือจบกันและมันมักจะเป็นการจบที่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องเสียใจอย่างหนักเสียด้วย       

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

       คนราศีสิงห์เมื่อรักใครก็จะพยายามดูแลคนๆนั้นเป็นอย่างดี แต่ถ้าหมดรักลงแล้วการดูแลอย่างดีในแบบก่อนหน้านี้จะหายไปราวกับว่าเป็นคนละคนกันจนคุณสามารถรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น และเกิดคำถามขึ้นมาว่าคนที่ดีๆก่อนหน้านี้หายไปไหน

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

 

      พวกเขาจะเริ่มมีคำถามเกี่ยวกับสถานะความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ในขณะนี้ว่าเราจะไปกันได้ตลอดรอดฝั่งจริงๆหรือ ?
คุณเคยทำอะไรเพื่ออนาคตที่จะมีร่วมกันบ้าง ? เวลาที่ผ่านมาคุณวางแผนอนาคตไว้อย่างไรทำไมฉันถึงไม่เคยรู้สึกได้ถึงความพยายามของคุณเลย ? คำถามเหล่านี้จะผุดออกมาจนคุณแทบจะตอบไม่ทันเลยทีเดียว เพราะ ชาวกันย์ชอบเก็บเอาสิ่งที่คุณทำนำมาคิดตลอดพอถึงจุดที่พวกเขาเริ่มจะหมดรัก คำถามเหล่านี้จะถูกยิงเข้ามาหาคุณแน่นอน ดังนั้น เตรียมรับมือเอาไว้ให้ดีนะครับ

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

       คนราศีตุลย์เป็นคนที่ไม่ชอบให้ตัวเองต้องเป็นฝ่ายผิด เวลาหมดรักพวกเขามักจะไม่เป็นฝ่ายที่เดินจากไปก่อน แต่จะพยายามหาเรื่องทะเลาะกับคุณตลอดเพื่อให้คุณรู้สึกว่าไม่อยากจะอยู่ในสถานะแบบนี้อีกต่อไปและเลือกที่จะเป็นฝ่ายเดินออกไปด้วยตัวเอง

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

       เมื่อเวลาคนราศีพิจิกหมดรักใครแล้วพวกเขาจะเริ่มไม่เชื่อในคำพูดของคุณ ไม่เชื่อในสิ่งที่คุณทำ มองคุณในแง่ลบเสมอ อะไรๆก็ดูจะขวางหูขวางตาไปเสียหมด หรือแม้กระทั่งเวลาอารมณ์เสียขึ้นมาก็นำมาลงที่คุณแบบไม่มีเหตุผล การคบหาพบเจอเริ่มเหินห่าง และมักจบการสนทนาลงด้วยการทะเลาะกัน

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

       เมื่อคนราศีธนูหมดรักใครแล้วเขาจะทำตัวเหมือนคนโสดทันที คุณจะรู้สึกได้เลยว่าพวกเขาทำตัวราวกับว่าคุณไม่ใช่แฟนของเขา พวกเขาจะเริ่มใช้ชีวิตด้วยตัวเองคนเดียวอีกครั้งและจะพยายามไม่เข้าไปเกี่ยวข้องกับชีวิตของคุณและยิ่งคุณวิ่งไล่ตามเขามากเท่าไร ชาวธนูจะยิ่งรีบตีตัวออกห่างและหนีคุณไปไกลมากขึ้นเรื่อยๆ   

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

      พอความรักมันจืดจางลงไปเมื่อไร คนราศีมังกรจะกลับไปเป็นตัวเองอีกครั้ง พวกเขาจะเริ่มไม่สนใจใครนอกจากตัวเองความเอาใจใส่ที่เคยมีให้ก็ดูจะไม่เหลือ ชาวมังกรจะเลือกเอาเวลาส่วนใหญ่ไปให้กับสิ่งที่ตัวเองต้องการและแน่นอนว่าเขาจะไม่มีเวลาให้คุณอีกต่อไป คุณจะรู้สึกโดดเดี่ยวและอ้างว้างในทันทีที่ชาวมังกรนั้นหมดรักในตัวคุณ

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

       เมื่อชาวกุมภ์เริ่มหมดรักในตัวคุณ พวกเขาจะเริ่มมองหาพื้นที่ส่วนตัวของตัวเองมากขึ้น เลิกถามไถ่เรื่องราวในชีวิตของคุณ พยายามทำตัวให้ติดต่อได้ยากตีตัวออกห่าง หรือหากคุณพยายามหาเรื่องมาพูดคุย ชาวกุมภ์ก็มักจะไม่ค่อยตอบสนองอารมณ์ประมาณว่าถามคำตอบคำนั่นแหละ

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

       โดยปกติคนราศีมีนจะชอบดูแลเอาใจใส่ และแสดงความรักให้กับคนรักแต่ถ้าเมื่อไรก็ตามที่พวกเขาหมดรักแล้ว
ชาวมีนจะไม่ค่อยแสดงอารมณ์ความรู้สึกของตัวเองออกมาให้คุณเห็นอีกต่อไป พวกเขาจะเริ่มอยู่เงียบๆและเก็บตัวเพื่อคิดว่าตลอดเวลาว่าจะทำอย่างไรการเลิกกันครั้งนี้ถึงจะทำให้คุณรู้แย่น้อยที่สุดเพราะถึงแม้ว่า ชาวมีนจะไม่ได้รักคุณแล้วแต่เขาก็ยังคงแอบเป็นห่วงคุณอยู่ดี  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram