Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เรื่องเด่นของคนแต่ละราศี โดยสิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

    บุคลิกพิเศษของชาวเมษ จะพบว่าเป็นคนที่ชอบใช้สมองวางโครงการหรือรูปแบบให้ผู้อื่นรับไปทำมากกว่า ที่จะคอยเอื้อมมือขอรับคำสั่งจากผู้อื่น ชอบคิดโครงการอะไรแปลกๆใหม่ๆหรือมีการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ชาวเมษจะมีหัวทางด้านนี้เป็นพิเศษ

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

      ชาวพฤษภมีความระมัดระวังตัว  สงบเสงี่ยม มีน้ำอดน้ำทน และรู้จักอดกลั้นเป็นพิเศษ โดยปรกติแล้วจะพบได้ไม่บ่อยนักว่าชาว พฤษภจะโกรธเป็นฟืนเป็นไฟหรือเอาแต่ดุด่าว่าใครอย่างโว้ยวาย แต่พวกเขาจะนิ่งเงียบและรอคอยเวลาที่ความรู้สึกมันประทุขึ้นมา ดังนั้น ถ้าเห็นชาวพฤษภก้มหน้าก้มตา หรือกำหมัดเอาไว้ ขอให้คุณหลีกหนีออกมาให้ไกลเพราะ สิงนั้นมันแสดงให้เห็นว่า พวกเขากำลังจะหมดความอดทนและอาจจะถึงขั้นลงไม้ลงมือกับคุณแล้ว

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

      จุดเด่นของคนราศีเมถุน คือ การมีสายตาที่มองอะไรได้อย่างยาวไกล เข้าใจเรื่องต่างๆได้อย่างรวดเร็ว รู้อะไรเยอะและค่อนข้างหลากหลายเพราะ เป็นคนชอบแสวงหาความรู้ให้มากกว่าคนอื่นแม้เพียงเล็กน้อยก็ยังดี (การรู้มากกว่าคนอื่นคือความภูมิใจของคนราศีนี้ ) และที่สำคัญคนราศีนี้มีไหวพริบในการหาทางออกให้ตัวเองเสมอๆ


Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

      ธรรมชาติสร้างจิตใจของชาวกรกฎให้มีอารมณ์ความรู้สึกละเอียดอ่อนละมุนละไม  กระทบสิ่งไหนก็รู้สึกได้รวดเร็ว ภายในส่วนลึกของจิตใจชาวกรกฎนั้น ต้องการความเห็นอกเห็นใจจากคนอื่นตลอดเวลา มีความต้องการให้คนอื่นเข้าข้างหรือสงสาร และเห็นพ้องกับความรู้สึกของตัวเองเสมอๆ

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

     นิสัยที่โดดเด่นของชาวสิงห์คือ มั่นใจในตัวเอง มีทิฐิ เป็นคนเปิดเผย ชอบทำอะไรซึ่งๆหน้ามากกว่าไปแอบทำอะไรลับหลัง ออกจะทำอะไรหุนหันไปสักหน่อย แต่ก็ค่อนข้างยึดถือคำสัตย์และไม่ชอบการกลับกลอก ค่อนข้างมีจิตใจที่ไม่หวาดกลัวอะไรง่ายๆ แต่ก็แอบทะเยอทะยานและชอบออกคำสั่งกับคนอื่นๆอยู่เหมือนกันครับ

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

      บุคคลในราศีนี้ขี้เกรงใจคน  มีความระมัดระวังและรอบคอบ แอบหัวดื้ออยู่หน่อยๆ ถึงไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไรมาก่อน แต่ถ้านึกอยากจะลองทำก็จะหาข้อมูลเยอะๆ แล้วจึงค่อยทำ ถึงแม้จะนิดหน่อยก็ยังดี ชาวกันย์ชอบทำเรื่องใหญ่ให้กลายเป็นเรื่องเล็ก เพราะ ไม่มีอะไรที่ชาวกันย์คิดว่าพวกเขาจะควบคุมไม่ได้นั่นเอง

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

     สัญลักษณ์ของราศีตุลย์นั้นคือ ความสมดุลยเปรียบไปแล้ว บุคคลในราศีนี้จึงมีนิสัยอ่อนโยน ละมุนละไมมาตั้งแต่กำเนิด เป็นคนคล่องแคล่วสามารถปรับปรุงตัวเองได้ตามกาลเทศะ แต่ก็เป็นคนใจอ่อนเวลาโดนใครมาเกลี้ยกล่อมหว่านล้อมก็มักจะได้รับอิทธิพลมาได้โดยง่าย

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

     เข้มขึงเอาจริงเอาจัง หน้าตาบูดบึ้งไม่รับแขก ชอบไตร่ตรองและซุกตัวไปคิดอะไรอยู่คนเดียวอารมณ์ของชาวพิจิกเดี๋ยวก็ใจดี เดี่ยวก็แง่งอนทำเป็นน้อยใจ วูบวาบอยู่ไหวๆยิ่งกว่าเปลวไฟ  ชาวพิจิกจึงโกรธง่ายหายง่าย แต่ในทางที่ดีพวกเขาก็เป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา ถึงแม้จะดูห้วนๆไปหน่อยก็เถอะ

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

     ชาวราศีธนูนั้นมีความสามารถรอบตัว แต่คุณสมบัติที่มีในชาวราศีธนูเพียงราศีเดียวคือ ชาวธนูนั้นเมื่อถึงเวลาที่จะต้องตื่นตัวหรือตั้งสติ หรือต้องการมีสมาธิเพื่อพินิจพิจารณาสิ่งใดสิ่งหนึ่งอย่างมุ่งมั่น พวกเขาจะมีความเชื่อมั่นมีความมั่นใจและมั่นคงมากที่สุดในบรรดาคนทั้ง 12 ราศี

 

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

      ชาวราศีมังกรมีความทะเยอทะยานฝังอยู่ในหัวใจอย่างเงียบๆเป็นคุณสมบัติที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด  ดวงวิญญาณของพวกเขาเต็มไปด้วยความพากเพียรและมุ่งไปข้างหน้าเสมอ จะมุ่งหวังครุ่นคิดอยู่แต่กับเรื่องที่ตัวเองปรารถนาจะพยายามทุกอย่างให้บรรลุเป้าหมาย ดังนั้น ลักษณะที่โดดเด่นของชาวมังกรอาจจะสรุปสั้นๆได้ว่า คือ การอุทิศทุกสิ่งให้แก่สิ่งที่ตัวเองยึดมั่น

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

     จุดเด่นของชาวกุมภ์คือ ยึดความคิดของตัวเอง ไม่ชอบเอาใครเป็นแบบอย่าง ช่างคิด ช่างประดิษฐ์ คล่องแคล่ว ชอบก้าวไปข้างหน้า เจ้าความคิด หรือเป็นนักปฏิรูป เป็นคนหัวใหม่ ไม่นิยมอะไรที่มันดูคร่ำครึล้าสมัยโดยเฉพาะพวกธรรมเนียมปฏิบัติต่างๆที่มันไม่เข้ากับยุคสมัย 

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

      ชาวมีนเป็นคนใจอ่อน มีความรู้สึกฉับไว ช่างคิดช่างฝัน เต็มไปด้วยจิตนาการ ชอบเรื่องหวานๆเย้ายวนใจ คล่องในการเปลี่ยนแปลงตามกาลเทศะ อยากรู้อยากได้สิ่งไหน  ถ้าไม่รู้ไม่ได้มา จะครุ่นคิดเกิดความทรมานเต็มแน่นอยู่ในอก ชาวมีนมีลักษณะพิเศษอยู่อย่างหนึ่งคือ เลียนแบบเก่งหรือไม่ก็รับเอาวิธีการ บุคลิก ท่วงท่า ทั้งการพูดจาและการทำงานของผู้อื่นได้ง่าย  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram