Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ความเป็นที่สุดของคน 12 ราศี โดยสิบปี พยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

    กล้าหาญที่สุด คือ ความเป็นที่สุดของชาวเมษ ไม่ว่าจะตกอยู่ในสถานการณ์แบบใดชาวเมษสามารถแสดงออกถึงการกล้าเผชิญหน้ากับสิ่งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทุกข์หรือว่าสุข ชาวเมษพร้อมที่จะรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้เสมอ ความกล้าหาญไม่ได้แปลว่าชาวเมษไม่กลัวอะไรเลย แต่พวกเขามีพลังมากพอที่จะเอาชนะความกลัวเหล่านั้นได้ต่างหาก

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

   น่าเชื่อถือมากที่สุด คือ สิ่งที่ชาวพฤษภมี เพราะพวกเขาเมื่อเลือกทำอะไรแล้วจะลงมือทำไปจนถึงที่สุด ไม่ยอมปล่อยผ่านไปอย่างง่ายๆ ไม่ว่าสิ่งนั้นมันจะยากขนาดไหนพวกเขาก็ไม่เคยละความพยายามถ้าไม่ถึงที่สุดจริงๆ นอกจากนั้น
ชาวพฤษภพยายามอย่างยิ่งที่จะทำตามที่รับปากคนอื่นๆไว้เสมอ ดังนั้น พวกเขาจึงควรค่าแก่ความไว้วางใจ

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

      เข้ากับคนอื่นง่ายที่สุด น่าจะเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นของชาวเมถุน เพราะ ไม่ว่าเรื่องใดๆพวกเขาก็สามารถหยิบยกมาคุยกับคนอื่นๆได้อย่างสนุกปาก รู้จักวางตัวให้คนอื่นเข้าถึงได้ง่ายไม่เยอหยิ่ง ปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนได้ง่ายและชาวเมถุนเองก็เป็นคนที่ชอบอัพเดตอะไรใหม่ๆ ทำให้คนอื่นมักจะชอบมาคุยกับตัวเองเสมอ ดังนั้น ราศีนี้จึงเข้ากับคนอื่นได้ง่ายที่สุดครับ

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

     ดูแลคนอื่นดีที่สุด คือ คนราศีกรกฎแน่นอนครับ ชาวกรกฎมีจิตใจอ่อนโยน ดังนั้นตำแหน่งนี้จึงเหมาะสมที่จะตกเป็นของพวกเขา หากคุณมีคนรักเป็นชาวกรกฎลองสังเกตดูสิครับว่าที่ผ่านมาพวกเขาทำอะไรเพื่อคุณมาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านไหนๆ พวกเขาก็มักจะสามารถดูแลคุณได้ดีมากๆ อีกอย่างคือ คนราศีนี้ติดแฟนมากนะครับดังนั้น ใครมีแฟนเป็นชาวกรกฎคุณก็เป็นคนโชคดีนะครับ

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

   แต่งตัวดีที่สุด น่าจะเป็นจุดเด่นของคนราศีนี้เพราะ พวกเขาอยากให้ตัวเองดูดีเสมอๆ แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นแค่เรื่องการแต่งตัวอย่างเดียวนะครับ บางคนอาจจะไม่ได้ใส่ใจกับการแต่งตัวมากนัก แต่พวกเขาก็จะมีอะไรติดตัวที่สามารถแสดงความโดดเด่นของตัวเองออกมาได้ เช่น เครื่องดนตรีที่เล่นได้ หรือเครื่องใช้บางอย่างที่ล้ำสมัย เหล่านี้ก็จัดอยู่ในอาการชอบแสดงออกของชาวราศีสิงห์เช่นกัน

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

     ฉลาดที่สุดในเรื่องที่พวกเขาสนใจคือ จุดเด่นของชาวกันย์ พวกเขาจะไม่ปล่อยแม้แต่รายละเอียดเล็กๆให้ผ่านเลยไป ชาวกันย์จะตั้งใจศึกษาข้อมูลจากแหล่งอ้างอิงที่พวกเขาพอจะหาได้ให้มากที่สุดและยังนำข้อมูลเหล่านั้นมาวิเคราะห์ต่อ
จนกลายมาเป็นความรู้ที่สามารถใช้ได้อย่างโดดเด่น

 

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

     ราศีตุลย์มักจะเป็นคนที่ทำตัวเองให้ดูดีที่สุด มันไม่ได้แปลว่าผมเขาต้องสวย หรือหล่อเหลา แต่พวกเขากลับมีเสน่ห์ต่อคนที่อยู่ใกล้ ไม่ว่าจะเป็นการวางตัวให้เหมาะสม คำพูดคำจาที่ชวนให้หัวเราะ การสร้างบรรยากาศอันดีในการพูดคุยทำให้คนราศีตุลย์ดูดีกว่าคนราศีอื่นๆที่อยู่ในวงสนทนาได้อย่างไม่ยาก

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

     ราศีพิจิกนั้นดูลึกลับที่สุดในบรรดา 12 ราศี พวกเขาชอบทำอะไรอย่างลับๆ หรือเก็บเรื่องอะไรๆไว้ลับๆเพียงคนเดียว นอกจากนั้นยังไม่ชอบให้ใครมารู้จักกับตัวตนของตัวเอง และด้วยลักษณะทางอารมณ์ของชาวพิจิกที่ค่อนข้างไม่แน่นอนยิ่งทำให้พวกเขาเป็นคนที่ดูเข้าใจยากมากขึ้นไปอีก

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

    เป็นที่นิยมมากที่สุดในบรรดาคนทั้ง 12 ราศี เรียกว่าเป็นที่ป๊อปมากกว่าคนราศีอื่นๆก็ได้ครับ สำหรับชาวธนู เพราะรูปแบบการใช้ชีวิตในแบบของพวกเขาค่อยข้างทำให้คนอื่นสนใจ ไม่ว่าจะเป็นความรักอิสระ ชอบแสวงหาการผจญภัย
การชอบออกไปท่องเที่ยวตามที่ต่างๆ และไหนจะคารมที่ดี สิ่งเหล่านี้ล้วนหล่อหลอมให้ชาวธนูดูมีความน่าสนใจจริงๆ

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

    ในบรรดา 12 ราศี ราศีมังกรคือ คนที่มุ่งมั่นไปสู่ความสำเร็จมากที่สุด ไม่ว่าเรื่องใดชาวราศีมังกรจะตั้งเป้าหมายไว้ค่อนข้างสูง และจะลงมือทำสิ่งนั้นอย่างต่อเนื่องและไม่ย่อท้อ เพราะ พวกเขาตั้งใจที่ใช้เวลาที่มีทั้งหมดเพื่อทำมันให้สำเร็จ ตราบใดที่ยังมีชีวิตอยู่พวกเขาจะถือว่าตัวเองก็ยังมีโอกาสที่จะสำเร็จ ดังนั้น คนราศีมังกรจึงมักจะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จมาจากความตั้งใจจริงของตัวเอง

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

     ยุ่งเรื่องชาวบ้านน้อยที่สุด เพราะชาวกุมภ์นั้นรักษาพื้นที่ชีวิตของตัวเองมากที่สุดในบรรดา 12 ราศี ชาวกุมภ์ไม่ชอบให้ใครมายุ่งเรื่องของตัวเองมากจนเกินไป พวกเขามีพื้นที่ชีวิตของตัวเองค่อนข้างชัดและจัดคนแต่ละคนให้อยู่ในโซนต่างๆของชีวิตไว้ชัดเจน เช่นเดียวกับตัวชาวกุมภ์เองที่จะไม่ค่อยชอบเข้าไปยุ่งเรื่องของคนอื่นครับ 

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

   การชอบสร้างสรรค์มากที่สุดคงตกเป็นของราศีอื่นไปไม่ได้ นอกจากชาวมีน เพราะ คนราศีมีนเป็นคนช่างฝัน
ช่างจินตนาการ อะไรที่คนอื่นไม่คิด ชาวมีนกลับเอาไปคิดได้เยอะแยะ แต่ชาวมีนอาจจะต้องระวังสักหน่อยเพราะ ถ้าเอาแต่จินตนาการโดยไม่ได้ลงมือทำ เดี๋ยวจะกลายเป็นเพียงแค่ฝันกลางวันไปนะครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram