Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

คนแบบไหนที่ฉันจะหลีกหนีไปให้ไกล ฉบับ 12 ราศี โดย สิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

       คนราศีเมษมีความคิดในรูปแบบของตัวเองชัดเจน จะทำอะไรก็ต้องเด็ดขาดไม่เกรงใจใคร และไม่ว่าสิ่งที่ทำจะมีอุปสรรคอะไร ชาวเมษไม่ย่อท้อต้อความยากลำบากนอกจากนั้นชาวเมษเองยังเป็นคนที่ไม่ค่อยยอมรับคนอื่นง่ายๆ
และพวกเขาจะเลือกอยู่ห่างๆคนประเภทที่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ และไม่มีความอดทน เพราะ คนเหล่านี้มีแต่จะมาทำให้
ชาวเมษอึดอัดรำคาญใจเสียเปล่า

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

      คนที่เรียกร้องความสนใจจากคนอื่นเสมอๆ คือ บุคคลประเภทที่ชาวพฤษภอยากจะหลีกเลี่ยงมากที่สุด เพราะ พวกเขารังเกียจคนที่เอาเปรียบผู้อื่นและพวกเขาก็มองว่าพฤติกรรมแบบนี้มันเป็นการแสดงออกอย่างไม่จริงใจและแน่นอนว่า  พวกเขาจะเลือกปฏิบัติกับคนเหล่านั้นโดยไม่เกรงอกเกรงใจเลยทีเดียว

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

      ชาวเมถุนเนื่องจากเป็นคนเบื่อง่าย จึงชอบใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานรื่นเริง ชอบนำตัวเองไปสู่สถานการณ์ที่ไม่คุ้นเคยเพื่อหาแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆอยู่เสมอ ดังนั้น คนเมถุนจึงมักจะหลีกเลี่ยงการอยู่ร่วมกันกับคนที่ไม่ทราบวิธีที่จะสนุกสนานหรือไม่รู้จักที่จะทำให้ความสนุกเหล่านั้นเกิดขึ้น และหากเป็นคนที่ชอบทำอะไรแบบเดิมๆซ้ำๆ ชาวเมถุนยิ่งอยากจะวิ่งหนีจากคนเหล่านี้เลยครับ


Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

       ชาวกรกฎเป็นคนที่มีความเป็นเพื่อนให้แก่คนอื่นเสมอ เขาจะเป็นมิตรที่ดีไม่เปลี่ยนแปลง พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือผู้อื่นด้วยใจ โดยเฉพาะคนที่กำลังประสบอยู่กับความยากลำบาก ดังนั้น คนประเภทที่ชาวกรกฎหลีกเลี่ยงเสมอจึงมักจะเป็นคนที่ไม่รู้จักเห็นใจคนอื่นเพราะ สำหรับชาวกรกฎแล้วคนเหล่านี้นั้น น่ารังเกลียดมากจริงๆ  

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

     ชาวสิงห์เป็นเพื่อนที่ดี ยึดถืออุดมการณ์ มีคุณธรรมน้ำใจ ซื่อสัตย์ เป็นคนที่เชื่อถือได้ ดังนั้น คนประเภทที่ชาวสิงห์หลีกเลี่ยงคือ คนที่ไม่ซื่อสัตย์ต่อเพื่อนพวกเขาเอง เพราะ คนเหล่านี้นอกจากจะเป็นบุคคลที่ตรงกันข้ามกับตัวเองมากที่สุด ชาวสิงห์เองก็ไม่ชอบให้ตัวเองถูกคนอื่นมาหักเลี่ยมตัวเองอีกด้วย

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

      ชาวราศีกันย์เป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดเยอะมากๆ แอบๆเจ้าระเบียบเสียด้วยซ้ำ ค่อยข้างจะใส่ใจในเรื่องที่คนอื่นเห็นว่าไม่สำคัญ ดังนั้น ด้วยนิสัยชาวกันย์ที่เป็นแบบนี้ทำให้พวกเขาไม่ค่อยจะพอใจคนประเภทที่ดูเหมือนจะไม่สนใจอะไร
หรือคนที่ใช้ชีวิตโดยที่ไม่มีกฎระเบียบไม่มีการกะเกณฑ์อะไร ชาวกันย์รับไม่ค่อยได้หรอกครับคนพวกนี้อยู่ด้วยแล้วจะอารมณ์เสียเปล่าๆ 

                                                                 More:

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

      สำหรับคนตุลย์นิสัยอย่างนึงที่โดดเด่นออกมาเลยคือ เรื่องการเป็นคนที่ไม่ชอบเห็นใครหรือให้ใครถูกเอาเปรียบ ไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อมก็ดี และในเรื่องของความคิดก็เช่นกัน ชาวตุลย์จะเกลียดคนที่ไม่ยอมรับฟังคนอื่นแล้วยังชอบตำหนิคนอื่นๆเมื่อมีอะไรไม่ถูกต้องเกิดขึ้น คนเหล่านี้ชาวตุลย์ไม่อยากจะเข้าใกล้เลยจริงๆ

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

       สำหรับคนราศีพิจิกพวกเขามีโลกส่วนตัวและชอบที่จะอยู่ในโลกส่วนตัวของเขาอย่างเงียบๆ ดังนั้น ชาวพิจิกมักจะไม่ชอบคนที่ชอบทำอะไรเสียงดัง หรือพวกที่ทำตัวเองให้เป็นจุดสนใจ  -  จุดเด่นด้วยการพยายามใช้น้ำเสียงหรือท่าทางที่เกินพอดี  

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

    ชาวราศีธนูเป็นคนชอบเข้าสังคมในระดับหนึ่งแต่สังคมต้องเป็นสังคมที่มีเนื้อหาสาระ และเวลาที่พวกเขาคบหาใครเป็นเพื่อนสักคน พวกเขาก็จะเต็มเปี่ยมไปด้วยความจริงใจที่มอบให้ในฐานะเพื่อน ดังนั้น คนราศีธนูจึงเกลียดคนประเภทที่ชอบทำอะไรปลอมๆ ทำไปอย่างไม่จริงใจหรือหลอกลวงใช้น้ำใจในฐานะเพื่อนเพื่อผลประโยชน์  

 

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

     ชาวราศีมังกรเป็นคนที่มีอุดมคติส่วนตัวชัดเจน เขามีมุมมองต่อชีวิตที่ค่อนข้างจริงจัง ชีวิตของคนราศีมังกรจึงมักจะวนเวียนอยู่กับการทำอะไรจริงๆจังๆ หรือถ้าทำงานก็ตั้งใจทำงานอย่างหนัก ดังนั้น คนราศีมังกรจึงไม่ค่อยพอใจคนที่ไม่ยอมหรือไม่ชอบทำงานหนักเพราะ เขามองว่าคนประเภทนี้มาคอยถ่วงแขนถ่วงขาพวกเขานั่นเอง

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

       โลกของคนราศีกุมภ์อาจจะโดดเดี่ยวและอ้างว้าง เพราะมีเพียงคนจำนวนน้อยเท่านั้นที่เข้าใจพวกเขาและคนประเภทที่ชาวกุมภ์ไม่ค่อยจะชอบเอาเสียเลยคือ คนที่พยายามทำเป็นเข้าใจพวกเขาแต่แท้ที่จริงแล้วเขาเหล่านั้นเป็นคนที่ไม่เข้าใจพวกเขา ชาวกุมภ์มองคนแบบนี้ว่าคุณน่ะมายุ่งกับชีวิตส่วนตัวของฉันมากกว่าจะมาเข้าใจฉันนะ 

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

      ชาวมีนเป็นคนช่างคิดและคุยเก่ง เขาชอบพูดเรื่องนั้นเรื่องนี้ได้เรื่อยๆดังนั้น คนที่ชาวมีนมักจะไม่ค่อยชอบเท่าไรคือ
คนที่ไม่สนใจพวกเขาหรือไม่ยอมรับฟังในสิ่งที่พวกเขาพูดกับคนอีกประเภทหนึ่งคือ คนที่ชอบพูดอะไรไม่ค่อยถนอมน้ำใจใคร เพราะ ชาวมีนเป็นคนค่อนข้างคิดมาก และอ่อนไหวจึงมักจะชอบหลีกหนีจากคนประเภทนี้ให้ไกลมากที่สุด

      

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram