Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สิ่งที่คนแต่ละราศีไม่เคยบอกคุณ โดย สิบปี พยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

    เรามักจะเห็นคนราศีเมษทำอะไรด้วยตัวเองและดูเป็นคนที่ช่างกล้าหาญในการทำอะไรแปลกใหม่โดยที่ไม่คิดมาก่อนเลยว่าพวกเขาจะทำได้ ดูแล้วเหมือนว่าชาวเมษช่างมีความคิดที่กล้าได้กล้าเสียในแบบที่คนอื่นไม่ค่อยจะทำ แต่จริงๆแล้วบางครั้งชาวเมษก็ทำอะไรไปโดยไม่ได้คิดหน้าคิดหลังให้ดีหรอก แค่ทำเพราะต้องการจะทำก็แค่นั้น 

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

     ชาวราศีพฤษภนั้นเป็นพวกที่ทุ่มเทกับเรื่องความรักมากกว่าเรื่องอื่นใด ดังนั้น หากพวกเขาเคยพลาดหวังมาจากความรักครั้งก่อน บางครั้งความรู้สึกเหล่านี้ก็กลายมาเป็นตัวปัญหาได้เมื่อกัน เพราะ มันอาจจะทำให้คนราศีพฤษภมองว่าความรักก็เป็นสิ่งน่ากลัวสำหรับพวกเขาเพราะ ความทุ่มเทที่มีให้นั้นรังแต่สร้างความปดร้าวให้แก่ใจตัวเอง  

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

      ชาวราศีเมถุนพวกเขามักไม่ค่อยจะเข้าใจว่า ทำไมพวกเขาถึงทำในสิ่งที่พวกเขาทำ ถ้าถามว่าทำไมชาวเมถุนถึงรู้สึกแบบนี้ สาเหตุอาจจะเป็นเพราะว่า พวกเขานั้นเปลี่ยนใจง่ายเกินไป หรือคิดอะไรไวจนไม่ทันได้สังเกตตัวเองให้ดีๆเสียก่อนว่า จริงๆแล้วเราต้องการอะไร พอถึงเวลาที่เห็นผลขอการกระทำจริงๆ เลยมักจะต้องมานั่งทบทวนว่า นี่เราทำไปทำไมเนี่ย (ยกตัวอย่างง่ายๆ เวลาเลือกซื้อของเนี่ยล่ะครับเห็นง่ายที่สุดลองสังเกตตัวเองกันดูนะ)


Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

       เห็นคนราศีกรกฎเป็นคนดูอ่อนไหว นุ่มนวล ไม่ค่อยแสดงความคิดในเชิงลบ แต่มันไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะยอมใครได้ง่ายนะ จริงๆแล้วพวกเขาก็สามารถโกรธได้ทุกเวลาเหมือนกัน เพียงแค่ว่าพวกเขาไม่ค่อยจะใช้อารมณ์มาตัดสินปัญหาเท่านั้น พวกเขาใจเย็นเพียงพอที่จะค่อยปล่อยให้อารมณ์มันคลายตัวลงไปเอง ดังนั้น อย่าไปกระตุ้นให้พวกเขาโกรธขึ้นมาล่ะ เพราะ คุณอาจจะเสียเพื่อนดีๆไป  

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

    สำหรับราศีที่ชอบทำอะไรแบบไม่แคร์สายตาคนอื่นอย่างคนราศีสิงห์ แต่ในเรื่องของความรักกลับกลายเป็นตรงกันข้ามพวกเขามักจะไม่ค่อยแสดงออกอย่างเปิดเผยในการแสดงความรัก ซึ่งจริงๆแล้วพวกเขาก็อยากจะกอดคนที่เขารัก แต่ที่ไม่ทำเพราะว่า ไม่อยากจะตกเป็นเป้าสายตาของคนอื่น เพราะเป็นห่วงว่าคนอื่นจะมองคนที่เขารักไปในทางที่ไม่ดีนั่นเอง

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

     สำหรับคนละเอียดลออแบบคนราศีกันย์เรามักจะพบเห็นเขาวิจารณ์นู่นี่อยู่เรื่อยๆจนดูน่ารำคาญที่เที่ยวแต่จะติติงเรื่องอื่น แต่จริงๆแล้วบางครั้งพวกเขาก็ตำหนิตัวเองอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะ ชาวกันย์คิดเสมอในการทำอะไรต่างๆ แต่หากทำสิ่งนั้นออกมาได้ไม่ดี พวกเขาจะรู้สึกทันทีว่าตัวเองเป็นคนผิดพลาดและเลือกที่จะตำหนิตัวเองมากกว่าที่จะไปโทษคนอื่น

 

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

    สำหรับชาวตุลย์นั้น เป็นคนที่ไม่ชอบทำงานหนักหรือ สิ่งที่ต้องใช้ความพยายามอย่างหนัก หรือแม้แต่การที่ต้องอยู่กับอะไรนานๆโดยใช้สมาธิจดจ่อ ทำให้พวกเขากลายเป็นคนที่มีความอดทนค่อนข้างต่ำ ดังนั้นหากเห็นพวกเขายังทำงานอะไรนานๆโดยที่ไม่เสร็จเสียที่นั่นก็เป็นเพราะว่า พวกเขาชอบแอบผัดวันประกันพรุ่งครับ (แต่เขาไม่บอกใครหรอกนะว่าเขาเป็นแบบนี้)

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

    เราอาจจะเห็นว่าชาวพิจิกนั้น มักจะแสดงออกในเรื่องความรักแบบตรงไปตรงมา หรือจนบางครั้งเราอาจจะรู้สึกว่าการแสดงออกของพวกเขามีอารมณ์ที่รุนแรงเกินไปหรือเปล่า จนบางครั้งก็สับสนระหว่างการที่พวกเขาเป็นคนรักที่แสนดีหรือคนรักที่แสนแย่กันแน่ แต่สิ่งทีชาวพิจิกทำมาทั้งหมดนั้น พวกเขาเพียงแค่ต้องการที่จะเป็นที่รักก็เท่านั้นเอง  

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

    สำหรับราศีที่รักอิสระที่สุดอย่างคนราศีธนู สิ่งที่พวกเขาไม่กล้าจะบอกกับคนอื่นคือ พวกเขากลัวการมีพันธะ ไม่ว่าจะเป็นกับบุคคลหรืออะไรก็ตาม เพราะการมีพันธะเกิดขึ้นย่อมทำให้เกิดความรู้สึกสูญเสียอิสรภาพไป พวกเขากลัวการคิดแต่ไม่สามารถไปลงมือทำได้ ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นจริง มันจะบั่นทอนความรู้สึกอันกระตือรือร้นต่อการแสวงหาชีวิตในรูปแบบที่พวกเขาต้องการไปมากทีเดียว

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

     สำหรับชาวราศีมังกรดูเหมือนว่าจะไม่มีปัญหาใดสร้างความหนักใจให้แก่พวกเขาได้เท่ากับการที่พวกเขามีปัญหาในการไว้วางใจใครได้อย่างแท้จริง ชาวมังกรมักจะไว้วางใจใครได้ยากเพราะ คิดเสมอว่าคนอื่นนั้นไม่สามารถทำอะไรได้ดีไปมากกว่าที่ตัวเองเป็นคนทำ และยิ่งระแวงอย่างมากหากบุคคลนั้นเคยทำผิดพลาดอะไรง่ายมาก่อน ซึ่งชาวราศีมังกรจะพยายามอย่างยิ่งที่จะหลีกเลี่ยงการให้ความไว้วางใจแก่คนประเภทนี้ แต่พวกเขาก็ไม่เคยบอกกับใครไปตรงๆหรอกนะ

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

    คนแปลกๆแบบคนราศีกุมภ์มักจะรู้สึกว่าตัวเองแปลกแยกกับสังคมรอบข้างหรือคนใกล้ๆตัว และสิ่งเหล่านี้มันเป็นความรู้สึกที่ถูกเก็บไว้จนทำให้พวกเขากลายเป็นคนที่มีปัญหาในเรื่องความมั่นใจในการเข้ากับสังคมอื่นๆ โดยพวกเขามักจะรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้รับการยอมรับในที่ที่เขาไป หรือในสังคมใหม่ๆ ดังนั้น ชาวกุมภ์จึงต้องใช้เวลามากกว่าคนในราศีอื่นๆในการปรับตัวเองให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

     หากจะมีอะไรที่ค้างคาใจชาวราศีมีน เรื่องนั้นคงไม่พ้นไปจากการที่พวกเขามีความผูกพันกับคนอื่น หรือสิ่งอื่นเร็วเกินไป
พวกเขาเข้ากับคนได้ง่ายและเป็นคนที่มักจะให้ความสำคัญในเรื่องที่ดูไม่สำคัญจนบางทีก็กลายเป็นว่าให้ความสำคัญไปแบบผิดๆ ดังนั้น ชาวมีนควรที่จะพิจารณาให้ดีก่อนนะครับหากคิดจะให้ความสำคัญกับอะไรก็ตาม  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram