Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สิ่งที่คนแต่ละราศีมองหาจากความสัมพันธ์ โดยสิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

    คนราศีเมษเป็นคนที่ชอบมองไปข้างหน้า และเดินทางออกไปผจญโลกตามแบบฉบับของตัวเอง ดังนั้นคนที่พวกเขามองหาจึงต้องเป็นคนที่สามารถไปไหนไปด้วยกันได้  และมีท่าทางคล่องแคล่วไม่มาคอยทักทวง ตามจิกเวลาชาวเมษอยากจะไปไหนและชาวเมษน่ะ ถ้าได้ลองชอบใครแล้วใจมันก็วนเวียนอยู่อย่างนั่นแหล่ะ

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

    สำหรับชาวพฤษภโดยเฉพาะสาวๆมักใฝ่ฝันที่จะได้คู่ครองที่เป็น “ลูกผู้ชาย”อย่างแท้จริง ถ้าคนไหนเป็นพวกจู้จี้ขี้บ่น สาวๆพฤษภบอกลาแน่นอน เธอต้องการคนที่สามารถดูเธอได้ การแสดงออกที่นุ่มนวลดูโรแมนติก ความซื่อสัตย์ และที่สำคัญหากเป็นไปได้พวกเธอก็ต้องการของฝากติดไม้ติดมือเล็กๆน้อยๆติดมือเวลาที่พวกเขาไปไหนมาไหน เพราะ มันแปลว่าคุณคิดถึงเธอตลอดเวลานั่นเอง

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

      สาวเมถุนชอบพูดชอบเที่ยว ชอบให้คุณพาไหนต่อไหน แล้วปล่อยให้เธอได้เล่าเรื่องนู้นเรื่องนี้ ถ้าคุณเป็นนักฟังที่ดีปฏิบัติได้ตามหัวข้อข้างต้น ก็พอที่จะได้รับความสนใจจากสาวเมถุนแล้วเพราะ สิ่งที่พวกเธอมองหาจากความสัมพันธ์คือความเข้ากันได้ทางความคิด และความสนุกนั่นเอง


Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

       สาวราศีกรกฎเป็นคนธาตุน้ำ โดยทั่วไปอ่อนไหวง่าย อารมณ์ไม่คงที่ วิตกกังวลเก่ง ต้องการที่ปรึกษาต้องการความคุ้มครอง ไม่ชอบให้ใครมาสอบประวัติที่ผ่านมาดังนั้นพวกเธอจึงมองหาคนที่เข้าใจความอ่อนไหวของเธอ โรแมนติกและคอยแต่คิดถึงอนาคตร่วมกันกับเธอ เพราะเธอใฝ่ฝันที่จะอยู่ในบ้านซึ่งแสนอบอุ่น

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

       ผู้หญิงชาวสิงห์ชอบคนที่มีบุคลิกดีหรืออย่างน้อยๆก็ต้องเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่ชอบคนที่ทำตัวจืดๆพวกเธอเป็นคนฉลาดลีมีความสามรถแต่ในขณะเดียวกันก็มีทิฐิอยู่พอควร ดังนั้น เธอมักจะชอบคนที่ยอมรับในความคิดเห็นของเธอชมเชยและให้ความสนใจในตัวเธออย่างเต็มที่ในสิ่งต่างๆที่เธอทำ

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

     สาวกันย์เป็นผู้หญิงธรรมด๊า ธรรมดา!(ประชด) ใครที่คิดจะเข้าไปหาเธอถ้าแต่งตัวดูไม่สะอาดเพียงแค่นั้นก็ถือว่าสอบตกแล้ว สาวกันย์ค่อนข้างพิถีพิถันคิดโน่นนึกนี่ไม่มีหยุด แต่ถึงจะคิดเยอะพวกเธอก็อยู่กับความเป็นจริงเพราะสิ่งที่พวกเธอสนใจและมองหาจากความสัมพันธ์คือ ความสมบูรณ์ในทุกๆสิ่งนั่นเอง

 

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

    สาวตุลย์เป็นคนขี้เหงา ใครก็ตามที่เข้ามาและเติมเต็มหัวใจให้ความเหงานั้นหายไปได้ก็ถือว่าสอบผ่านแล้ว เกือบลืมไปอีกหนึ่งเรื่องคือ เธอชอบความอบอุ่นด้วยครับ ดังนั้น สิ่งที่สาวๆแสวงหาจริงๆคือ ความมั่นคงและสม่ำเสมอจากคนรัก อย่าปล่อยให้เธอต้องรู้สึกว่ามีแฟนก็เหมือนไม่มี เพียงแค่นี้ก็ได้ใจเธอไปครองแล้วครับ

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

    อารมณ์ภายในของสาวพิจิกนั้นดูยาก บางทีก็ดูเฉื่อยชา บางทีก็กระเง้ากระงอนบ่นโน่นบ่นนี่ เรื่องหึงหวงไม่ต้องเป็นห่วงครับ เธอไม่พลาดเป็นเต็งหนึ่งเรื่องหึงหวงอยู่แล้ว ส่วนถ้าคนไหนเข้ากับเธอไม่ได้ ไม่เข้าใจกันสักเรื่องไม่นานเธอก็จะตีตัวออกห่างไปเอง สาวพิจิกเกลียดหนุ่มๆที่เป็นคนเจ้าชู้ เจ้าสำราญ เพราะ สิ่งที่พวกเธอต้องการจากความสัมพันธ์คือ ใครสักคนที่เธอจะไว้ใจเขาได้อย่างเต็มที่ และแน่นอนว่าคนที่เธอฝันถึงจะต้องมีสักอย่างที่พอจะทำให้เธอภาคภูมิใจที่มีแฟนเป็นคุณ

 Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

     สาวธนูมีนิสัยชอบท่องเที่ยว ถ้าได้ออกท่องเที่ยวเมื่อไรดวงตาจะมีประการขึ้นมาทันที สมองของพวกเธอมีแต่ความกล้ามุ่งหวังและเฉลียวฉลาด ทำโน่นทำนี่ก็เก่ง ชอบแสวงหาประสบการณ์แบบต่างๆ ดังนั้นแล้ว สิ่งที่พวกเธอมองหาคือคนที่พร้อมจะให้พื้นที่แกเธออย่างอิสระ พาเธอไปหาประสบการณ์ใหม่ที่เธอไม่เคยพบเจอ และสุดท้ายคือ ต้องเป็นคนที่ไม่วางกฎเกณฑ์ให้เคร่งครัด

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

     สาวมังกรออกจะดูเฉื่อยๆในเรื่องความสัมพันธ์ไปเสียหน่อย เธอมักจะไม่ค่อยรีบตัดสินใจคบใครเพียงแค่เพราะว่าประทับใจคนๆนั้นเท่านั้น แต่เธอมองไปถึงเรื่องของอนาคตเป็นหลักด้วย เรียกได้ว่าช้าๆแต่มั่นคงและสิ่งที่พวกเธอมักจะใช้ในการประเมินความสัมพันธ์กับอีกฝ่ายคือ คนๆนั้นจะต้องสามารถให้คำปรึกษาในเชิงลึกต่อเรื่องต่างๆได้โดยที่เป็นเพียงการให้คำแนะนำแต่ไม่ชี้นำความคิดของพวกเธอ  

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

      สาวๆราศีกุมภ์ไม่ชอบเรื่องรวบรัดตัดความ เอะอะก็พูดเรื่องที่จะจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ง่ายๆนั้น อย่านำมาใช้กับสาวกุมภ์ สำหรับพวกเธอคบกันฉันท์มิตรนั้นง่าย แต่เรื่องแต่งงานยากมาก พวกเธอถูกใจคนอื่นค่อนข้างยากนอกจากคุณจะเป็นคนที่มีลักษณะเฉพาะตนหรือบางสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่นเท่านั้นแหละ ถึงจะทำให้พวกเธอสนใจขึ้นมาได้

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

    ชาวมีนค่อนข้างมีความรู้สึกที่หลากหลาย เธอเชื่อคนง่ายๆและก็รักคนง่าย เท่าๆกับนึกเบื่อและเกลียดง่าย โกรธง่ายๆแต่ก็อภัยให้ได้ง่ายๆ  ชอบคิดจินตนาการเรื่องร้อยแปดพันเก้าดังนั้น ความสัมพันธ์ในรูปแบบที่เธอต้องการจึงมักจะต้องเป็นคนที่รับเธอได้และไม่ถือสาเวลาที่เกิดอาการปั่นป่วนทางอารมณ์ หรือในตอนที่มีผีเสื้อบินอยู่ในท้องของพวกเธอ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram