Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สิ่งที่คนแต่ละราศีจะไม่ทำเด็ดขาด โดยสิบปีพยากรณ์

สิ่งที่คนแต่ละราศีจะไม่ทำเด็ดขาด โดยสิบปีพยากรณ์

Aries – The Ram
ราศีเมษ  13 เมษา – 14 พฤษภา

    สิ่งที่เห็นได้ยากจากคนราศีเมษคือ การหลอกคนอื่นเพื่อให้คนๆนั้นรู้สึกพอใจ เพราะชาวเมษมักจะเป็นคนตรงๆ ไม่ชอบพูดจาเพื่อเอาใจใคร ถ้าจะชมใครสักคนจะต้องเกิดมาจากความรู้สึกที่ชื่นชมอย่างแม้จริง ไม่ใช่การเสแสร้งขึ้นมา นอกจากนี้คนราศีเมษก็มักจะเป็นประเภทความอดทนต่อเรื่องการพูดจากลับกลอกได้ต่ำมาก เขารังเกียจพฤติกรรมแบบนี้เป็นที่สุด   

Taurus – The Bull
ราศีพฤษภ  15 พฤษภา – 14 มิถุนา

     คนราศีพฤษภถ้าลองได้รับปากใครแล้ว พวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้เสียสัตย์ เสียคำพูดของตัวเอง พวกเขาเลือกที่จะให้คำพูดเป็นนายตัวเองมากกว่าที่จะปล่อยมันผ่านไป ดังนั้น คนราศีพฤษภควรจะต้องระมัดระวังในเรื่องคำพูดเอาไว้นะครับ ถ้าไม่มั่นใจว่าจะทำได้จริงๆ ก็ไม่ควรรับปากใครไว้ก่อน ไม่อย่างนั้นคุณจะทุกข์ใจเสียเปล่าๆที่ทำตามที่พูดไม่ได้     

Gemini – The Twins
ราศีเมถุน  15 มิถุนา – 15 กรกฎา

      คนราศีเมถุนเป็นคนที่มักจะไม่ยอมรับว่าพวกเขานั้นผิด ต่อให้มีเหตุผลที่ดีกว่าพวกเขาเท่าไรชาวเมถุนก็มักจะมีข้อโต้แย้งให้กับตัวเองเสมอๆ และมักจะเป็นข้อโต้แย้งที่สามารถทำให้ตัวเองรอดได้เสมอด้วยสิ เรียกว่าเป็นวาทศิลป์ในแบบเฉพาะของชาวราศีเมถุนจริงๆ  

Cancer – The Crab
ราศีกรกฎ  16 กรกฎา –  16 สิงหา

     คนราศีกรกฎเป็นคนที่มีเกราะ กำแพง หรือค่อนข้างสร้างระยะห่าจากคนอื่นๆพอสมควร ดังนั้น สิ่งที่จะพบได้ยากจากคนราศีกรกฎคือ การเข้ากับคนอื่นได้ง่ายถึงแม้จะไม่เคยได้รู้จักกันมาก่อน เพราะ พวกเขาเลือกที่จะพิจารณาทุกความสัมพันธ์รอบตัวก่อนที่จะเลือกคบหากับใคร หรือใครควรจะอยู่ระยะห่างประมาณไหน เพราะ พวกเขาเองไม่ใช่คนที่จะไว้ใจใครได้ง่ายๆครับ  

ดูดวง ราศี

Leo – The Lion
ราศีสิงห์ 17 สิงหา – 16 กันยา

   สำหรับราศีที่ชอบเปิดเผยแบบราศีสิงห์พวกเขามักจะชอบทำทุกๆอย่าง แต่ยกเว้นอยู่เรื่องหนึ่งนั่นคือ การวิพากษ์วิจารณ์เพื่อน เพราะ สำหรับคนราศีสิงห์พวกเขาให้ความสำคัญกับเพื่อนค่อนข้างมาก ดังนั้น พวกเขามักจะคอยสนับสนุนเพื่อนมากกว่าที่จะไปคัดค้าน หรือทำอะไรที่จะกระทบต่อความสัมพันธ์กับเพื่อนครับ

Virgo – The Virgin
ราศีกันย์ 17 กันยา -  16 ตุลา

     ชาวราศีกันย์เป็นพวกคิดมากคิดเยอะ กว่าจะลงมือทำอะไรได้มักจะเสียเวลาเยอะมาก ดังนั้น ถ้าใครเห็นคนราศีกันย์ตัดสินใจทำอะไรแบบทันทีทันใดนี่เป็นเรื่องน่าประหลาดใจมากเลย นอกจากนั้นพวกเขาช่างติ ช่างวิจารณ์ถ้าให้พวกเขาทำอะไรโดยไม่ติ ไม่วิจารณ์นี่ก็เป็นเรื่องแปลกอีกเหมือนกัน ^ ^  

Libra – The Balance   
ราศีตุลย์ 17 ตุลา – 16 พฤศจิกา

   สิ่งที่ชาวราศีตุลย์จะไม่ทำคือ การทรยศคนที่พวกเขารัก สำหรับชาวตุลย์อาจจะไม่ใช่พวกที่รักใครหวานจนมดขึ้น แต่พวกเขาก็เป็นคนที่ให้ความรักตอบสนองต่อคนที่รักตัวเองเสมอๆ ใครดีต่อเขาเท่าไร เขาก็ดีตอบเท่านั้น ดังนั้น พฤติกรรมที่คนรักทำต่อชาวตุลย์ ชาวตุลย์ก็จะกระทำตอบในอัตราที่พอๆกันเสมอ จึงอาจจะกล่าวได้ว่า พวกเขาเป็นคนที่จะไม่ทำร้ายคนที่เป็นที่รักเด็ดขาด
ดูดวง ราศี

Scorpio – The Scorpion
ราศีพิจิก 17 พฤศจิกา – 15 ธันวา

   รูปแบบและกฎเกณฑ์เป็นเรื่องน่าอึดอัดสำหรับชาวราศีพิจิก ดังนั้น สิ่งที่คุณอาจจะพบได้ยากสำหรับคนราศีนี้คือ การทำตามกฎเกณฑ์ หรือกติกาบางอย่างเพื่อมาคอยควบคุม สิ่งเหล่านี้ชาวพิจิกจะหาช่องทางลัดหรือวิธีการแปลกๆที่หาทางออกได้อย่างเหมาะสม แต่ถ้าเรามองในทางที่ดีชาวพิจิกก็เป็นคนที่จะสามารถสร้างสรรค์สิ่งที่อยู่นอกกรอบได้ดีอีกด้วยนะครับ

Sagittarius – The Archer
ราศีธนู  16 ธันวา – 13 มกรา

    ชาวราศีธนูมีรูปแบบเฉพาะอย่างหนึ่งคือ พวกเขาจะไม่ทำอะไรบางอย่างโดยที่ยังไม่ทราบข้อเท็จจริงทั้งหมด ไม่รีบและไม่คิดว่าการรีบร้อนทำอะไรจะเป็นเรื่องที่ดี ตรงจุดนี้เป็นข้อดีอย่างมากเพราะ มันทำให้ชาวราศีธนูมักจะวิเคราะห์และแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ หรือตัดสินใจทำอะไรได้โดยเกิดความผิดพลาดน้อยที่สุด  

Capricornus – The Goat
ราศีมังกร 14 มกรา – 11 กุมภา

    ชาวมังกรเป็นคนที่มีความรู้สึกหรือสัญชาตญาณดีเยี่ยม และสิ่งที่พวกเขาจะไม่ทำคือเพิกเฉยต่อสัญชาตญาณของตัวเอง มันก็เป็นเรื่องน่าแปลกเหมือนกันสำหรับคนในราศีนี้เพราะพวกเขามักจะมีเอกลักษณ์ของตัวเองค่อนข้างเด่นชัด และมักจะสนใจและให้ความจริงจังกับเรื่องใดเรื่องหนึ่งมากๆจนกลายเป็นความเชี่ยวชาญในเรื่องนั้น และก่อให้เกิดสัญชาตญาณของมืออาชีพในแนวทางนั้นๆขึ้นมา

 ดูดวง ราศี

Aquarius – The Water Bearer
ราศีกุมภ์  12 กุมภา – 13 มีนา

     ชาวกุมภ์เป็นคนที่มีความเข้าใจโลกพอควรครับ เขาเข้าใจว่าไม่ควรจะตัดสินอะไรจากการเห็นแค่ภายนอกหรือ แค่การพบเจอครั้งแรก ดังนั้นชาวกุมภ์จึงเป็นคนที่จะไม่ทำการตัดสินสิ่งหนึ่งสิ่งใดโดยที่ไม่รู้จักสิ่งนั้นดีพอ แต่พวกเขาจะเลือกการค่อยทำความรู้จักสิ่งนั้นหรือสิ่งนั้นอย่างเงียบๆโดยที่ไม่บอกใครจนกว่าจะมั่นใจจริงๆเท่านั้น

Pisces – The Fishes
ราศีมีน  14 มีนา – 12 เมษา

   เหมือนกับทุกๆครั้งที่ผมเคยบอกสำหรับคนที่น่ารักอย่างชาวมีน พวกเขาดูมีน้ำใจและไม่ค่อยทำอะไรให้ใครรู้สึกแย่ๆในทางกลับกันหากใครทำให้พวกเขารู้แย่ๆ หรือทำอะไรที่เป็นภัยหรือคุกคามชาวมีน หากคุณไปขอโทษในเรื่องราวที่เกิดขึ้นพวกเขาจะให้อภัยแต่จะไม่ลืมเรื่องที่คุณเคยทำไว้เด็ดขาด  

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram