Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เปิดตัว Matier สกินแคร์ดูแลผิวแพ้ง่าย จากคุณแม่คนเก่ง "ทาทา ยัง"

เปิดตัว Matier สกินแคร์ดูแลผิวแพ้ง่าย จากคุณแม่คนเก่ง "ทาทา ยัง"

สาวคนไหนที่กำลังมองหาสกินแคร์ดี ๆ มาดูแลผิวตัวเองให้ชุ่มชื่นน่าทะนุถนอม ผิวเนียนใส พร้อมมัดใจชาย อยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้เลยกับสกินแคร์ดูแลผิวที่ส่งตรงจากมือคุณทาทา ภายใต้ชื่อแบรนด์ว่า Matier ตัวนี้

ด้วยความเป็นคุณแม่มือใหม่ เพิ่งท้องได้ 6 เดือนก็เกิดอาการแพ้ระคายเคืองซะแล้ว ตัวคุณทาทาเองต้องบอกเลยว่าเป็นคนผิวแพ้ง่ายอยู่แล้วด้วย พอท้องทีก็เป็นหนักเลยทีนี้ สกินแคร์ที่เคยใช้ก็ไม่มั่นใจว่าจะโอเคต่อลูกในท้องรึเปล่า เพราะการใช้งานสิ่งเหล่านี้ตอนตั้งครรภ์ต้องใช้อย่างระมัดระวังมากจริง ๆ ทำให้คุณทาทาได้ลองคิดค้นสูตรสกินแคร์ของตัวเองขึ้นมา เกิดเป็น Matier สกินแคร์ดูแลผิวที่ใช้ได้กับทุกคนบนโลก ไม่ระคายเคืองแม้กับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์

ตัวส่วนผสมของ Matier นี้ก็เรียกได้ว่าคัดสรรมาเฉพาะวัตถุดิบตัวท็อปของแต่ละประเทศเลย ตั้งแต่ฝรั่งเศส เยอรมัน นอร์เวย์ และประเทศอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้ Matier เป็นสกินแคร์ที่น่าหามาลองใช้มากจริง ๆ

แต่ก็เชื่อได้เลยว่าคงมีสาว ๆ หลายคนที่ยังกังวลใจ เพราะไม่รู้ว่าจะเหมาะกับผิวตัวเองมั้ย อยู่แน่ ๆ ซึ่งขอบอกตรงนี้เลยว่า สกินแคร์ Matier ได้ผ่านการทดลองใช้จริงมาแล้วจากทั้งตัวคุณทาทาเอง และดาราอีกมากมายหลายคนในวงการ ขนาดคนท้องที่มีมักมีปัญหาเรื่องผิวจากฮอร์โมนยังใช้แล้วได้ผลดี แถมยังพิสูจน์มาแล้วว่าไม่มีสารพิษที่สามารถตกถึงเด็กในท้อง    เคืองใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นคนทั่วไปวางใจได้เลย Matier สกินแคร์ไม่มีปัญหากับผิวอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความอ่อนโยนต่อผิวอย่างแท้จริงเลยล่ะ

ความโดดเด่นของ Matier ยังไม่จบเพียงแค่นี้ เพราะเค้ายังตอกย้ำความมั่นใจให้กับผู้บริโภคขึ้นไปอีกขั้น โดยการขอใบรับรองจากกรมวิทยาศาสตร์มาด้วย ซึ่งไม่ใช่ว่าจะได้กันมาง่าย ๆ นะจ๊ะเจ้าใบนี้เนี่ย ต้องผ่านการทดสอบที่เข้มงวดอย่างมาก และใช้เวลาในการขอนานกว่าหนึ่งปีซะอีก ทำให้มั่นใจได้เลยว่าสกินแคร์ดูแลผิว Matier นี้ปลอดภัยหายห่วง

สำหรับสกินแคร์ของ Matier ตอนนี้ก็มีทั้งหมด 3 ตัวให้สาว ๆ ได้ไปเลือกใช้บำรุงกันได้ตามใจชอบเลย (หรือจะใช้ทั้งหมดก็ยิ่งได้ผลเข้าไปใหญ่)

ตัวแรกคือ Rose Booster Serum ซึ่งผลิตขึ้นจากกุหลาบป่าฝรั่งเศสที่มี Antioxidant สูงมาก ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่แพ้ง่ายเหมือนที่ผ่านมา

ตัวถัดมาที่คิดว่าผู้หญิงแทบทุกคนในประเทศนี้ต้องการก็คือ All Year Essence Cream ซึ่งความพิเศษของมันคือ ช่วยให้หน้าขาวใสขึ้น ซึ่งเป็นผลพลอยได้จากการคิดค้นสูตรสำหรับผิวบอบบางขึ้นมา สาวผิวแพ้ง่ายเตรียมสวยไปอีกขั้นกันล่ะงานนี้

และสุดท้ายคือ Overnight Mask ซึ่งมี Antibacterial ที่ช่วยลดอาการแพ้และทำให้เกิดผื่นต่าง ๆ ลง ที่สำคัญยังช่วยเรื่องของสิวได้อีกด้วย ใช้แล้วตื่นขึ้นมาหน้านี่เนียนใสแน่นอน แถมรอยแดงก็จางลงอีกต่างหาก ครอบจักรวาลจริง ๆ เลยแหละตัวนี้

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram