Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

[รีวิว] Pure Paw Paw สุดยอดบาล์มมะละกอจากออสเตรเลียที่แก้ปัญหาผิวได้ล้านแปด

ตอนนี้อาการเริ่มเย็นลงเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเริ่มมีความกังวลเรื่องผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแตกผิวแห้ง ทั้งริมฝีปากไปจนบริเวณข้อศอกหรือส้นเท้าเป็นต้น 
วันนี้ Orami Magazine จึงขอแนะนำ Pure Paw Paw ตัวช่วยสุดเด็ดสุดฮ็อตที่มียอดขายอันดับหนึ่งจากประเทศออสเตรเลียมาแนะนำให้สาวๆพิจารณากันค่ะ 

Pure Paw Paw เป็นบาล์มสารพัดประโยชน์ทำจากมะละกอ "Carica Papaya" หมัก พร้อมสารสกัดธรรมชาติจากผลไม้ ไม่ใส่สี ไม่ใส่สารกันบูด ไม่มีแว็กซ์ แถมยังไม่ทดลองกับสัตว์ เรียกว่าธรรมชาติมากๆ ไม่ระคายเคืองกับผิวเลย

สำหรับประโยชน์ของ Pure Paw Paw นั้นเรียกว่าสารพัดประโยชน์มากๆ นอกจากสรรพคุณที่เห็นได้ชัดอย่างการให้ความชุ่มชื้นต่อผิว อย่างริมฝีปาก หรือจุดแห้งกร้านอย่างข้อศอกแล้ว ยังสามารถใช้เป็นยาฆ่าเชื้อ ใช้ทาเวลาแมลงกัดต่อย มีผดผื่นหรือเกิดแผลเล็กๆ ได้เช่นกัน ! พีคมั้ยละ?! นี่บอกเลยว่ามีแค่หลอดเดียวก็สุดจะคุ้มแล้ว ไม่ต้องเสียเงินซื้อยาแพงๆ มาใช้เพราะแค่มี Pure Paw Paw หลอดเดียวก็เอาหน้าหนาวอยู่!

ปัจจุบัน Pure Paw Paw มีให้เลือก 5 กลิ่นธรรมชาติ แล้วแต่สาวๆ จะชอบเลยค่ะ ทั้งองุ่น (สีเหลือง) แตงโม (สีเขียว) กลิ่นธรรมชาติ (สีขาว) เสาวรส (สีน้ำเงิน) และสตรอเบอรี่ (สีชมพู) ขนาด 25 กรัม ราคา 269 บาท (แถมยังมีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 กับ Orami อีกแน่ะ) 

เกริ่นสรรพคุณกันมาซะขนาดนี้มาดูกันเต็มๆ ไปเลยดีกว่าว่า Pure Paw Paw สามารถใช้ทำอะไรได้บ้างก่อนที่เราจะไปรีวิวแบบให้เห็นจะๆ ไปเลยว่าผิวแห้งหลังจากที่ใช้ Pure Paw Paw จะเป็นอย่างไร!

สำหรับประโยชน์ของ Pure Paw Paw นั้นสามารถใช้ได้กับกรณีนี้ค่ะ:

  • สามารถเติมความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากที่แห้ง แตก หรือเป็นขุยได้ โดยคุณสามารถทาเป็นลิปบาล์มระหว่างวันหรือทาทิ้งไว้เป็นลิปมส์กก่อนนอนก็ได้เช่นกัน

  • แก้ปัญหาผิวแห้งหร้าน ผิวแตก บำรุงชุ่มชื้น ไม่ว่าจะเป็นบริเวณข้อศอก ข้อเท้า หัวเข่า ส้นเท้า ฯลฯ (วันนี้เราจะมารีวิววิธีนี้กัน)

  • สามารถฆ่าเชื้อจากแผลสดได้ ไม่ว่าจะแผลจากมีดบาด ถลอก ฯลฯ

  • สามารถใช้ทารักษาอาการจากผดผื่น ผื่นแพ้หรือ แมลงสัตว์กัดต่อย ให้ยุบเร็วขึ้น

  • สามารถรักษาอาการอักเสบจากสิว

  • สามารถรักษาอาการแสบร้อนจากผิวไหม้ ไม่ว่าจากการไหม้แดด หรือน้ำร้อนลวก 

  • สามารถรักษาอาการผดผื่นจากการใส่ผ้าอ้อมในเด็กอ่อนได้ 

  • สามารถใช้บำรุงจมูกเล็บให้สุขภาพเล็บมีความแข็งแรง

  • ใช้เป็น primer ก่อนลงอายแชโดว์เพื่อให้อายแชโดว์อยู่นานยิ่งขึ้น

  • สามารถใช้ตกแต่งทรงผมได้

เห็นมั้ยคะ? คุณประโยชน์เรียกว่าสุดๆ ไปแล้ว แถมนี่ยังเป็นแค่ตัวอย่างเท่านั้น! ส่วนใครที่ไม่เชื่อว่า Pure Paw Paw สามารถให้ความชุ่มชื้นได้จริงวันนี้เราจะมีรีวิวให่เห็นกันจะๆ ไปเลยว่าผิวที่แห้งนั้นเมื่อเจอกับ Pure Paw Paw แล้วจะเกิดดอะไรขึ้น!

เริ่มต้นจากการบีบ Pure Paw Paw ลงบนบริเวณที่ต้องการให้ความชุ่มชื้น คุณจะเห็นเลยว่าเนื้อครีมนั้นเข้มข้นจริงๆ แถมกลิ่นยังหอมไม่ฉุน ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากๆ อีกด้วย


และนี่คือบริเวณผิวแห๊งแห้งที่เราอยากให้ความชุ่มชื้น คือช่วงบริเวณแขนและข้อศอกนั่นเอง

นี่คือทาแล้วรอบที่ 1 เห็นมั้ยว่าแขนดูชุ่มชื้นกว่าภาพแรกมากๆ คราวนี้เราจะลงรอบสองเพื่อความสะใจ

โอ้โหเนียนขึ้นทันที! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแล้วว่า Pure Paw Paw ของเขามีประโยชน์จริงๆ สารพัดประโยชน์ขนาดนี้มิน่าล่ะเขาถึงมียอดขายเกินล้านหลอดแล้ว! สามารถสั่งซื้อได้ที่นี่เลยค่ะ 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram