Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

Yesmom แอพพลิเคชั่นที่เข้าใจผู้หญิงแบบสุดๆ

Yesmom แอพพลิเคชั่นที่เข้าใจความเป็นผู้หญิงแบบที่สุด

                 เรื่องการดูแลสุขภาพส่วนตัวของผู้หญิงบางทีก็เป็นเรื่องที่ต้องการความใส่ใจในรายละเอียดมาก ๆ แต่ในชีวิตประจำวันของสาว ๆ มักมีกิจกรรมการงาน และภารกิจที่วุ่นวายอาจจะทำให้การดูแลร่างกายแบบผู้หญิง ๆ กลายเป็นเรื่องยุ่งยากขึ้น  ทั้งคุณผู้หญิงที่ต้องการวางแผนจะมีบุตร ที่จำเป็นต้องคำนวนช่วงเวลาที่มีโอกาสตั้งครรภ์ที่สุด และต้องเตรียมร่างกายให้พร้อมสมบูรณ์เพื่อโอกาสการตั้งครรภ์ที่สูงขึ้น    สาว ๆ ที่ต้องการวางแผนคุมกำเนิด หรือการวางแผนเดินทางแม้แต่ทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ต้องการรู้ช่วงเวลามีรอบเดือน  แอพพลิเคชั่นรู้ใจและใส่ใจผู้หญิงอย่าง Yesmom  คือคำตอบที่ใช่สำหรับสาว ๆ ทีเดียว

 

                Yesmom เป็นแอพพลิเคชั่นที่รู้ใจผู้หญิง ทำหน้าที่เหมือนผู้เชี่ยวชาญดูแลสุขภาพส่วนตัวให้กับคุณผู้หญิง  ที่แตกต่างจากแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ เพราะ Yesmom เป็นมากกว่า แอพพลิเคชั่นที่ช่วยนับรอบเดือนหรือช่วงเวลาไข่ตกเท่านั้น  แต่ยังช่วยดูแลครอบคลุมถึงสุขภาพในส่วนของผู้หญิงทั้งหมด ทั้งรายงานช่วงเวลาการมีประจำเดือนในเดือนต่อไป เตือนให้คุณได้รู้เมื่อใกล้ถึงเวลานั้น รายงานช่วงเวลาที่เหมาะกับการตั้งครรภ์และวันไข่ตกที่จะเกิดโอกาสการตั้งครรภ์สูงสุดให้ผู้ที่อยากมีบุตรได้มีโอกาสมีบุตรง่ายขึ้น  รายงานช่วงระยะเวลาปลอดภัยจากการตั้งครรภ์ที่ช่วยให้คุณผู้หญิงได้วางแผนเกี่ยวกับการคุมกำเนิดได้สะดวกขึ้น  โดยมาในรูปแบบของแผนภาพวงกลมที่สามารถเลื่อนกำหนดดูวันเวลาและข้อมูลสำคัญในแต่ละช่วงอย่างง่ายดาย ชัดเจน  มีปฎิทินที่รายงานช่วงเวลามีรอบเดือนล่วงหน้าของแต่ละเดือนช่วยในการวางแผนกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตของสาว ๆ ได้ง่ายขึ้น

                ดูแลสุขภาพอย่างเอาใจใส่เจาะจงเฉพาะตัวคุณ  ความพิเศษของแอพพลิเคชั่น Yesmom ที่จะทำให้คุณสาว ๆ หลงรักก็คือ ฟังชั่นที่ให้คุณได้กรอกข้อูลส่วนตัวและบันทึกเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเอง แอพพลิเคชั่นจะนำข้อมูลที่คุณกรอกมาวิเคราะห์ ช่วยดูแลและให้คำแนะนำแบบเจาะลึก ทำให้คุณได้รู้ว่าสุขภาพและไลฟ์สไตล์ประจำวันของคุณทำให้สุขภาพในช่วงนี้ของคุณเป็นอย่างไร สาว ๆ ก็จะสามารถปรับเปลี่ยน Activity ในแต่ละช่วงดูแลให้ร่างกายของสาว ๆ มีสุขภาพที่ดีขึ้นได้

                เริ่มจากแอพพลิเคชั่น Yesmom จะถามถึงรายละเอียดส่วนตัว น้ำหนัก ส่วนสูงและอายุ เพื่อคำนวนดัชนีมวลกายให้กับคุณ วิเคราะห์วจากข้อมูลดัชนีมวลกายว่าสาว ๆ มีสุขภาพที่ดีมีรูปร่างที่สมดุลย์และเหมาะสมแล้วหรือไม่   จากนั้นจะถามถึง รายละเอียดอื่น ๆ เช่นช่วงเวลาการมีประจำเดือน จำนวนวันที่มีประจำเดือนในแต่ละครั้ง  ปริมาณประจำเดือนแต่ละครั้ง อาการที่มักเกิดขึ้นในช่วงมีประจำเดือน  การปวดหัว ปวดท้อง หรือคลื่นไส้  ความบ่อยในการออกกำลังกาย  การมีเพศสัมพันธ์  ชั่วโมงในการพักผ่อนของสาว ๆ  อารมณ์ และอื่น ๆ   จากนั้นก็จะช่วยวิเคราะห์และให้คำแนะนำกับสาว ๆ อย่างเจาะลึกลงรายละเอียด  เสมือนมีผู้เชี่ยวชาญดูแลสุขภาพให้ตลอดเวลาเลยทีเดียว สาว ๆ ที่รักในสุขภาพ หรือใครที่ต้องการวางแผนในการตั้งครรภ์ไม่ควรพลาด ลองโหลดแอพพลิเคชั่น Yesmom มาใช้กันได้เลย

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram