Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ไม่เคยมี SEX แต่ดันฝันถึง SEX ทุกคืน มันหมายความว่ายังไงล่ะเนี่ย!!!

ไม่เคยมี SEX แต่ดันฝันถึง SEX ทุกคืน มันหมายความว่ายังไงล่ะเนี่ย!!!

เคยมั้ยอยู่ ๆ คุณก็ฝันว่าคุณมีอะไรกับผู้ชายที่เจอกันที่เซเว่นเมื่อคืน!! แต่ตัวคุณก็ดั๊นไม่เคยมีอะไรกับใครจริง ๆ มาก่อนซะนี่ แล้วทำไมถึงฝันแบบนี้ได้หว่า?!

เพื่อไขข้อสงสัยกับปัญหาข้างต้น เรามาทำความรู้จักผู้เชี่ยวชาญด้านความฝัน คุณ Lauri Loewenberg กันเลยดีกว่า ซึ่งเพื่อให้หาคำตอบของคำถามนี้ได้อย่างน่าเชื่อถือและสมเหตุสมผล เค้าก็มีจดหมายตัวอย่างจากผู้อ่านทางบ้านส่งมาสำหรับงานนี้โดยเฉพาะเลย จะเป็นยังไงเราไปดูกันดีกว่า

เริ่มจาก Analise สาวผู้ฝันว่าตัวเองมี SEX ทั้ง ๆ ที่ชีวิตจริงเธอสงวนของสำคัญนั้นไว้ให้สามีเธอในวันแต่งงานเท่านั้น ซึ่งเธอได้เล่าให้เราฟังว่า

เธออยู่บนรถบัสที่มืดมากกับเพื่อน ๆ ผู้ชายที่เธอรู้จักในชีวิตจริง แล้วอยู่ ๆ พวกเค้าก็ชวนเธอเข้าโรงแรมแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยแล้วก็ขอมี SEX กับเธอซะอย่างนั้น  แต่ยังไม่ทันจะถึงโรงแรมพวกเค้าก็เริ่มลูบคลำตัวเธอ เธออายมากแต่ก็ไม่ได้ห้ามอะไร จนสักพักเธอเริ่มมีอารมณ์ร่วมไปด้วย เธอให้เพื่อนคนนึงนอนบนตัก เค้าพยายามจะล้วงเธอ แต่เธอคอยปัดมือเค้าอยู่ตลอด จนกระทั่งในฝัน คนอื่น ๆ พยายามเข้ามาถอดกระโปรงของเธอออก ไม่ทันถึงจุดไคลแม็กซ์รถบัสก็มาถึงโรงแรมพอดี พวกเค้าแบ่งห้องชายหญิงแยกไว้ เธอจึงรีบขึ้นไปที่ห้องกับแม่และน้องของเธอ แล้วเธอก็ตื่น

พอ Lauri ฟังจบก็วิเคราะห์เนื้อหาออกมาทันทีว่า รถบัสหมายถึงเส้นทางชีวิตปัจจุบันของเธอ ความมืดในความฝันของเธอหมายถึง เธอมีบางสิ่งที่ไม่แน่ใจและเก็บซ่อนมันไว้จากคนรอบข้าง และเบาะแสใหญ่ที่สุดของความฝันนี้คือช่วงเวลาที่พวกเธอเล้าโลมกัน ผู้ชายทั้งหมดบนรถบัสเป็นเพื่อนของเธอ แต่มีคนเดียวที่เธอให้นอนตักคือคนที่เธอคิดว่าเค้าแตกต่างจากคนอื่น และการให้นอนตักแสดงถึงความไว้วางใจที่เธอรู้สึกกับเค้า การถูกสัมผัสในความฝัน ไม่ได้แค่แสดงออกถึงความต้องการของเธอเท่านั้น แต่ยังสะท้อนให้เห็นว่าเธอเป็นคนที่ไวไฟในเรื่องของความรักด้วย

ซึ่ง Lauri แนะนำเธอว่าถ้าอยากสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ชายคนนั้นต้องเริ่มที่การพูดคุยกันก่อน แถมเขายังพูดติดตลกอีกด้วยว่า เวลาผู้ชายมาจีบก็อย่าทำให้เค้ารู้สึกเกร็งมากไปล่ะ เดี๋ยวจะพาลคิดว่าตัวเองมาสมัครงานเอา

Lauri ทิ้งท้ายไว้ว่า สิ่งที่เราพูดกับคนอื่นในฝันก็คือสิ่งที่เรามักจะพูดกับตัวเองนั่นแหละ และเค้าหวังว่าการวิเคราะห์ของเค้าจะได้เป็นประโยชน์กับ Analise และคนอื่น ๆ ที่อาจจะมีความฝันเกี่ยวกับSEX คล้าย ๆ แบบนี้ด้วย!

ที่มา: elitedaily

เรียบเรียงจาก: HonestDocs, ยา, ค้นหาโรค, ค้นหาโรงพยาบาล, ถามหมอ, สัตว์เลี้ยง, รวมข้อมูลเพื่อการดูแลสุขภาพ รักษาโรคร้าย, เพศศึกษา, บริการจัดส่งยา, แพคเกจทันตกรรม, แพ็คเกจตรวจสุขภาพ, ประกันสุขภาพและประกันชีวิต

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram