Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เคล็ดลับกู้หุ่นให้กลับมา HOT แบบ Britney Spears

ถ้าพูดถึงบริทนีย์ สเปียส์ นอกจากเรื่องผลงานเพลงและข่าวฉาวในสมัยวัยฮอร์โมนพลุ่งพล่านแล้ว ตอนนี้เรื่องที่คนทั่วโลกกำลังฉงนสงสัยกันก็คือ หุ่นของขุ่นแม่ที่ช่างสวยเป๊ะเอ๊กซ์สะท้านค้านอายุอะไรจะขนาดนั้น จากที่เคยอ้วยฉุหลายมาเป็นคนสุขภาพดี กล้ามเป็นแพง ลีนทั้งตัว นี่ปาเข้าไป 35 แล้วแต่ยังเช้งกระเด๊ะราวสาว 20 ต้น ๆ อยู่เลย ซึ่งความลับในการกู้หุ่นของนางกนั้นก็ได้ถูกเปิดเผยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

1. ขุ่นแม่เป็นคนยืดหยุ่นอยู่เสมอ

อ่านแล้วอย่าเพิ่งงงกันน้า ยืดหยุ่นในที่นี้หมายถึงยืดหยุ่นร่างกาย ถ้าลองแอบเข้าไปส่องใน Instagram ของขุ่นแม่บ่อย ๆ จะรู้เลยว่าเธอมักจะยืดกล้ามเนื้อในตอนเช้าอยู่เสมอ ซึ่งมันช่วยให้ร่างกายเธอมีความยืดหยุ่น และทำให้เธอสดชื่นในการทำกิจกรรมอื่น ๆ ตลอดทั้งวัน แถมแต่ละท่าของนางก็ช่างท้าทายแรงโน้มถ่วงสุด ๆ ยังไม่หมดแค่นั้นขุ่นแม่ยังการันตีความยืดหยุ่นด้วยคลาสโยคะ ครั้งละ 90 นาที 2 ครั้งต่อสัปดาห์อีกต่างหาก แบบนี้หุ่นไม่เป๊ะก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

2. ตารางออกกำลังกายของขุ่นแม่เป๊ะเวอร์

เมื่อตอนขุ่นแม่อยู่ที่ Los Angeles เธอเข้าออกฟิตเนสเป็นว่าเล่น และยังบันทึกชั่วโมงการออกกำลังกายอย่างละเอียดทั้ง คาร์ดิโอ และเวทเทรนนิ่ง ไม่มีขาดตกบกพร่อง อีกทั้งขุ่นแม่ยังมีครูฝึกส่วนตัวที่คอยดูแลและควบคุมการออกกำลังกายของเธออย่างใกล้ชิดเรียกได้ว่าแอบพักแอบโกงกันไม่ได้เลยทีเดียว

3. เธอให้รางวัลตัวเองเป็นครั้งคราว

เคยมีนักโภชนาการพูดเอาไว้ว่า “การให้รางวัลตัวเองในบางครั้งทำให้เกิดผลดีต่อสุขภาพมากว่า และดูเหมือนว่าขุ่นแม่ บริทนีย์ก็จะเชื่อคำพูดนี้ซะด้วย เพราะเธอมักจะมี ซูชิ หรือ ขนมปังฝรั่งเศส เผื่อไว้เพื่อเป็นรางวัลให้ตัวเอง แถมขุ่นแม่ยังเคยพูดอีกว่า พิซซ่า และ ไอศกรีมรสโอริโอ้ คือกำลังใจที่ดีที่สุดของเธอเลยล่ะ

4. ขุ่นแม่ไม่เคยได้หลังลืมหน้า

หน้าในที่นี้คือหน้าท้องนะอย่าคิดไปไกล ที่ว่าไม่เคยลืมหน้าท้องเพราะขุ่นแม่ของเราขึ้นชื่อเรื่องการ ซิทอัพ มาก ๆ 
วันวันนึงเธอซิทอัพไม่ต่ำกว่า 500 ครั้งได้ บางวันเป็น 1,000 ครั้งเลยด้วยซ้ำ แล้วขุ่นแม่ยังไม่หยุดเพียงแค่นั้น เพื่อนร่วมงานของเธอเล่าให้ฟังว่าแม้แต่ตอนคุยงาน ขุ่นแม่ยังชอบนั่งในท่าที่ช่วยบริหารหน้าท้องอีกต่างหาก แล้วแบบนี้จะไม่ให้มีหน้าท้องแซ่บสะท้านใจทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ได้ยังไงล่ะ

5. ขุ่นแม่รับผิดชอบสิ่งที่ได้ทำลงไปเสมอ

ปกติแล้วขุ่นแม่จะกินอาหารที่แคลอรี่ไม่สูงมากนัก แต่นอกเหนือจากการคุมอาหารแล้ว เธอยังเข้มงวดกับตัวเองแบบสุด ๆ โดยที่ไม่ปล่อยให้อาหารที่กินเข้าไปนั้นเหลือกลายเป็นไขมันเกาะแน่นอยู่ตามร่างกายเลยแม้แต่น้อย เพราะเธอจะออกกำลังกายหลังอาหารอยู่เสมอ ไม่เชื่อก็ลองเข้าไปส่อง Snapchat ของเธอดูสิ เธอจะลงคลิปการออกกำลังกายอยู่เป็นประจำนั่นแหละ

ที่มา: harpersbazaar

เรียบเรียงจาก: HonestDocs, ยา, ค้นหาโรค, ค้นหาโรงพยาบาล, ถามหมอ, สัตว์เลี้ยง, รวมข้อมูลเพื่อการดูแลสุขภาพ รักษาโรคร้าย, เพศศึกษา, บริการจัดส่งยา, แพคเกจทันตกรรม, แพ็คเกจตรวจสุขภาพ, ประกันสุขภาพและประกันชีวิต

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram