Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

Between แอพพลิเคชั่นสำหรับคู่รัก

Between แอพพลิเคชั่นสำหรับคู่รัก

 

                มาให้ได้กรี๊ดกันแล้วสำหรับใครที่กำลังมีความรัก โลกนี้เป็นสีชมพูและมีแต่เราสองคน เก็บโลกที่มีแต่เราสองคนไว้ไม่ให้ใครเข้ามารับรู้ด้วยแอพพลิเคชั่นที่ออกแบบมาสำหรับคู่รักโดยเฉพาะอย่าง Between หลายครั้งระหว่างความรักก็มีเรื่องราวมากมายที่เป็นความทรงจำและความสุขของคนเพียง 2 คน ที่คุณอยากจะบันทึกเก็บไว้ แต่ครั้นจะโพสลงใน IG หรือโซเชี่ยลมีเดียอื่น ๆ ก็ไม่มีความเป็นส่วนตัว  แอพพลิเคชั่นBetween ไม่เพียงแต่เป็นเสมือนไดอารี่ที่บันทึกเรื่องราวเหตุการณ์ความสุข ความทรงจำ  อัลบั้มรูปถ่ายสำหรับคุณและคนรักเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมฟังชั่นที่แสนจะรู้ใจคนมีความรักอีกมากมาย

 

                เริ่มจากโหมดการบันทึกความทรงจำที่คุณสามารถบันทึกได้ทุก ๆ รูปแบบทั้ง วีดีโอ รูปภาพ ข้อความถ่ายทอดเรื่องราว โดยจะจัดเรียงตามวันเวลาที่ได้บันทึกไว้หรือจะเลือกรูปภาพเรื่องราวที่ประทับใจเป็นพิเศษจัดเก็บไว้ในกล่องความทรงจำก็เพียงแค่ใส่ดาวลงไปให้เหตุการณ์หรือรูปภาพนั้น จะปรากฏเป็นสไลด์ในกล่องความทรงจำขึ้นมาให้ได้เปิดดูเมื่อนึกถึง การสื่อสารพูดคุยและใช้เวลาของคนสองคนย่อมต้องการความพิเศษและราบรื่นแตกต่างจากการ Chat กับคนทั่วไป ด้วยโหมด Chat ของคู่รักที่ส่งไฟล์ภาพ คลิปเสียง ออกแบบฉากหลังเองให้พิเศษถูกใจ มีสติ๊กเกอร์มากมายให้เลือกแถมร้านสติ๊กเกอร์ยังสามารถกดซื้อสติ๊กเกอร์คนเดียวแต่นำไปใช้ได้ถึงสองคนตอกย้ำความหวานและพิเศษที่มีต่อกันอีกด้วย

                อีกโหมดที่เป็นฟังชั่นออกแบบมาถูกใจคู่รักมาก ๆ ก็คือปฏิทินคู่รัก ให้คู่รักได้ใส่ตารางเวลา บันทึกกำหนดนัดหมายของสองคนลงไปได้มีหัวข้อให้เลือก เช่น ออกเดท ท่องเที่ยว บันเทิง เรียน งาน เวลาส่วนตัว และยังมีระบบเตือนกันลืมให้ด้วยการขึ้น Event เตือนให้ที่หน้าหลักด้วย เพิ่มความหวานและความผูกพันด้วยจดหมายรักที่ระบบส่งข้อความ กุ๊กกิ๊กกับการออกแบบจดหมายทั้งพื้นหลังสีแบบต่าง ๆ ใส่ภาพประกอบ ใส่เสียงเพลงสื่อคามหมาย นอกจากนั้นหากต้องการตั้งเวลาส่งไว้ก่อนล่วงหน้าก็ยังได้ นอกจากนี้ในหน้าหลักยังเป็นการรายงานสรุปให้ด้วยทั้งสถิติจำนวนการ Chat สติติการเข้าใช้งานเปรียบเทียบการอัพโหลดข้อมูลในแต่ละวัน ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ขาดตอน ไม่ห่างเหินกันง่าย ๆ แถมด้วยการพยากรณ์อากาศที่รายงานล่วงหน้าให้ถึง 7 วัน คู่รักจะแพลนตารางการใช้เวลาและกิจกรรมต่าง ๆ ก็ทำได้อย่างลงตัว

                วิธีการใช้งานไม่ยุ่งยากเลย เริ่มจากลงทะเบียน กรอก E-mail ระบุเพศของเราลงไป ใส่ภาพและรหัสผ่าน  เมื่อลงทะเบียนแล้วจะมีให้กรอกเบอร์โทรศัพท์ของเรา และเบอร์ของคนรัก จากนั้นคู่รักของเราก็จะได้รับลิงค์การดาวน์โหลดแอพมาใช้เท่านี้ก็เรียบร้อย ให้บริการโหลดมาใช้กันฟรี ๆ ทั้งในระบบ Android และ ios แต่สำหรับระบบที่อัพเกรดขึ้นคือ Between Plus จะต้องมีค่าใช้จ่ายที่ 69 บาทต่อเดือนเริ่มต้น หรือ 1,400 บาทตลอดชีพ  ซึ่งก็จะมีฟังชั่นและลูกเล่นพิเศษต่าง ๆ  เพิ่มมากกว่า  ใครที่มีคู่รักก็คงสนใจและตื่นเต้นกับแอพพลิเคชั่น Between กันแล้ว ลองหาโหลดมาใช้เพิ่มความหวานให้ความรักกันได้เลย

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram