Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

Headspace แอพลิเคชั่นผู้ช่วย ที่ทำให้คุณค้นพบตัวเองที่มีความสุขขึ้น

 Headspace แอพลิเคชั่นผู้ช่วย ที่ทำให้คุณค้นพบตัวเองที่มีความสุขขึ้น

 

                เคยสักครั้งไหมที่คุณคิดอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองแต่จนแล้วจนรอดก็ยังทำไม่ได้  หลาย ๆ ครั้งที่คุณค้นพบว่าตัวเองไม่สามารถควบคุมอารมณ์ให้ใจเย็นและสุขุมได้อย่างที่ต้องการ  นอกจากการควบคุมอารมณ์แล้ว บางครั้งก็อยากจะเปลี่ยนให้ตัวเองเป็นคนคิดและมีมุมมองต่อสิ่งรอบ ๆ ตัวเป็นด้านบวก หรือต้องการมีสมาธิสงบนิ่งขึ้น โลกคงจะสดใสและน่าอยู่ คุณจะได้เป็นเจ้าของความสุขมากกว่าที่มีอยู่นี้อีกหลายเท่าตัว

 

                หากใครที่มีความคิดอย่างที่กล่าวมานี้เรามีคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ กับแอพลิเคชั่นใหม่ที่ค้นคิดและออกแบบมาเพื่อชีวิตที่มีความสุขได้ด้วยการเปลี่ยนแปลงและฝึกฝนตัวคุณเอง Headspace  เป็นแอพลิเคชั่นที่ถูกสรรค์สร้างมาให้เป็นเสมือนผู้ช่วยให้คุณฝึกสมาธิ ช่วยฝึกควบคุมอารมณ์ในสถานการณ์ต่าง ๆ และฝึกกรองความคิดของเรา   สำหรับใครที่อยากฝึกฝนการทำสมาธิแอพลิเคชั่นนี้คือแอพที่ใช่สำหรับคุณเช่นกัน การที่คุณจะเป็นเจ้าของความคิดบวกและอารมณ์ที่เย็นสงบไม่รุ่มร้อนฉุนเฉียวได้ต้องเกิดจากการฝึกฝนและ Headspace คือแอพลิเคชั่นที่เป็นเหมือนยิมฝึกสมองและจิตใจของคุณได้อย่างดี

                Headspace เป็นแอพลิเคชั่นที่พร้อมใช้และดาวน์โหลดได้ฟรีถึง 10 Season ในเครื่อง PC หรือ Tablets ของคุณ โดยการดาวน์โหลดที่มีให้ฟรีนั้นจะเป็นเวอร์ชั่นสำหรับทดลองใช้และคุณสามารถเรียกดาวน์โหลดในเวอร์ชั่นฉบับเต็มสมบูรณ์ได้เมื่อคุณต้องการ  เริ่มจาก Season แรกจะมีความยาวตลอดเวอร์ชั่นทั้งหมดประมาณ 10 นาที โดยจะเป็นการช่วยปูพื้นฐานตั้งแต่การเริ่มต้นฝึกสมาธิให้กับคุณ มาพร้อมกับระบบบัดดี้ที่จะเป็นเพื่อนเพื่อคอยให้กำลังใจกันและกัน  บัดดี้ของคุณอาจจะมาจากมุมใดก็ได้ ในประเทศเดียวกันหรือต่างประเทศจากอีกมุมหนึ่งของโลก     เขาหรือเธอคือคนที่กำลังใช้แอพลิเคชั่น  Headspece  เช่นกัน   

 
                ขั้นตอนในการเปิดใช้แอพลิเคชั่น Headspace ก็คือ เริ่มจากเปิดลงทะเบียนและใช้งานทีละ Season ซึ่งจะเป็นการเรียงจาก Season แรก เมื่อคุณเล่นผ่านเป็นที่เรียบร้อย Season ต่อ ๆ มาจึงจะปลดล็อกเรียงไปจนถึง Season ที่ 10

                เริ่มจากขั้นตอนของ Season แรกจะมีข้อมูลมาให้เราได้ฟังตามและฝึกสมาธิไปในตัว จากนั้นจึงเข้าสู่คอลัมน์ที่มีให้เลือกหัวข้อต่าง ๆ ในการ  Settings   และหมวดแนะนำหรือ  How to สำหรับการแนะนำการใช้งานแอพลิเคชั่น  จากนั้นคุณก็สามารถค้นพบความสุขและตัวคุณเองคนใหม่ที่เปลี่ยนไปได้เลย  ลองโหลดแอพลิเคชั่น Headspace มาใช้ เพื่อการพัฒนาและฝึกฝนอารมณ์ ความคิด สมาธิ ที่คุณสามารถฝึกได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยตัวคุณ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram