Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ใช้งูนวดคน ของแปลกจากอินโด!!!

ใช้งูนวดคน ของแปลกจากอินโด!!!

เริ่มเบื่อกับการนวดแผนไทยแล้วใช่มั้ยล่ะ ก็แหงล่ะ เดินไปทางไหนก็เจอ ตามซอก ตามซอย พัทยา ภูเก็ต มีฝรั่งที่ไหน มีนวดแผนไทยที่นั่น แต่จริง ๆ แล้วการนวดไม่ได้มีแค่นวดแผนไทยหรอกนะที่โดดเด่นบนโลกนี้ มันมีการนวดอีกตั้งมากมายทั้ง Shiatsu นวดแบบสวีเดน  นวดเนื้อเยื่อส่วนลึก แต่ที่ล้ำไปกว่านั้น ตอนนี้เค้ามีนวดรักษาโดยใช้งูกันแล้วนะ

ที่นวดสปาบาหลีเฮอริเทจในจากาตาร์ประเทศอินโอนิเซียนอกจากจะมีคนให้บริการนวดแล้ว เค้ายังมีงูเหลือมมาคอยช่วยนวดบำบัดอีกต่างหาก โดยการนวดของพวกเค้าก็คือการปล่อยงูลงบนหลัง แล้วให้มันเลื้อยไปรอบ ๆ เลื้อยไปตั้งแต่หลัง หน้าอก คอ และทุกส่วนของร่างกาย

หลายคนอาจจะงงว่าการที่งูมาเลื้อยบนหลังแล้วมันจะช่วยให้เราผ่อนคลายได้ยังไง มันบำบัดเราได้ด้วยกระบวนการอะไรกันแน่ ซึ่งต้องบอกเลยว่า หลักเหตุผลของมันช่างง่ายแสนง่าย เวลาที่งูมาเลื้อยรวมกันเยอะ ๆ บนหลังเรา มันก็จะเหมือนเป็นการนวดในระดับหนึ่ง บวกกับความตื่นเต้น ความหวาดกลัวที่ต้องเกิดกับทุกคนอยู่แล้ว (แหงล่ะ ใครมันจะไปชินกับการเอางูมาเลื้อยบนตัวกันล่ะ!!!) ทำให้เลือดสูบฉีด เมตาบอลิซึ่มเพิ่มขึ้น เป็นผลให้ผ่อนคลายนั่นเอง

แต่ใครที่ยังกังวลว่าบริการนี้มันจะปลอดภัยจริงมั้ย ก็ไม่ต้องกลัวไป เพราะเค้าจะมีเจ้าหน้าที่ หมอนวดคอยดูแลอยู่ใกล้ ๆ ตลอด เพื่อดูว่าคุณไม่ได้กลัวจนช็อคหมดสติไป และเพื่อเช็คว่างูเลื้อยไปบนตัวของคุณตลอด ไม่ได้เลื้อยออกไปไหน

อีกอย่างหนึ่งที่หลายคนยังอดสงสัยไม่ได้ ก็คือ งูมันจะกัด จะฉกมั้ยนั่นเอง ซึ่งเรื่องนี้ก็หมดห่วงไปได้เลย เพราะงูที่เอามาใช้นวดทุกตัวเป็นชนิดที่ไม่มีพิษ และอีกอย่างเค้าก็มีการนำเทปมารัดปากอย่างแน่นหนาไว้แล้วด้วย ทำได้แค่เลื้อยเท่านั้นแหละ นอกจากนั้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้อีกระดับ พวกเค้าจะคอยให้อาหารแก่งูที่จะนำมานวดอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มันอิ่มอยู่ตลอดเวลา จะได้โฟกัสที่การนวดได้เต็มที่นั่นเอง

ราคาก็ไม่แรงเท่าไหร่ แลกกับประสบการณ์ที่จะได้รับกลับมาก็คุ้มค่าพอสมควร ครั้งหนึ่งในชีวิตลองไปเสียค่าใช้จ่าย 43$ กับการนวดรักษาโดยใช้งูใน 90 นาทีดูก็ไม่เลวเหมือนกันนะ

 

ที่มาจาก Lost At E Minor 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram