Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

หนังน่าดูประจำเดือน มีนาคม

หนังน่าดูประจำเดือน มีนาคม
                  ผ่านพ้นกันไปแล้วกับเดือนแห่งความรัก หลายคนก็คงกำลังอินเลิฟ กับช่วงเวลาแสนหวานกับคนรักกันอยู่ ส่วนใครที่ยังเหงาๆ อยู่ก็ไม่เป็น เพราะคู่กันแล้วยังไงก็คงไม่แคล้วกัน เอาเป็นว่าวันหยุดว่างๆ ใครที่ยังโสดก็เข้าโรงหนังหาภาพยนตร์ดีๆ ดูสักเรื่องสองเรื่องดีกว่า ลองมาดูกันว่าเดือนมีนาคมนี้ จะมีหนังเรื่องไหนน่าดูบ้าง

 

            Attraction ภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของการรุกรานจากนอกโลก เมื่อเหล่าสิ่งมีชีวิตนอกโลกนั้นมีเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและทันสมัยมากขึ้น การมาในครั้งนี้จึงสร้างความสูญเสียทั้งชีวิตมนุษย์และบ้านเรือนเสียหาย เหล่ามวลมนุษยชาติจึงต้องลุกขึ้นเพื่อต่อสู้และขัดขวางการมาของสิ่งมีชีวิตนอกโลกให้ได้ นำแสดงโดย Alexander Petrov และ Irina Starshenbaum มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 2 มีนาคม นี้

            Logan เดินทางมาถึงภาคที่ 3 แล้วกับ Wolverine โดยในภาคนี้ได้ใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า Logan เรื่องราวของมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีกรงเล็บที่มือเป็นอาวุธ ซึ่งในภาคนี้เขาได้พยายามทำตัวให้กลายเป็นคนปกติ แต่จนแล้วจนรอดก็ต้องกลายเป็นผู้ปกป้องเด็กสาวจากทางการ ซึ่งเด็กสาวคนนั้นเองก็มีลักษณะที่พิเศษอยู่เช่นกัน นำแสดงโดย Hugh Jackman และ Dafne Keen กำหนดเข้าฉายวันที่ 2 มีนาคม นี้

                  Kong Skull Island ภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการ โดยเรื่องราวนั้นพูดถึงการมาเยือนของมนุษย์ที่ได้เข้าไปสำรวจเกาะลึกลับแห่งหึ่ง ซึ่งที่นั้นมีสัตว์ยักษือย่างคิงคองคอยอาศัยอยู่ แต่สาเหตุที่ทำให้เจ้าคิงตัวนี้เป็นผู้ดูแลเกาะไม่ใช่เพราะการมาเยือนของมนุษย์ แต่หากว่ามันคือสัตว์ร้ายอีกหลายชนิดที่อาศัยอยู่ใต้เกาะแห่งนี้ต่างหาก นำแสดงโดย Tom Hiddleston และ Samuel L. Jackson กำหนดเข้าฉายวันที่ 9 มีนาคม นี้

 

            Beauty and the Beast ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายขายดี เรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องเข้าไปในปราสาทที่น่าสะพรึงกลัวเพื่อแลกกับการช่วยชีวิตของพ่อ โดยที่ปราสาทแห่งนี้ได้มีเจ้าชายอสูรผู้ถูกกล่าวหาว่าทำร้ายชาวเมืองจนทำให้ไม่มีใครอยากเข้าใกล้ และหญิงสาวคนนี้เธอจะเอาชีวิตรอดจากเจ้าชายอสูรได้หรือไม่ คงต้องเอาใจช่วยกันต่อในโรงภาพยนตร์ นำแสดงโดย Emma Watson และ Dan Stevens กำหนดเข้าฉายวันที่ 16 มีนาคมนี้

             The Boss Baby ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่พูดถึงการมาของเด็กทารกที่พ่อแม่หวังจะให้มาเป็นน้องคนเล็กของบ้าน แต่แล้วความผิดปกติก็เกิดขึ้นเมื่อเด็กทารกคนนั้นกลับเดินและพูดได้ ซึ่งนั้นทำให้เขาต้องเดเผยภารกิจที่แท้จริงของตนเองให้กับพี่ชาย ทั้งสองจึงร่วมมือกันเพื่อให้ภารกิจที่ว่านั้น บรรลุเป้าหมาย กำหนดเข้าฉาย 30 มีนาคม

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram