Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

หนังน่าดูประจำเดือน กุมภาพันธ์

หนังน่าดูประจำเดือน กุมภาพันธ์


                เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นเดือนแห่งความรักที่หลายๆ คนรอคอย ซึ่งในช่วงเดือนนี้ก็จะมีหนังเข้าเยอะเป็นพิเศษ เพื่อให้คู่รักได้จูงมือเข้าไปดูหนังกันได้ใช้เวลากันมากขึ้น ลองมาดูกันดีกว่าว่าเดือนกุมภาพันธ์นี้จะมีหนังเรื่องอะไรน่าดูกันบ้าง

 

            Split ภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องของเควิน ชายหนุ่มผู้มีความผิดปกติอยู่ภายใน ซึ่งความปกติที่ว่านั้นทำให้เขากลายเป็นคนที่มีถึง 23 บุคลิก โดยแต่ละบุคลิกก็จะมีความแตกต่างกันออกไป แต่ทว่ามีอยู่บุคลิกหนึ่งที่ดูเหมือนว่าจะคอยบงการและครอบงำบุคลิกอื่นๆ อยู่ ซึ่งเควินจะต้องต่อสู้กับความผิดปกติให้ได้ นำแสดงโดย James McAvoy และกำกับการแสดงโดย M. Night Shyamalan กำหนดฉายวันที่ 2 กุมภาพันธ์ นี้


            
มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ภาพยนตร์ไทยที่หลายคนรอคอย ซึ่งเป็นเรื่องราวของ ดอน สีชัง นักเทนนิสชื่อดัง ที่ฟอร์มการเล่นเริ่มตกต่ำ จากอาการอกหักอย่างรุนแรงจาก แอนนา นักแสดงสาวชื่อดังที่เริ่มปันใจให้กับนักร้องร็อคสตาร์ชื่อดัง จนกระทั่ง ดอน สีชัง ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนสาวในอดีตอย่าง ดิว ที่จะช่วยให้ดอนหายเฮิร์ท และเอาชนะ จิมมี่ เดอะร็อกเก็ต ให้จงได้ นำแสดงโดย ซันนี่ และเผือก กำกับการแสดงโดย อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 2 กุมภาพันธ์ นี้


                Moonlight อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าจับตามอง โดยเรื่องนี้ได้บอกเล่าถึงเรื่องราวของชายผิวสี ซึ่งอยู่ในชนชั้นกลางของเมืองใหญ่อย่างไมอามี่ โดยเขาพยายามที่จะค้นหาความหมายของการมีชีวิตอยู่ และดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดให้ได้ โดยเขาเองต้องพยายามใช้ชิวิตอย่างเข้มแข็งราวกับว่าเป็นคนที่ไม่มีด้านอ่อนแออยู่เลย ซึ่งมันได้นำมาถึงการกระทำที่เต็มไปด้วยความรุนแรงต่างๆ นำแสดงโดย Mahershala Ali และกำกับโดย Barry Jenkins มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 9 กุมภาพันธ์

                Manchester by the Sea เรื่องราวของ ลี ชายหนุ่มที่ต้องรับหน้าที่ดูแลหลานชาย ด้วยการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของโจ พี่ชายของเขา โดยการที่ต้องใช้ชีวิตในฐานะหัวหน้าครอบครัวของลี นั้นทำให้เขาต้องพบกับเหตุการณ์สำคัญในชีวิต ซึ่งหนึ่งในนั้นคือโศกนาฏกรรมในอดีต ที่ทำให้เขาต้องพลัดพรากกับภรรยา และชุมชนอันเป็นที่รักของเขามาอย่างยาวนาน นำแสดงโดย Casey Affleck และกำกับโดย Kenneth Lonergan เข้าฉายวันที่ 9 กุมภาพันธ์

                Hacksaw Ridge ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของ นายทหารหนุ่มคนหนึ่งที่ได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจในการทำสงคราม แต่ด้วยจิตวิญญาณของความเป็นมนุษย์ เขากลับยึดถือว่าจะไม่ยิงใครโดยเด็ดขาด ซึ่งนั้นทำให้เขากลายเป็นวีรบุรษสงคราม ที่คอยช่วยเหลือเพื่อนทหารที่บาดเจ็บ แถมยังไม่ได้ยิงปืนเลยแม้แต่นัดเดียว นำแสดงโดย Andrew Garfield ผ่านการกำกับของนักแสดงมากฝีมืออย่าง Mel Gibson จะเข้าฉายในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ นี้

 

               

               

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram