Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

หนัง 5 เรื่องที่แฟนๆ Emma Stone ต้องหามาดู

หนัง 5 เรื่องที่แฟนๆ Emma Stone ต้องหามาดู

                หลังจากที่คราวก่อนเราได้แนะนำ 5 หนังที่นำแสดงโดย Ryan Gosling กันไปแล้ว ครั้งนี้เรายังคงอยู่ในกระแสของการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ออสการ์กันต่อ ซึ่งในครั้งนี้ก็เป็นคิวของนักแสดงสาวจากเรื่อง La La Land เช่นกัน แน่นอนว่าต้องเป็น Emma Stone มาดูกันดีกว่าว่าหนัง 5 เรื่องที่น่าดูของ Emma Stone นั้นมีเรื่องอะไรบ้าง

                Superbad หนังตลกที่ว่าด้วยเรื่องราวของ 3 หนุ่มเพื่อนซี้ที่กำลังจะจบไฮสคูล ซึ้งทั้ง 3 คนพยายามที่จะเป็นที่จดจำให้ได้ในงานปาร์ตี้อำลา นอกจากนี้พวกเขายังต้องการที่จะมัดใจสาวที่ตนเองแอบชอบให้ได้งานปาร์ตี้นี้อีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้ Emma Stone รับบทเป็น จูลส์ หญิงสาววัยสดใสน่ารักที่เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ ซึ่งรวมถึงตัวเอกของเรื่องด้วย แฟนๆ Emma Stone ที่อยากดูบทบาทการแสดงของเธอที่น่ารักสดใส ต้องไม่พลาด


                Zombieland หนังซอมบี้ครบรส ทั้งตลก และบู๊เลือดสาด หลายคนอาจจะคิดว่า Emma Stone จะรับบทเป็นหญิงสาวที่คอยวิ่งหนีเหล่าซอมบี้กระหายเลือด แต่จริงๆ แล้วเธอรับบทเป็นสาวเปรี้ยวสุดร็อค ที่คอยถือปืนและอาวุธเข้าปลิดชีพฝูงซอมบี้ นับเป็นอีกเรื่องที่เปลี่ยนลุคสาวหวานไปโดยสิ้นเชิงเลยทีเดียว

 
                The Help เรื่องราวของมิตรภาพระหว่างหญิงสาวสามคน ซึ่งมีความแตกต่างกันในเรื่องของสีผิว ซึ่งในปี 1960 การมีสีผิวที่แตกต่างกันนั้นถือเป็นการแบ่งแยกชันชั้นกันเลยทีเดียว โดยในเรื่อง Emma Stone นั้นรับบทเป็นสาวผิวขาว เพียงคนเดียว ซึ่งเธอต้องเข้าร่วมโครงการเขียนหนังสือลับๆ กับสาวผิวสีอีกสองคน โดยเรื่อง The Help นั้นเป็นหนังดราม่าที่ได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ออสการ์ปี 2012 มาแล้ว


                The Amazing Spider-Man (1-2) คงไม่ต้องบอกอะไรกันมากเกี่ยวกับหนังซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้ เพราะเราเชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักกันดี โดยทั้งสองภาคนี้ ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงตัวละครหลักทั้งหมดของ Spider Man ภาคก่อนไปเลยทีเดียว แน่นอนว่า Emma Stone ก็คือการเปลี่ยนแปลงในครั้งนั้นด้วย ซึ่งเราว่าเธอเหมาะกับบทของ เกว็น มากทีเดียว โดยเรื่องนี้แฟนๆ หลายคนก็เชียร์ให้ Emma Stone และ Andrew Garfield นั้นเป็นคู่จิ้นกันนอกจออีกด้วย

 

                Birdman or (The Unexpected Virtue of Ignorance) หนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของนักแสดงรุ่นใหญ่ที่กำลังเข้าสู่ช่วงเวลาตกอับของชีวิตการแสดง ซึ่งปัญหาทั้งหมดมาจากความเครียดจนเกิดเป็นภาพหลอนในบางครั้ง โดย Emma Stone นั้นรับบทเป็นลูกสาวคนสวยของ นักแสดงรุ่นใหญ่คนนี้ซึ่งบทบาทของเธอนั้นจะต้องแสดงเป็นหญิงสาวที่ไร้ความรู้สึกและยังเป็นคนมีปัญหาอีกด้วย เป็นหนังดราม่าตลกร้ายที่กวาดรางวัลออสการ์ไปหลายรายการทีเดียว

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram