Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

รวม 10 เพจที่รวบรวมโปรโมชั่นและตั๋วเครื่องบินราคาถูก

รวม 10 เพจที่รวบรวมโปรโมชั่นและตั๋วเครื่องบินราคาถูก


ช่วงวันหยุดยาวที่จะถึงนี้ คงมีหลายคนวางแผนที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศกันอยู่ไม่น้อย ยิ่งไปกว่านั้นการที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ วิธีที่ประหยัดเวลาและสะดวกที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นการเดินทางโดยเครื่องบิน แต่สายการบินที่เปิดให้บริการนั้นก็มีอยู่มากมายเหลือเกินจนเลือกไม่ถูกว่าจะไปกับสายการบินไหนดี ซึ่งบางคนก็เลือกจากราคาที่ถูกที่สุดเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย หรือบางคนก็เลือกจากการบริการที่ดีเยี่ยมเป็นหลัก แต่ถ้าหากว่าเราสามารถเลือกทั้งสองสิ่งได้น่าจะดีกว่า เพราะฉะนั้นเราจึงมีเพจดีๆ ที่มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาถูกและดีมาแนะนำกัน

1. สำหรับเพจอาแปะ (Ar-pae) นี้จะเป็นเพจที่คอยแนะนำโปรโมชั่นดีๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทาง ซึ่งรวมไปถึงห้องพักโรงแรมและร้านอาหารชื่อดังอีกมากมาย
2. โปรแจ่ม ซึ่งในโหมดของผู้ที่มองหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกก็สามารถหาโปรโมชั่นและดีลดีๆ ได้จากเพจนี้เช่นกัน และนอกจากตั๋วเครื่องบินราคาถูกแล้ว ยังมีโปรโมชั่นจากร้านอาหารต่างๆ อีกด้วย
3. ติดโปร ซี่งก็เหมาะสำหรับคนที่ชอบใช้จ่ายผ่านโปรโมชั่น เพราะที่เพจนี้จะมีการอัพเดตเรื่องราวของโปรโมชั่นมากมาย ทั้งตั๋วเครื่องบินราคาถูก โรงแรมที่พัก หรือแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ ที่มีโปรโมชั่นราคาพิเศษมานำเสนออยู่เป็นประจำ
4. สำหรับเพจนี้น่าจะมีหลายคนคุ้นเคยดี เพจนี้ชื่อ ลดราคาบอกด้วย โดยเพจนี้จะแนะนำทุกสิ่งทุกอย่างที่มีการลดราคา ซึ่งแน่นอนว่ารวมถึงตั๋วเครื่องบินด้วยเช่นกัน
5. ใครที่กำลังหาโปรสำหรับตั๋วเครื่องบินโดยเฉพาะเลยต้องไม่พลาดกับพจที่ชื่อ โคตรโปรฯตั๋วเครื่องบิน ซึ่งก็ตามชื่อเพจเลยเพราะราคาตั๋วที่ได้นั้นโคตรถูก
6. สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโปรเครื่องบินที่จะเดินทางไปสู่ เกาหลีใต้ หรือญี่ปุ่น สามารถลองมาดูโปรโมชั่นจาก โปรติดปีก เพจนี้ได้ เพราะที่นี้เค้าจะเน้นเฉพาะตั๋วที่เดินทางไปเกาหลีใต้และญี่ปุ่นเท่านั้น
7. เพจจิดาทราเวล นั้นคือแหล่งรวบรวมตั๋วเครื่องบินราคาถูกทั้งในและนอกประเทศ ซึ่งสามารถจองแพ็คเกจทัวร์ได้ด้วย
8. สำหรับเพจ Go Smile Holiday นั้นจะเป็นที่รวมแพ็คเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักราคาถูกเอาไว้มากมาย ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการไปเป็นกลุ่มหรือไปกันแบบครอบครัว
9. ใครที่ชอบเพจที่แนะนำตั๋วราคาถูกแล้วยังมีการรีวิวเครื่องบินของสายการบินต่างๆ ต้องที่นี่กับเพจ Hflight.net รับรองว่าครบถ้วนอย่างที่ท่านต้องการแน่นอน
10. ปิดท้ายกันที่เพจของ Royal Tour ซึ่งเป็นเพจที่รวบรวมเอาแพ็คเกจการท่องเที่ยวมารวบรวมไว้ ซึ่งแน่นอนว่ารวมถึงราคาตั๋วเครื่องบินและที่พักอย่างครบถ้วน ที่สำคัญราคาถูกอีกด้วย

หวังว่าคงจะถูกใจใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นหรือแพ็คเกจตั๋วเครื่องบินราคาถูกกันอยู่นะครับ อย่างไรก็ตามเที่ยวกันอย่างมีสติและศึกษาข้อมูลของสถานที่ที่จะไปเที่ยวกันให้ดีก่อนไปเที่ยวนะครับ เพื่อที่เวลาเกิดเหตุฉุกเฉินจะได้ปฏิบัติตัวได้ถูกครับ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram