Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

จริงปะเนี่ย?! แฟนท้องแต่หมอดันสั่งให้มี SEX!

จริงปะเนี่ย?! แฟนท้องแต่หมอดันสั่งให้มี SEX!

สิ่งที่ขาดไม่ได้อย่างนึงในชีวิตคู่ของคนเราจะว่าไป ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องบนเตียงนั่นแหละนะ โดยเฉพาะชายหนุ่มทั้งหลายที่ต้องมีความกระหายกันเป็นเรื่องธรรมดา แล้วถ้าเกิดทำเรื่องบนเตียงบ่อย ๆ เข้า ก็อาจจะถึงเวลาที่ต้องเตรียมต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัวกันซะที แต่ความรู้สึกของผู้หญิงและผู้ชายอาจต่างกันนิดหน่อย ตรงที่พอรู้ว่าแฟนของตัวเองท้องเนี่ย สิ่งที่ผู้ชายหลายคนชอบแอบคิดก็คือ จะยังมี SEX กับแฟนได้อยู่รึเปล่านั่นเอง ซึ่งมันเป็นคำถามที่ค้างคาใจชายหลายคนอยู่เต็มอก

เอาล่ะ! ถ้าว่ากันตามตำราแล้วเนี่ย เวลามีอะไรกันเจ้าหนูของท่านชายมันไม่ได้เข้าไปในมดลูกของผู้หญิงที่มีเด็กอยู่นะ แล้วเด็กก็ยังมี น้ำคร่ำกับปากมดลูกของผู้หญิงคอยปกป้องอยู่อีกต่างหาก ตราบใดที่แฟนคุณมีครรภ์ที่สุขภาพดีก็ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง ต่อให้ท้องก็สามารถมีอะไรกันได้

แต่ถ้าเวลาผ่านไปนาน ๆ หลายๆ เดือนอาจจะต้องพลิกแพลงกันหน่อย จัดท่งจัดท่าให้มันปลอดภัย ไม่ให้ตัวคุณไปทับผู้หญิงเค้าเพราะอาจเกิดการกระทบกระทั่งกับลูกในท้องได้

จริง ๆ เวลาแฟนคุณท้อง เธอจะแอบหื่นขึ้นนิดหน่อยด้วยนะ เพราะงั้นต่อไปก็ไม่ต้องอาย จัดหนักได้เลย!! 

แล้วการมี SEX กันตอนผู้หญิงท้องเนี่ยมันมีประโยชน์หลายอย่างอยู่เหมือนกัน ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามี SEX กันตอนท้องเนี่ยมันดียังไงบ้าง

แฟนคุณกำลังฮอร์โมนพลุ่งพล่าน เวลาแฟนคุณท้องเนี่ยเธอจะมีฮอร์โมนที่พลุ่งพล่านมาก และไอ้ฮอร์โมนวัยว้าวุ่นพวกนี้ มันจะทำให้ความรู้สึกของผู้หญิงไวขึ้น หรือง่าย ๆ เลยคือเสียวขึ้นนั่นแหละ!!  และนอกจากจะเพิ่มความเสียวแล้วยังทำให้แฟนคุณเจ็บน้อยลงด้วย บอกได้เลยว่าจังหวะนี้แหละโอกาสทองของหนุ่ม ๆ แล้ว

SEX ทำให้ทั้งแม่และเด็กมีสุขภาพจิตที่ดี เวลาถึงจุดสุดยอดเนี่ยร่างกายมันจะปล่อยสาร “เอ็นโดรฟินออกมา ซึ่งก็อย่างที่รู้กันว่า เอ็นโดรฟินคือสารแห่งความสุข เมื่อมันออกมาคราวนี้ล่ะถึงห่างกันเพียงเอื้อมมือแต่ความสุขอยู่ไม่ไกล สบายตัวทั้งแม่และเด็กในท้องกันเลยทีเดียว!!

เป็นการออกกำลังกายกล้ามเนื้อเชิงกรานไปในตัวกล้ามเนื้อเชิงกรานจะได้ขยับทำกายบริหารกันตอนทำเรื่องอย่างว่าเนี่ยแหละ ถ้ากล้ามเนื้อเชิงกรานแข็งแรงก็จะช่วยให้เด็กคลอดง่าย แล้วแม่เด็กก็จะเจ็บน้อยลงตอนคลอดด้วยนะ

ช่วยผ่อนคลายความเครียด
ความรู้สึกตื่นเต้นที่จะต้อนรับเจ้าตัวน้อยสู่โลก มันจะมาพร้อมกับความเครียดและความกังวลเรื่องอื่น ๆ ซึ่ง SEX ก็เป็นตัวเลือกที่ดีในการช่วยผ่อนคลายความเครียดนี้ลงได้

ทำให้คุณกับแฟนใกล้ชิดกันมากขึ้น SEX ทำให้คุณกับแฟนใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น ยิ่งตอนที่กำลังจะมีลูกกันแบบนี้ครอบครัวคุณยิ่งต้องอบอุ่นเข้าไว้นะ

ช่วยให้หลับสบายหลังจากจัดหนัก จัดเต็ม ทำการบ้านกันเสร็จแล้ว ก็ถึงเวลาพักผ่อนซึ่ง สารเอ็นโดรฟินที่หลั่งออกมาหลังมี SEX นี่เป็นตัวช่วยในการนอนหลับชั้นดีเลยล่ะ

ที่มา: lifebuzz

 

 

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram