Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

Pocket yoga แอพพลิเคชั่นปีที่จะทำให้คุณฝึกและเล่นโยคะได้ทุกที่ทุกเวลา

นับเป็นแอพพลิเคชั่นที่ตอบสนองความต้องการขอคนที่อยากฝึกโยคะหรือรักการออกกำลังกายแบบโยตะได้อย่างดี โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปเรียนโยคะที่โรงเรียนสอนโยคะ ซึ่งคุณอาจจะไม่มีเวลามากพอที่จะไปได้ทุกวัน แต่การโหลดแอพพลิเคชั่น Pocket yoga มาใช้จะเปรียบเสมือนคุณมีครูสอนโยคะไปกับคุณในทุก ๆ ที่ คุณสามารถที่จะเล่นโยคะ ฝึกโยคะในทุกที่ทุกเวลาได้ตามที่คุณต้องการ อย่างที่ทราบกันดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นโยคะว่า การเล่นโยคะยิ่งใช้เวลาฝึกฝนบ่อยและสม่ำเสมอเท่าไหร่ก็ยิ่งเกิดผลดีต่อร่างกายมากเท่านั้น การเล่นโยคะไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะ ไรมากมาย ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเดินทางไปต่างจังหวัด อยู๋ในที่ทำงานช่วงพัก หรืออยู่ที่บ้าน เพียงใช้แอพลิเคชั่น Pocket yoga คุณก็สามารถเล่นโยคะได้เลย

ความสมบูรณ์ของแอพพลิเคชั่น Pocket yoga ได้ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวโดยผู้ใช้แอพลิเคชั่น สามารถที่จะเลือกระดับความยากง่ายตามแต่พื้นฐานการเล่นโยคะของคุณได้เลย ว่าคุณฝึกและเล่นโยคะอยู่ในระดับใดแล้ว ทั้งระดับเรื่อมต้น ระดับกลาง หรือในขั้นแอดวานซ์ แอพลิเคชั่นนี้มีความยืดหยุนสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความยากง่ายที่คุณต้องการโดยไม่ตายตัว ขึ้นอยู่กับความพร้อม ระยะเวลา สถานที่ ณ ขณะนั้นที่คุณต้องการฝึกด้วย

ด้วยการจำลองบรรยากาศที่เสมือนจริงในการฝึกโยคะของคุณ โดที่คุณสามารถเลือกบรรยากาศได้ตามที่ชอบ ทั้งบรรยากาศในคลาสเรียนโยคะแบบสตูดิโอปิด ที่เหมือนจริงเสมือนคุณกำลังอยู่ในชั้นเรียนโยคะ และมีเสียงเพลงเช่นเดียวกับตอนเรียนโยคะในชั้นเรียนโยคะ อีกทั้งยังมีเสียงบรรยายสอนการทำท่าโยคะไปตามสเต็ปต่าง ๆ ให้ได้ฝึกเสมือนมีครูสอนโยคะมาฝึกให้ด้วย หรือจะเลือกปรับไปที่โหมดบรรยากาศการเล่นโยคะแบบผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติที่มีเสียงเพลงสบาย ๆ ในการฝึกโยคะ มีเสียงของบรรยากาศธรรมชาติรอบ ๆ ตัวเสมือนได้ฝึกเล่นโยคะอยู่ในสวนสวยหรืออยู่ริมทะเลท่ามกลางเสียงคลื่นลมและนก มีบรรยากาศให้เลือกหลากหลาย ก่อให้เกิดแรงบันดาลใจที่ไม่ซ้ำซากจำเจในการฝึกโยคะ ทำให้การฝึกโยคะเกิดความรื่นรมย์ขึ้น และไม่ลืมที่จะมีเสียงบรรยายแนะนำในบางช่วงถึงขั้นตอนการเปลี่ยนท่าทางการหายใจ หรือ Step ต่าง ๆ ในการเล่นโยคะ และด้วยระบบของแอพพลิเคชั่น Pocket yoga ที่ไม่ต้องพึ่งพาการ online ใด ๆ จึงไม่ต้องเชื่อมต่อเครือข่ายในขณะที่ใช้งาน แอพพลิเคชั่น Pocket yoga จึงพร้อมจะไปกับคุณทุกที่และพร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา

นอกจากนั้นแอพพลิเคชั่น Pocket yoga ยังเปรียบเสมือนตำราหรือพจนานุกรมโยคะที่สมบูรณ์ ให้คุณได้เปิดดู โดยแบ่งประเภทของท่าทาง การโพสท่าโดยมีรูปแต่ละท่า ชื่อและวิธีการฝึกโยคะในแต่ละท่า แยกตามหมวดหมู่ให้ค้นหาได้ง่าย ทำให้คุณสามารถจัดตำแหน่งท่าทางและการหายใจตาม step ต่างๆได้อย่างถูกต้อง และยังมีการแปลจากภาษาสันสกฤตของแต่ละท่ามาให้เข้าใจง่ายด้วย สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายไปยังทีวีจอใหญ่เมื่อต้องการฝึกกับทีวีจอใหญ่ในห้องนั่นเล่นที่บ้านหรือที่ไหนก็ตามได้อย่างสะดวก
แอพพลิเคชั่น Pocket yoga นับเป็นแอพพลิเคชั่นในฝันของผู้ชื่นชอบโยคะตัวจริงที่ต้องลองโหลดมาใช้กันเสียแล้ว ไม่ว่ามือถือของคุณจะเป็นระบบ IOS หรือ Android ก็สามารถโหลดแอพพลิเคชั่นนี้ได้

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram