Blog

Viewing posts from May, 2016

อื้อหือ! น่าทานสุดๆ ไม่น่าเชื่อว่านี่จะเป็นที่คั่นหนังสือ!

ถ้าในโลกนี้มีสิ่งที่คนญี่ปุ่นทำได้ดีการการทำอาหารธรรมดาๆ ละก็ต้องเป็นการทำอาหารปลอมชัวร์ๆ คุณคงจะเคยเห็นร้านรวงหลายร้านที่จำหน่ายอาหารปลอมทำด้วยวัสดหลากหลายชนิด ทั้งราเมน ทงคัตสึ ฯลฯ ที่ร้านอาหารต่างๆ นำมาโชว์หน้าร้าน แต่มาลองดูที่คั่นหนังสือเหล่านี้แล้วคุณจะรู้ว่าคนญี่ปุ่นไม่ได้ใช่อาหารปลอมเพื่อเซลล์เท่านั้น

มหัศจรรย์แห่งปรากฏการณ์ เมื่อช่างภาพคนนี้สามารถจับภาพทะเลเรืองแสงในญี่ปุ่นได้!

นี่แหล่ะสิ่งที่เกิดขึ้นบนโลกเราจริงๆ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิปลาหมึกหิ่งห้อยจะปรากฏตัวในโทะยะมะเบย์ในประเทศญี่ปุ่น และไม่ได้เป็นปรากฏการณืที่หาดูได้ง่ายๆ นะบอกเลย ขนาดชาวเมืองงเดียวกันยังบอกว่าชั่วชีวิตของมนุษย์คนหนึ่งพบเห็นกันไม่กี่ครั้ง อีกทั้งยังไม่มีข้อสรุปทางวิทยศาสตร์ที่สามารถอธิบายว่าทำไมปลาหมึกพันธ์นี้ถึงได้มารวมตัวกันมากมายในช่วงเวลานี้

คู่รักชาวรัสเซียรับอุปการะหมีป่าตั้งแต่ 3 ขวบ จวบจนวันนี้ ผ่านมา 23 ปีแล้ว พวกเขาก็ยังอยู่ด้วยกัน

มารู้จักกันกับ Stepan เจ้าหมีป่าที่ถูกเลี้ยงให้เชื่องตั้งแต่ย้ายมาอาศัยอยู่กับคู่รักชาวรัสเซียที่ชื่อว่า Svetlana กับ Yuriy Panteleenko ในกรุงมอสโก คู่รักคู่นี้เขาอุปการะ Stepan ตั้งแต่อายุได้เพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น โดยที่ตอนที่ Stepan ถูกพบในป่าโดยนายพรานเนี่ย เขา้องอยู่คนเดียว ไม่มีพ่อหรือแม่เลย แถมยังมีบาดแผลอีกหลายจุด ทำให้ทั้ง Svetlana และ Yuriy ตัดสินใจนำ Stepan กลับมาอยู่ด้วย 

“ฉันมีความสุขที่มีแฟนเป็นผู้หญิง” กับ HER Appication!

“ฉันมีความสุขที่มีแฟนเป็นผู้หญิง” กับ HER Appication!

อาวุธลับสำคัญของสาวๆ วัย 40 กระรัต กับสไตล์แฟชั่นฆ่าไม่ตาย!!

รู้หรือเปล่าว่า การหยิบชุดนู้นชุดนี้มาสวมใส่สามารถเพิ่มและลดอายุของสาวๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ดังนั้นสาวๆ คนไหนที่กำลังวัยเริ่มเข้า 40 แล้วอย่าเป็นกังวลไปค่ะ เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยแต่ความสวยจะต้องหยุดอยู่ที่เราไปนานๆ แหม่ พูดมาซะขนาดนี้แล้ว วันนี้มี 6 เทคนิคเด็ดๆ ที่คอนเฟิร์มฟันเฟิร์มมานักต่อนักแล้วว่า เริ่ด เอาอยู่ค่ะ ได้ผลจริงๆ นะ เนี่ยๆ มีแต่คนทักมาเด็กลง 6 ข้อที่เป็นมีอะไรกันบ้าง มาตามส่องทีละข้อเลยค่ะ