Blog

Viewing posts from May, 2016

อื้อหือ! น่าทานสุดๆ ไม่น่าเชื่อว่านี่จะเป็นที่คั่นหนังสือ!

ถ้าในโลกนี้มีสิ่งที่คนญี่ปุ่นทำได้ดีการการทำอาหารธรรมดาๆ ละก็ต้องเป็นการทำอาหารปลอมชัวร์ๆ คุณคงจะเคยเห็นร้านรวงหลายร้านที่จำหน่ายอาหารปลอมทำด้วยวัสดหลากหลายชนิด ทั้งราเมน ทงคัตสึ ฯลฯ ที่ร้านอาหารต่างๆ นำมาโชว์หน้าร้าน แต่มาลองดูที่คั่นหนังสือเหล่านี้แล้วคุณจะรู้ว่าคนญี่ปุ่นไม่ได้ใช่อาหารปลอมเพื่อเซลล์เท่านั้น

มหัศจรรย์แห่งปรากฏการณ์ เมื่อช่างภาพคนนี้สามารถจับภาพทะเลเรืองแสงในญี่ปุ่นได้!

นี่แหล่ะสิ่งที่เกิดขึ้นบนโลกเราจริงๆ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิปลาหมึกหิ่งห้อยจะปรากฏตัวในโทะยะมะเบย์ในประเทศญี่ปุ่น และไม่ได้เป็นปรากฏการณืที่หาดูได้ง่ายๆ นะบอกเลย ขนาดชาวเมืองงเดียวกันยังบอกว่าชั่วชีวิตของมนุษย์คนหนึ่งพบเห็นกันไม่กี่ครั้ง อีกทั้งยังไม่มีข้อสรุปทางวิทยศาสตร์ที่สามารถอธิบายว่าทำไมปลาหมึกพันธ์นี้ถึงได้มารวมตัวกันมากมายในช่วงเวลานี้

คู่รักชาวรัสเซียรับอุปการะหมีป่าตั้งแต่ 3 ขวบ จวบจนวันนี้ ผ่านมา 23 ปีแล้ว พวกเขาก็ยังอยู่ด้วยกัน

มารู้จักกันกับ Stepan เจ้าหมีป่าที่ถูกเลี้ยงให้เชื่องตั้งแต่ย้ายมาอาศัยอยู่กับคู่รักชาวรัสเซียที่ชื่อว่า Svetlana กับ Yuriy Panteleenko ในกรุงมอสโก คู่รักคู่นี้เขาอุปการะ Stepan ตั้งแต่อายุได้เพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น โดยที่ตอนที่ Stepan ถูกพบในป่าโดยนายพรานเนี่ย เขา้องอยู่คนเดียว ไม่มีพ่อหรือแม่เลย แถมยังมีบาดแผลอีกหลายจุด ทำให้ทั้ง Svetlana และ Yuriy ตัดสินใจนำ Stepan กลับมาอยู่ด้วย 

“ฉันมีความสุขที่มีแฟนเป็นผู้หญิง” กับ HER Appication!

“ฉันมีความสุขที่มีแฟนเป็นผู้หญิง” กับ HER Appication!

RayBan Round Metal แว่นกันแดดทรง Retro ใส่ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์!

Ray Ban Round Metal แว่นกันแดดทรง Retro ใส่ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์!


หากให้สาวๆ เลือกแบรนด์แว่นกันแดดที่ได้ยินชื่อบ่อยๆ มา 1 แบรนด์ หลายเสียงจะต้องตอบตรงกันแน่ๆ ว่า ต้อง Ray Ban เท่านั้น!! โดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่นที่จะพูดถึงต่อไปนี้ Ray Ban Round Metal เป็นอีกหนึ่งทรงของ Ray Ban ที่มีความฮิตและติดลมบน มีความ Retro 100% ทำให้เหล่าดาราฮอลลิวู้ดพาเหรดกันแต่งตัวอย่างไรก็ได้ให้เข้ากับแว่นอันนี้! และแน่นอนว่าเซเลป ดาราไทยก็เช่นกันค่ะ