Blog

Viewing posts from August, 2016

เคล็ดลับการทาบลัชที่เปลือกตา เทรนด์บิวตี้ใหม่ที่สาวๆ ต้องปลื้ม!

How to Wear Blush on Your Eyelids (and Why You Should)

บลัชออนเป็นไอเท็มที่สาวๆ พลาดไม่ได้จริงๆ ไม่ว่าหยิบออกมาผัดหน้าให้โกลวๆ หรือถ้าเป็นแบบน้ำคุณยังสามารถนำมาทาปากเพิ่มความระเรื่อให้แก่เรียวปากสวยๆ ของคุณอีกด้วย เพราะเคล็ดลับจริงๆ ของบลัชออนนี่แหล่ะให้ลุคของคุณดูเฟรช สดใส ไม่เหนื่อย ไม่ซีด โดยเฉพาะเมื่อคุณลองนำบลัชมาทาที่เปลือกตา (จริงๆ นะ)  

หนังเด่นประจำเดือน กันยายน

พบกันอีกเช่นเคยกับหนังเด่นประจำเดือน กันยายน นี้นะครับ สำหรับเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาก็คงจะเต็มอิ่มกับภาพยนตร์แนวครอบครัว สร้างสรรค์กันมาหลายเรื่องแล้วนะครับ โดยในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ก็ยังคงมีหนังดีน่าดูอีกหลายเรื่องที่มารอจ่อคิวเข้าฉายกันแล้ว เราลองมาดูกันดีกว่าว่ามีหนังเรื่องไหนที่น่าดูบ้าง

เมื่อคนทั้ง 12 ราศีเผชิญกับคนที่มาสร้างปัญหา


Aries – The Ram
ราศีเมษ 13 เมษา – 14 พฤษภา
ชาวราศีเมษจะรับฟังและพยายามทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมดจนถึงวินาทีสุดท้ายแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องที่เหลวไหลเพียงใดก็ตาม และหลังจากนั้นอารมณ์ความรู้สึกที่ชาวเมษเก็บอยู่ไว้ภายในใจจะถูกรวมกันและทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดออกมาราวกับว่าเป็นคนละคนกับคนที่เคยรับฟังคุณในตอนแรก ดังนั้นเตรียมตัวรับมือเอาไว้ให้ดีในกรณีที่คุณไปทำอะไรที่ผิดพลาดมาแล้ว
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ 15 พฤษภา – 14 มิถุนา
ชาวราศีพฤษภมักจะมีวิธีการจัดการกับคนที่ก่อปัญหาให้ ด้วยการไม่ยอมเจอหน้าหรือไม่ยอมพูดคุยด้วยจนกว่าพวกเขาจะได้รับคำกล่าวขอโทษ เพราะชาวพฤษภจะไม่ฝืนใจไปพูดคุยเด็ดขาดหากยังมีประเด็นหรือมีความไม่พึงพอใจในตัวอีกฝ่ายหลงเหลืออยู่ แต่ถ้าคนๆนั้นเหลือที่จะไม่เข้ามาขอโทษในสิ่งที่ตัวเองทำผิด ชาวพฤษภจะไม่แยแสคนๆนั้นเลยสักนิดเดียวเพราะ ถ้าเกิดว่าชาวราศีพฤษภไม่ชอบใครแล้วพวกเขาก็ไม่คิดว่าตัวเองจำเป็นต้องไปคบค้าสมาคมอีกต่อไป
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน 15 มิถุนา – 15 กรกฎา
สำหรับชาวราศีเมถุนเมื่อได้ยินเรื่องราวที่ทำให้ไม่พอใจในตอนแรก อารมณ์จะพุ่งขึ้นจนถึงขีดสุด พวกเขาจะแสดงความโกรธออกมาอย่างเห็นได้ชัด แต่เมื่อได้คิดพวกเขาจะรู้สึกเสียใจต่อการแสดงออกไปเช่นนั้นและพยายามที่จะขอโทษที่แสดงอารมณ์ออกมามากเกินไป ดังนั้นการรับมือกับชาวราศีเมถุนนั้นขอเพียงแค่ให้ผ่านในช่วงเวลาแรกไปได้ก็ถือว่าเรื่องน่าจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นแล้วครับ

ไข่ตุ๋นเนื้อเนียน อร่อยเฟร่ออออ โดย EATOUTBKK x ORAMI

ไข่ตุ๋นเนื้อเนียนทำได้เองที่บ้าน 

Suede Mule Slipper รองเท้าหนังนิ่มไอเท็มแฟชั่นสนามบินชิ้นใหม่ ห้ามพลาด!


กลายเป็นกระแสที่ Hot และฉุดไม่อยู่อีกต่อไป กับ หนังรวมวายร้ายสุดจี๊ดอย่าง Suicide Squad ทีมพลีชีพมหาวายร้าย และ Margot Robbie ก็เป็นหนึ่งในหนังแสดงนำหญิงที่ถูกพูดถึงมากที่สุด! การแสดง การแต่งตัวและการแต่งหน้ากลายเป็นสิ่งที่ใครหลายคนพากันแต่งตามกันไปหมด และทำให้เธอกลายเป็นแฟชั่นไอค่อนคนหนึ่งไปแล้ว อย่างแฟชั่นสนามบินของเธอครั้งนี้ก็เช่นกัน


เธอเดินทางไปโตเกียวและเลือกหยิบเดรสสไตล์ซัมเมอร์ชิคสีเฉดชมพูจาก Reformation หลายคนพากันพูดถึงเพราะเธอใส่ออกมาได้โดดเด่นทีเดียว แต่สิ่งที่ไม่ควรมองไปข้ามไป ลองไล่สายตาให้ต่ำลงมาดูที่รองเท้าของเธอสิคะ กว่าเครื่องจะ Landing ก็กินเวลาไปเกิน 10 ชั่วโมง เธอไม่เลือกรองเท้ารัดส้นหรืออะไรที่อึดอัดแต่เธอเลือกเป็นรองเท้าหนังนิ่มสีชมพูเข้ากับชุดเดรส ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ เพราะใส่แล้วไม่เมื่อยเท้าแถมพอลงเครื่องปุ๊ปเจอปาปารัซซี่ก็กลัวที่ไหน เพราะดูยังก็แฟชั่นสุดๆ
และวันนี้ก็เลยมีรองเท้าสไตล์ Suede Mule Slipper มาฝากกันค่ะ ชอบสีไหนคู่ไหนต้องพุ่งตัวด่วนๆ
1.Mansur Gavriel “Suede Mule” ประมาณ 16,000 บาทไทย

2.Jeffrey Campbell “Beaton Suede Heel” ประมาณ 4,000 กว่าบาทไทย

3.ASOS “TALE Suede Mule” ประมาณ 1,500 บาทไทย

4. Topshop “Rule Block Heel Mule” ประมาณ 3,100 บาทไทย