Blog

Viewing posts from August, 2016

เคล็ดลับการทาบลัชที่เปลือกตา เทรนด์บิวตี้ใหม่ที่สาวๆ ต้องปลื้ม!

How to Wear Blush on Your Eyelids (and Why You Should)

บลัชออนเป็นไอเท็มที่สาวๆ พลาดไม่ได้จริงๆ ไม่ว่าหยิบออกมาผัดหน้าให้โกลวๆ หรือถ้าเป็นแบบน้ำคุณยังสามารถนำมาทาปากเพิ่มความระเรื่อให้แก่เรียวปากสวยๆ ของคุณอีกด้วย เพราะเคล็ดลับจริงๆ ของบลัชออนนี่แหล่ะให้ลุคของคุณดูเฟรช สดใส ไม่เหนื่อย ไม่ซีด โดยเฉพาะเมื่อคุณลองนำบลัชมาทาที่เปลือกตา (จริงๆ นะ)  

หนังเด่นประจำเดือน กันยายน

พบกันอีกเช่นเคยกับหนังเด่นประจำเดือน กันยายน นี้นะครับ สำหรับเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาก็คงจะเต็มอิ่มกับภาพยนตร์แนวครอบครัว สร้างสรรค์กันมาหลายเรื่องแล้วนะครับ โดยในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ก็ยังคงมีหนังดีน่าดูอีกหลายเรื่องที่มารอจ่อคิวเข้าฉายกันแล้ว เราลองมาดูกันดีกว่าว่ามีหนังเรื่องไหนที่น่าดูบ้าง

เมื่อคนทั้ง 12 ราศีเผชิญกับคนที่มาสร้างปัญหา


Aries – The Ram
ราศีเมษ 13 เมษา – 14 พฤษภา
ชาวราศีเมษจะรับฟังและพยายามทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมดจนถึงวินาทีสุดท้ายแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องที่เหลวไหลเพียงใดก็ตาม และหลังจากนั้นอารมณ์ความรู้สึกที่ชาวเมษเก็บอยู่ไว้ภายในใจจะถูกรวมกันและทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดออกมาราวกับว่าเป็นคนละคนกับคนที่เคยรับฟังคุณในตอนแรก ดังนั้นเตรียมตัวรับมือเอาไว้ให้ดีในกรณีที่คุณไปทำอะไรที่ผิดพลาดมาแล้ว
Taunus – The Bull
ราศีพฤษภ 15 พฤษภา – 14 มิถุนา
ชาวราศีพฤษภมักจะมีวิธีการจัดการกับคนที่ก่อปัญหาให้ ด้วยการไม่ยอมเจอหน้าหรือไม่ยอมพูดคุยด้วยจนกว่าพวกเขาจะได้รับคำกล่าวขอโทษ เพราะชาวพฤษภจะไม่ฝืนใจไปพูดคุยเด็ดขาดหากยังมีประเด็นหรือมีความไม่พึงพอใจในตัวอีกฝ่ายหลงเหลืออยู่ แต่ถ้าคนๆนั้นเหลือที่จะไม่เข้ามาขอโทษในสิ่งที่ตัวเองทำผิด ชาวพฤษภจะไม่แยแสคนๆนั้นเลยสักนิดเดียวเพราะ ถ้าเกิดว่าชาวราศีพฤษภไม่ชอบใครแล้วพวกเขาก็ไม่คิดว่าตัวเองจำเป็นต้องไปคบค้าสมาคมอีกต่อไป
Gemini – The Twins
ราศีเมถุน 15 มิถุนา – 15 กรกฎา
สำหรับชาวราศีเมถุนเมื่อได้ยินเรื่องราวที่ทำให้ไม่พอใจในตอนแรก อารมณ์จะพุ่งขึ้นจนถึงขีดสุด พวกเขาจะแสดงความโกรธออกมาอย่างเห็นได้ชัด แต่เมื่อได้คิดพวกเขาจะรู้สึกเสียใจต่อการแสดงออกไปเช่นนั้นและพยายามที่จะขอโทษที่แสดงอารมณ์ออกมามากเกินไป ดังนั้นการรับมือกับชาวราศีเมถุนนั้นขอเพียงแค่ให้ผ่านในช่วงเวลาแรกไปได้ก็ถือว่าเรื่องน่าจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นแล้วครับ

5 Concept การดำเนินชีวิตแบบฉบับผู้หญิงยุคใหม่

สาวๆ ยุคนี้สมัยนี้เราเห็นกันได้มากมายว่ามีผู้หญิงเก่งๆ ในหลากหลายอาชีพ บางสายอาชีพเป็นถึงระดับผู้บริหาร ต้องควบคุมดูแลพนักงานทั้งชายและหญิงมากมายหลายชีวิต บางคนเป็นเสาหลักของครอบครัวเลี้ยงดูคุณพ่อคุณแม่ บางคนเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเลี้ยงลูกเพียงลำพัง เรามาดูกันดีกว่าคะ ว่าพวกเขาเหล่านั้นมี Concept ในการดำเนินชีวิตแบบไหน

10 อย่างไม่จำเป็นที่ควรจะตัดออกจากค่าใช้จ่ายงานแต่งงาน

อยากแต่งงานจังเลยแต่ต้องมีเงินเก็บเท่าไหร่ถึงจะพอนะ?