Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ของถูกและดีมีในเซเว่น !

ของถูกและดีมีในเซเว่น !


                เมื่อนึกถึงร้านสะดวกซื้อหลายคนคงนึกถึงร้านที่พบเห็นกันได้เกือบทุกหัวมุมถนน ซึ่งก็คือ 7-11 หรือ ที่เราเรียกกันติดปากว่า เซเว่นฯ นั้นเอง โดยส่วนมากแล้วเมื่อถึงเซเว่นฯก็คงจะนึกถึงเรื่องของอาหารและของกินกันเป็นเสียส่วนมาก เพราะที่เซเว่นฯ นั้นมีของกินและเครื่องดื่มที่หลากหลาย เรียกว่าเกือบจะครบทุกสิ่งเลยทีเดียว แต่นอกจากของกินแล้ว ที่เซเว่นฯ ก็ยังมีสินค้าดีๆ ที่ราคาไม่แพงขายอยู่ด้วย ซึ่งที่เราจะมาแนะนำกันในบทความนี้คือผลิตภัณท์เสริมความงามที่ทั้งถูกและดี โดยมีผู้ใช้การันตีและบอกต่อกันมาหลายรายแล้ว

ภาพประกอบจาก www.amazon.com

  1. Utip lip & Cheek สำหรับชิ้นนี้หลายคนคงจะรู้จักและคุ้นเคยกันดีโดยเฉพาะสาวๆ วัยเรียน เพราะเป็นเครื่องสำอางชิ้นหนึ่งที่จะช่วยให้ปากมีสีสันที่สวยและดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งมีขนาดที่เล็กพกพาได้ง่าย เหมาะสำหรับน้องๆ นักเรียนเป็นอย่างยิ่ง

  

ภาพประกอบจาก www.ensoco.co.th

  1. Smooto มาร์คหน้าสูตรมะเขือเทศชิ้นนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ใบหน้า โดยการทา

มาร์คตัวนี้บนใบหน้าก่อนนอนและไม่ต้องล้างออก เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะพบว่าผิวหน้านุ่มและชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ภาพประกอบจาก www.ebay.com

  1. Bulgarian Yogurt Lip Balm ลิปมันสูตรโยกิร์ตบัลแกเรียธรรมชาติแท้ๆ 100% เป็นลิปมันที่คุณสาวๆ ควรจะมีพกติดตัวเอาไว้ใช้ เพื่อป้องกันริมฝีปากแห้ง แตกเป็นขุย เป็นลิปมันที่หลายคนใช้แล้วติดใจในกลิ่นเป็นอย่างมาก อยากรู้ต้องลอง

ภาพประกอบจาก www.amazon.com

  1. Real Joy Black Gel Face Pack ตัวนี้หลายคนคงจะเคยได้ยินหรือคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้ว เพราะมีผู้ใช้มารีวิวกันอยู่หลายคนทีเดียว แต่สำหรับใครยังไม่เคยลอง ขอแนะนำว่าถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาสิวเสี้ยน ต้องไม่พลาด เพราะมาร์คตัวนี้เค้าบอกว่ามีส่วนผสมมาจากถ่านภูเขาไฟบนเกาะแจจู ในประเทศเกาหลี ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุมากกว่า 40 ชนิดด้วยกัน ซึ่งเจ้าแร่ธาตุเหล่านี้เองที่มีส่วนช่วยดูดซับสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้าเรา

  

ภาพประกอบจาก www.amazon.com

  1. YOKO Spa Milk Salt สำหรับตัวสุดท้ายที่เราจะแนะนำก็คือ เกลือนมสปาขัดผิว ซึ่งเป็นไอเทมหนึ่งที่มีหลายต่อหลายคนใช้แล้วบอกต่อ ด้วยความที่เป็นเกลือที่ใช้ขัดผิวพรรณได้เป็นอย่างดี และยังช่วยลดการเกิดสิวที่หลังได้ ไม่เพียงแค่นี้ แต่เจ้าเกลือนมสปาขัดผิว ตัวนี้ยังช่วยให้ผิวของคุณนุ่ม และค่อยๆ กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เราอย่างให้ลองใช้

สำหรับของถูกและดีในเซเว่นนั้น ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะยังมีอีกหลายอย่างที่ถูกและดี คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป แต่ถ้าจะให้เอามาแนะนำทั้งหมดเห็นทีจะไม่ไหว เอาเป็นว่าเราขอแนะนำเอาไว้เพียง 5 อย่างนี้ก่อนและในโอกาสหน้าถ้าเจอของถูกและดีในเซเว่นอีก รับรองว่าเราจะกลับมาแนะนำและบอกต่อกันอีกแน่นอน

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram