Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ใช้น้ำมันมะพร้าวแบบนี้ รับรองดูดีขึ้นใน 2 อาทิตย์!

ใช้น้ำมันมะพร้าวแบบนี้ รับรองดูดีขึ้นใน 2 อาทิตย์!

หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเจ้าน้ำมันมะพร้าวนี้ในแง่ของการทำอาหาร แต่สาว ๆ รู้มั้ยคะว่านอกจากความอร่อยแล้วเนี่ย มันยังมีอีกสารพัดประโยชน์ในแง่ของความงามและสุขภาพ ที่จะทำให้เราสวยขึ้น ดูดีขึ้น เหมือนกลับไปเป็นเด็กๆ อีกครั้งเลยล่ะ ซึ่งวิธีนำมันมาใช้นี่ก็ไม่ยุ่งยากเลยค่ะ แถมเห็นผลไวภายใน 2 อาทิตย์อีกด้วย ว่าแล้วก็รีบไปอ่านกันดูเลยค่า

น้ำมันมะพร้าวทาหน้า

  1. ใช้มาส์กหน้า

ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อที่มาส์กหน้าแพง ๆ จากต่างประเทศอีกต่อไปค่ะ เพราะแค่เราหันมาใช้น้ำมันมะพร้าวกับน้ำผึ้งผสมกัน นำมามาส์กทั่วใบหน้าก่อนนอน รับรองว่าแค่ไม่กี่สัปดาห์ ผิวเราจะเด้งเนียนนุ่มเหมือนเด็กเลยล่ะ

น้ำมันมะพร้าวบำรุงผิว

  1. บำรุงผิว

ถ้าหากใครมีครีมบำรุงผิวที่ใช้ประจำทุกวันอยู่แล้ว ก็แค่ผสมน้ำมันมะพร้าวลงไปด้วยนิดหน่อย ทาทั่วหน้าก่อนนอนทุกคืน มันจะช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตัวครีมบำรุงจะซึมเข้าผิวได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

เส้นเลือดขอด

  1. รักษาเส้นเลือดขอด

อีกหนึ่งปัญหาสำหรับสาว ๆ ที่ดูจะจัดการยากก็จะไม่ใช่เรื่องหนักอะไรอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ เพียงทาน้ำมันมะพร้าวบริเวณที่เป็นเส้นเลือดขอด ทำแบบนี้ไปทุกวัน ๆ แค่ 2 อาทิตย์ก็เห็นความต่างแล้ว

บำรุงเล็บ

  1. บำรุงเล็บ

การนวดนิ้วมือและเล็บด้วยน้ำมันมะพร้าวจะช่วยให้เล็บของเราแข็งแรง ดูสวยงามมีสุขภาพดี แถมยังทำให้มือเนียนนุ่มด้วยน้า

บำรุงขนตายาว

  1. ทาขนตาและผม

ใครที่ไม่ค่อยมีขนตาหรือเป็นคนผมบางก็ดีใจกันได้เลยค่ะ เพราะการใช้น้ำมันมะพร้าวมาทาที่ขนตาและผม จะเป็นการบำรุงให้ขนตายาวและหนาขึ้นได้ แค่นี้ก็ไม่ต้องพึ่งมาสคาร่าหรือขนตาปลอมแล้ววว

โกนขน

  1. ใช้แทนครีมโกนหนวด

ครีมโกนหนวดโดยทั่วไปก็ทำมาจากสารเคมีหรือผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นธรรมชาติทั้งนั้น แต่ถ้าคุณใช้น้ำมันมะพร้าวแทนละก็ คุณจะมั่นใจได้เลยล่ะว่ามันจะไม่เกิดผลเสียอะไรต่อร่างกายเรา และยังอ่อนโยนต่อผิวสุด ๆ ด้วยค่ะ จะเป็นบริเวณรักแร้หรือจุดซ่อนเร้นก็ไม่ต้องกลัวจะแพ้อีกต่อไป

มือแห้ง

  1. ใช้เป็นครีมทามือ

หากโลชั่นที่ใช้อยู่มันไม่สามารถทำให้ผิวเราหายแห้งได้ ขอแนะนำให้ใช้เจ้าน้ำมันมะพร้าวนี่เลยค่ะ ทาครั้งเดียว รับรอบว่าชุ่มชื่นทั้งวันแน่นอน

 

ที่มา: Jerseydemic

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram