Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

ไม่ยอมตกกระแส ตามส่องและอัพเดทแฟชั่นจาก Coachella 2016 เทศกาลดนตรีระดับโลกที่ใหญ่ที่สุด!

ไม่ยอมตกกระแส ตามส่องและอัพเดทแฟชั่นจาก Coachella 2016 เทศกาลดนตรีระดับโลกที่ใหญ่ที่สุด!

ถ้าหากพูดถึงเทศกาลดนตรีฝรั่งอเมริกาที่ใหญ่ที่สุด หลายคนคงจะพร้อมใจตะโกนเป็นเสียงเดียวกันว่าคืองาน Coachella!! สำหรับสาวๆ คนไหนที่ตามติดเทรนด์อยู่ทุกๆ ซีซั่นคงจะรู้จักกันดีแน่ๆ แต่สำหรับใครที่เพิ่งเข้ามาวงการแฟชั่นได้ไม่นาน เรามาทำความรู้จักกับเจ้าเทศกาล Coachella กันสักหน่อยดีกว่าค่ะ

ได้รับการันตีว่าเป็นงานที่สุดยอดควรค่าแก่การไปก่อนตายกันเลยที่เดียว อู๊ย...มันยังไง มันยังไง ชื่อเต็มของงาน Coachella คือ Coachella Valley Music And Arts Festival เรียกย่อๆ ว่า Coachella Music Festival และสั้นกว่านั้นไปอีกคือ Coachella ประหยัดคำแต่เอาเป็นว่าเข้าใจตรงกันเนอะ เป็นงานเทศกาลดนตรีคล้ายๆ Big Mountain หรือ Wonderfruit บ้านเรานั่นเองค่ะ จะมีเหล่าบรรดาเซเลป แฟชั่นนิสต้าตัวท็อปรวมไปถึงแฟชั่นบล็อกเกอร์แนวๆ และ แนวหน้ามาร่วมงาน พร้อมใจกันงัดแฟชั่นล้ำๆ ตบเท้าเข้างาน เรียกได้ว่างาน Coachella เป็นตัวเซ็ตเทรนด์การแต่งกายในปีนั้นๆ เลยก็ว่าได้ ถ้ามีโอกาสไปแคลิฟอร์เนียช่วงเทศกาลจะต้องไปโดนดูสักครั้งให้ได้เลยนะคะ

สิ่งที่โดดเด่นที่สุดอย่างที่บอกๆ กันไปแล้วนั่นก็คือแฟชั่น! มีอะไรดี มีอะไรเด็ด มีอะไรโดนในเทศกาลนี้กันบ้าง ไปอัพเดทพร้อมๆ กันดีกว่าค่ะ


ปีนี้จะต้องยกให้กับแฟชั่น Bo Ho หรือ โบฮีเมียน งานยิปซี งานชนเผ่าต้องมา ไอเท็มที่จำเป็นคือกางเกงยีนส์ขาสั้นขาดๆ เสื้อเน้นบางเบาใส่สบาย และกระเป๋าฟรินจ์ หรือจะจับเดรสที่เป็นลายเข้ากับชนเผ่า พวกลูกไม้จะได้รับความนิยมกันอย่างมาก! รวมไปถึงแว่นมีดีไซน์และโชกเกอร์ก็ได้รับความนิยมแบบสุดเช่นกัน เครื่องประดับทุกอย่างเรียกได้ว่าหากถอดมากองๆ รวมกันคงเต็มโกดังกันเลยทีเดียว! ที่นี้เรามาตามส่องสาวเซเลปขาประจำเรียงตัวกันดีกว่า ว่าพวกเธอนั้นฮอตแอนด์เทรนดี้ กันแค่ไหน!

เริ่มต้นกันที่คู่พี่น้อง Kendall Jenner และ Kylie Jenner

สาว Kendall มาในเดรสสีเบจเล่นลายพร้อมเครื่องประดับ เก็บผมไม่ให้รุงรังเพราะจะเน้นความพริ้วปลิวของเสื้อผ้าและชายกระโปรง เลือกจับแว่นทรงกลมเข้ากรอบหน้า และไอเท็มสำคัญที่เพิ่มความยิปปี้ลุคคุณหนูคงหนีไม่พ้น กระเป๋าฟรินจ์จาก Saint Laurent Anita Toy Fringe เพียงแค่นี้ก็หยุดสายตาคนในงานได้แล้ว

ถัดมาที่สาว Kylie เธอมาพร้อมกับทรงผมสีส้มสุดเจ็บ โดดเด่นที่ทรงผมแล้ว จัดเสื้อยืดขาวกับกางเกงยีนส์พร้อมลุคสดใสเชียร์ฟูลดูเด็กลงไปอีก และมันไม่จำเป็นสำหรับลุคนี้ที่จะต้องสะพายกระเป๋าสายยาวๆ เลือกกระเป๋าสะพายได้ลุคบอยๆ แต่ดูแพงสุดๆ ก็เอาอยู่แล้วค่ะ

มาถึงคิวคุณแม่อย่าง Paris Hilton งานเดรสดำซีทรูก็มา ท่อนบนเกาะอกปิดๆ นิดๆ กับท่อนล่างถ้าจะซีทรูต้องซีทรูให้สุด! พร้อมที่คาดผมหูแมวเพิ่มความน่ารักปนเซ็กซี่ บอกได้เลยว่าคุณแม่เอาอยู่ ไม่ลืมหยิบแว่นมาเพิ่มกิมมิค และที่สำคัญท่าโพสเริ่ดมากๆ เลยค่ะมาที่อีกหนึ่งคุณแม่ผิวหมึกสุดเซ็กซี่นั่นก็คือคุณแม่ Rihanna มาสร้างความเซอร์ไพร์และสีสันในงานด้วยโชว์สุดแซ่บอย่าง We Found Love วันนี้คุณแม่มาในลุคแอบบอยด้วยแจ็กเก็ตจากสีแดง ขาว น้ำเงินจาก Marc Jacobs แต่มีความฟรินจ์สะบัดได้แจ่มสุดๆ งานอวดหน้าท้อง งานโชกเกอร์สีเงินและกำไล แหวนอะไรคุณแม่มีมาครบไม่แพ้ใครเลยค่ะ

มาทางฝั่งสาว Sofia Richie กันบ้างดีกว่า ลุคแอบเซอร์กับผมบลอนด์ต้องบอกว่างานนี้ความตัดแต่เข้ากันแบบสุดๆ อยู่ที่สีเสื้อคลุม และ กระเป๋าสะพายสนุก ของ Anya Hindmarch

มาที่สาวสวยจากบราซิลอย่าง Alessandra Ambrosio นางฟ้าจาก Victoria Secret กันบ้าง ความควีนกระจายทั่วบริเวณจริงๆ สำหรับสาวคนนี้ ด้วยลุคการแต่งตัวแบบ Bo Ho เล่นจุดวาดตามรูปคิ้วเป็นมงกุฎดอกไม้ให้กรอบหน้ายิ่งเด่นชัดน่ามอง เลือกชุดสีเบจสีที่กำลังมาแรงในเทศกาลนี้แบบสุดๆ รับกับแจ็กเก็ตแสดงความ native country ของเธอ พร้อมหมวกทรงคาวบอยที่ทำให้เธอเอาชนะใจตากล้องทั่วทั้งงานได้ไม่ยากเลย!

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่โดดเด่นจากงาน Coachella! เทศกาลดนตรีที่กำลังเป็นกระแสที่สุด สาวๆ คงจะพอจับเทรนด์การแต่งกายปีนี้ออกแล้วใช่มั้ยคะ ดังนั้นอย่ารอช้าอยู่เลย ลุคขึ้นมาแปลงโฉมกันเอาให้ลืมความร้อนกันเลยดีกว่า เริ่ม!

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram