Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

5 ลิปสติกสีนู้ดสำหรับคนผิวสองสี/ ผิวแทน ที่จะไม่มีไม่ได้แล้ว!

5 ลิปสติกสีนู้ดสำหรับคนผิวสองสี/ ผิวแทน ที่จะไม่มีไม่ได้แล้ว!

ต้องยอมรับนะคะ ว่าหนึ่งในสีลิปสติกที่คุณสาวๆจะขาดไม่ได้เลยสำหรับการแต่งหน้าลุคธรรมชาติไปจนถึงลุคหรูหรามีสไตล์ คือ “ลิปสติกสีนู้ด”

สำหรับสาวๆหลายคน การเลือกลิปสติกสีนู้ดนั้นยากกว่าสีเข้มทั่วไปซะอีก เพราะสีนู้ดนั้นก็ดูเหมือนกันไปหมดไม่รู้ว่าสีนู้ดแบบไหนจะเหมาะกับหน้าเรา กลัวว่าทาผิดเฉดแล้วหน้าจะป่วยหรือปากจะซีดเกินไป

แต่คุณไม่ต้องกังวลไปนะคะ วันนี้ Orami มี 10 ลิปสติกสีนู้ดมาแนะนำเพื่อความปังอันสูงสุดให้กับสาวๆผิวสองสีและผิวแทนเลยค่ะ!

การเลือกลิปสติกสีนู้ดให้ถูกใจนั้น คุณจะต้องพิจารณาถึงเฉดของสีนู้ดที่จะเหมาะกับสีผิวของคุณค่ะ เราขอแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงลิปสติกสีนู้ดโทนเทา/ Beige Nude เพราะสีนู้ดแบบนี้จะทำให้ปากของคุณดูซีดป่วยได้ค่ะ

ลิปสติกสีนู้ดอ่อน

และไม่ว่าสีนู้ดจะอ่อนแค่ไหน ในลิปสติกก็ควรมีสีผสมเล็กน้อย เช่น สีนู้ดโทนชมพูกุหลาบ ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็เพื่อทำให้คุณดูดีในลิปสติกสีนู้ดได้แบบสุขภาพดีนะคะ

อย่างเช่น ลิปสติก ควีน เอนด์เลส ซัมเมอร์ ลิปสติก สี #HangTen (816 บาท)

ลิปสติกสีนู้ดอ่อนอมชมพู ที่มาพร้อม SPF 15 ช่วยปกป้องริมฝีปากคุณจากแสงแดด แถมยังช่วยให้ความชุ่มชื้นตลอดวันอีกด้วย

Endless Summer Lipstick

หรือสาวๆคนไหนชอบสีนู้ดโทนชมพูที่เข้มขึ้นมาหน่อย เราก็ขอแนะนำเป็น โกลเด้นโรส เวลเวท สี พลัม พิ้งค์ เบอร์ 02 สี Plum Pink (259 บาท)

ที่ถึงจะเป็นลิปสติกเนื้อแมทท์ แต่ก็ยังมีส่วนผสมของโจโจบาออยล์และน้ำมันดอกกุหลาบ เพื่อช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น  ต่อต้านอนุมูลอิสระและรอยเหี่ยวย่น แถมมีวิตามินอีช่วยป้องกันริมฝีปากของคุณไม่ให้หมองคล้ำด้วยค่ะ

Golden Rose Velvet Matte Lipstick No.02 

และสำหรับสาวผิวแทนคนไหนที่สนใจลิปสติกสีนู้ดเนื้อแมทท์เป็นพิเศษ เพราะไม่ชอบปากที่ดูมันเยิ้มแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำเป็นลิปสติกแมทท์เนื้อซาติน ที่จะไม่แห้งเกินไป และช่วยกลบสีปากได้เป็นอย่างดี 

อย่างเช่น นิกซ์ ลิควิด ซูเอ็ด ครีม ลิปสติก-แอลเอสซีแอล 07 สี Sandstorm (281 บาท) ที่ข้อดีของเนื้อลิปสติกแบบนี้ จะอยู่ที่การกลบสีปากจนมิด แต่ไม่แห้งจนเกินไปเพราะนิกซ์ได้ใส่ส่วนผสมของน้ำมันอะโวคาโดเข้าไปในตัวลิปสติกด้วย แถมบรรจุภัณฑ์แบบนี้ก็ยังเอื้อต่อการควบคุมมือที่ง่ายขึ้นเวลาทาค่ะ 

นอกจากนี้สำหรับสาวผิวแทนที่ส่วนใหญ่มีอันเดอร์โทนร้อน สีลิปสติกนู้ดที่จะเหมาะกับคุณนั้นคือสีโทนนู้ดน้ำผึ้ง พีช และนู้ดทองค่ะ เพราะสีโทนร้อนนี้จะช่วยส่งเสริมให้อันเดอร์โทนของคุณยิ่งเปล่งประกายยออกมาจากด้านในผิวนะคะ

อย่างเช่น สีนู้ดโทนส้ม จีโน่ แมคเครย์ สีโพรเทีย เบอร์ 16 (209 บาท) ลิปสติกเนื้อครีมเนียนที่ให้ผิวสัมผัสแบบกึ่งแมต เม็ดสีสดชัด พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น นุ่มนวล เอิบอิ่มสวย ติดแน่นทนนานตลอดทั้งวันค่ะ

Ginoi McCray The Professional Make Up Lipstick No.16 Protea

หรือสีนู้ดส้มสีเข้ม จาก เมย์เบลลีนนิวยอร์ค โซ นู้ด บาย คัลเลอร์ เซ็นเซชันนอล สี NU37 (259 บาท) ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้งบริสุทธิ์จากเกสรดอกไม้ เพื่อช่วยมอบเรียวปากอวบอิ่มเนียนนุ่มชุ่มชื่น มือใหม่หัดทาลิปสติก หรือใช้ลิปสติกสีนู้ดก็หมดห่วงได้แน่นอน เพราะสีนี้นั้นเข้ากับทุกสีผิวเลยค่ะ 

Maybelline New York So Nude By Color Sensational NU37

Maybelline New York So Nude By Color Sensational NU37

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ถูกใจลิปสติกสีไหนกันบ้างเอ่ย อย่าลืมลองเปลี่ยนสีลิปสติกมาเป็นสีนู้ดกันดูบ้างนะคะ เรารับรอง ว่าคุณจะใช้ลิปสติกสีนี้ได้ในทุกๆวัน และหลายโอกาส จนแบบว่าคุ้มสุดๆไปเลยค่า!

แล้ว Orami จะนำเคล็ดลับและเทรนด์บิวตี้แฟชั่นมาฝากคุณใหม่นะค้า

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram