Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

แปรงทำความสะอาดผิวหน้า ตกลงมันดีจริงๆหรอ?

แปรงทำความสะอาดผิวหน้า ตกลงมันดีจริงๆหรอ?

เคยสงสัยมั้ยคะว่า ทำไมคนถึงต้องซื้อแปรงทำความสะอาดผิวหน้าที่มีราคาตั้งแต่พันนิดๆจนถึงหลักหมื่นพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ มาใช้กัน

“มันมีประโยชน์จริงๆหรอ?”

“ไม่ใช่ซื้อมาแล้วเสียตังเปล่านะ?”

หากคุณเป็นคนที่ยังไม่แน่ใจว่าตกลงเจ้าแปรงทำความสะอาดผิวหน้านั้นเหมาะกับคุณรึเปล่า วันนี้ Orami เลยขอนำ 4 เหตุผลมาลองให้คุณพิจารณา รวมถึงข้อควรระวังเวลาใช้เจ้าแปรงนี้ด้วยค่ะ

พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่ามีเหตุผลอะไรกันบ้าง

หน้าใสไร้สิว

1. หน้าสวยขึ้นได้ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ

จริงอยู่ค่ะ ที่หลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกับการทำความสะอาดหน้าอย่างล้ำลึกด้วยวิธีอื่น ไม่ว่าจะเป็นการขัดหน้าด้วยฟองน้ำ มาสก์หน้า หรือสครับหน้า แต่ก็มีสาวๆจำนวนไม่น้อยเลยที่คอนเฟิร์มว่าเจ้าแปรงทำความสะอาดใบหน้านี่แหละ ที่เวิร์คสุดๆสำหรับพวกเธอ ก็ในเมื่อเทคโนโลยีสุดล้ำนั่นได้ถูกพัฒนามาเป็นตัวช่วยความงามแล้ว ทำไมไม่ลองใช้ดูล่ะ?

2. ช่วยให้คุณได้สนุกขึ้นและเปิดโอกาสสำหรับการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบใหม่

แปรงล้างหน้า

การใช้แปรงทำความสะอาดหน้าในทุกๆวัน จะเป็นการดูแลให้รูขุมขนเราสะอาดอย่างสม่ำเสมอ เพราะฉะนั้น แทนที่คุณจะต้องอยู่ในรูทีนทำความสะอาดผิวเดิมๆ เช่น อบหน้าให้รูขุมขนเปิด ล้างหน้า นวด แล้วก็มาสก์ พอใช้เจ้าแปรงทำความสะอาดหน้านี้แล้วก็ปิดจ๊อบ 1 สเต็ปแล้วไปมาสก์หน้าได้เลย!

3. สครับหน้าได้ทุกวันโดยไม่ทำร้ายผิวหน้า

ล้างหน้า ขัดผิว

สครับผิวหน้าหลายๆตัวอาจถูกจำกัดการใช้ไว้แค่ 2 - 3 ครั้งต่อสัปดาห์ เนื่องจากการใช้บ่อยไปจะเป็นการทำร้ายผิวหน้าให้บางและเกิดอาการบาดเจ็บหรือระคายเคืองได้ หากคุณเป็นคนนึงที่ชื่นชอบการขัดทำความสะอาดผิวหน้าแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำเจ้าแปรงทำความสะอาดหน้า ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนในทุกๆวันให้กับคุณได้ค่ะ

4. ช่วยทำให้เลือดลมไหลเวียนดี

แปรงทำความสะอาดใบหน้าจะทำงานในลักษณะการหมุนเป็นวงกลม ซึ่งก็จะช่วยในเรื่องการหมุนเวียนโลหิตและกระบวนการขับของเสีย ซึ่งเป็นปัญหาที่สาวๆหลายคนกำลังเผชิญแต่มักจะไม่รู้ตัวค่ะ

ข้อควรระวัง

1. ควรศึกษาให้ดีถึงวิธีใช้ พร้อมอ่านคำแนะนำอย่างละเอียด

2. แปรงทำความสะอาดนี้ไม่สามารถใช้ล้างเครื่องสำอางได้ แต่จะเป็นการใช้ล้างหน้าในขั้นตอนต่อๆมาหลังคุณล้างเครื่องสำอางด้วยคลีนเซอร์นั่นเองค่ะ

3. เมื่อแรกเริ่มใช้แปรงทำความสะอาด อาจเริ่มด้วยการใช้ 1 - 2 ครั้งต่ออาทิตย์ก่อนเพื่อให้ผิวหน้าค่อยๆปรับสภาพให้ชินกับแปรง หลังจากนั้นจึงค่อยเพิ่มความถี่การใช้งานแปรงค่ะ

ล้างหน้าด้วยแปรง

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ตัดสินใจกันได้รึยังเอ่ยว่าแปรงทำความสะอาดหน้านั้นเหมาะกับคุณรึเปล่า? แล้ว Orami จะนำเคล็ดลับและเทรนด์บิวตี้แฟชั่นมาฝากคุณใหม่นะค้า

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram