Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

[รีวิว] ใหม่ล่าสุด! เทคนิค"Microneedle" ของ Karatica มาร์กหน้าจากเกาหลี

ใหม่ล่าสุด! เทคนิค"Microneedle" ของ Karatica มาร์กหน้าจากเกาหลี

 

          แต่ละเดือนๆ สาวๆ เสียเงินกับค่า Botox ไปเท่าไหร่แล้ว ฉีดนู้นฉีดนี่ให้หน้าสวยเด้งและดูดีอยู่เสมอๆ แล้วจะดีแค่ไหนถ้ามี ‘ตัวช่วย’ ที่ได้ผลเหมือน Botox ในราคาย่อมเยากว่า

เรากำลังพูดผลิตภัณฑ์ใหม่จากเกาหลี 100%! Microneedle Patch จาก Karatica ค่ะ ตอนนี้นำเข้าอย่างเป็นทางการ เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในเมืองไทย โดย Cielo

          มาร์กหน้าเกาหลีไร้สารพิษ เพราะสกัดจากธรรมชาติ ผ่านมาตรฐานเกาหลี และสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (ประเทศไทย) เรียบร้อยแล้วด้วย (เลขที่จดแจ้ง : 10-2-5972216) แถมวิธีใช้มาร์กก็ไม่ไม่ยากและไม่ต้องทำบ่อยๆ เพียงแปะไว้ 30 นาที (เป็นอย่างต่ำ) ถึง 4 ชั่วโมง หรือทิ้งไว้ข้ามคืนเพื่อผลลัพท์ที่ดีที่สุด! บอกเลยว่าเพียงแค่นี้คุณก็สามารถมีหน้าตาสดใสไร้ริ้วรอย แถมผลที่ได้รับยังอยู่ได้นานถึง 7 วันต่อครั้ง!


วิธีการทำงานของตัวมาร์กนี้ก็คือเมื่อสาวๆ แปะแผ่นมาร์กที่บริเวณที่มีริ้วรอย ตัวสารสกัดจากธรรมชาติในมาร์กจะค่อยๆ ซึมซาบเข้าสู่ผิวผ่านเทคโนโลยี microneedle ไปฟื้นฟูและทำให้ริ้วรอยบนใบหน้าตื้นขึ้น รวมไปถึงทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงและกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ ไม่จำเป็นต้องมาร์กทุกวัน มาร์กเพียงแค่อาทิตย์ครั้ง ครั้งละ 1 ซองเท่านั้น (1 กล่องมี 4 ซอง)

และนี่คือรีวิวของจริงจากผู้ใช้จริงๆ ที่เห็นผลในไม่กี่ชั่วโมง มาดูกันดีกว่าว่าจะดีเริ่ดขนาดไหน

ก่อนใช้

 

หลังใช้

เนียนใช่มั้ย? ริ้วรอยเห็นไปอย่างได้ชัด จนแทบไม่น่าเชื่อว่านี่คือผลจากการแปะแผ่นมาร์กไว้แค่ 30 นาทีเท่านั้น!

โอ๊ะ! ลืมบอกไปว่า ไม่ใช่เฉพาะคุณผู้หญิงเท่านั้นนะคะที่ชื่นชอบมาร์กตัวนี้ คุณผู้ชายลองแล้วก็ติดใจค่ะ!

และนี่คือภาพคุณผู้ชายก่อนใช้ จะเห็นว่ามีริ้วรอยบริเวณหน้าผากค่อนข้างลึก


ส่วนนี่คือภาพหลังใช้ค่ะ

เป็นไงคะ สุดๆ ไปเลยใช่มั้ย? บอกเลยว่าคราวนี้ไม่ว่าใครก็ดูอ่อนวัยได้โดยไม่ต้องนัดหมอและรอคิว ไม่ต้องเจ็บตัวและเสี่ยงเรื่องความปลอดภัย หรือกลัวหน้าเบี้ยว! แถมกระเป๋ายังไม่ฟีบเพราะ Karatica ตัวนี้ราคาย่อมเยามากๆ เพียง 2,200 บาทเท่านั้น (แถมช่วงเดือนนี้เขายังจัดโปรฯ กับ Orami เหลือเพียง 1,990 เท่านั้น! เรียกว่าถูกมากสำหรับเทคโนโลยี microneedle เทพๆ ที่คุณสามารถทำได้เองที่บ้าน เรียกว่าตื่นมาหน้าเด้งเลยล่ะคราวนี้  

          สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Karatica Official Thailand และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้แล้วผ่าน Orami

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram