Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

[รีวิว] SEANOL Belle Series สวยหน้าใสปลอดภัยไร้ริ้วรอย ด้วยของขวัญสุขภาพจากทะเลเชจูที่สาวๆทั่วโลกคอนเฟิร์มคุณภาพ!

[รีวิว] SEANOL Belle Series สวยหน้าใสปลอดภัยไร้ริ้วรอย ด้วยของขวัญสุขภาพจากทะเลเชจูที่สาวๆทั่วโลกคอนเฟิร์มคุณภาพ!

Seanol Belle Aqua Essence

ไม่ว่าจะเป็นสาวๆประเทศอเมริกา เกาหลี ฮ่องกง หรือญี่ปุ่น ต่างก็ถูกอกถูกใจกันเป็นแถว กับสกินแคร์และเครื่องสำอางชุด Seanol Belle Series โดย BotaMedi จากประเทศเกาหลีใต้ ที่มีนวัตกรรมล้ำเลิศแห่งศตวรรษที่ 21 ในการนำสารสกัด Sea + Polyphenol จากสาหร่ายสีน้ำตาลที่รับประทานได้จากใต้ทะลลึกเกาะเชจูประเทศเกาหลีใต้ มาเป็นส่วนผสมหลักของสกินแคร์และเครื่องสำอางในชุด Belle Series ที่มาพร้อมผลิตภัณฑ์ 4 ตัวสำหรับ 4 ขั้นตอนการดูแลผิวและแต่งหน้านี้ค่ะ

โดยคุณสมบัติหลักของชุด Belle Series นี้ คือการช่วยลดริ้วรอยและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังการใช้ ทั้งยังมีจุดเด่นผลิตภัณฑ์อยู่ที่การมีประสิทธิภาพเป็นแหล่งพลังงานของสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะปกป้องคุณจากสารอนุมูลอิสระได้มากกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปถึง 24 เท่า! (สกินแคร์ปกติสามารถปกป้องคุณจากสารอนุมูลอิสระได้เพียง 30 นาที ในขณะที่ Belle Series นี้จะปกป้องผิวคุณจากสารอนุมูลอิสระได้ถึง 12 ชั่วโมง) และยังช่วยเพิ่มการหมุนเวียนของเลือดมากขึ้น 50% หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องเพียงแค่ 6 อาทิตย์เชียวค่ะ!

ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวที่มีผิวแพ้ง่าย หรือมีผิวสภาพไหน ก็สามารถใช้ Belle Series กับผิวหน้าได้อย่างวางใจด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสากลค่ะ พร้อมแล้วเราไปดูกันดีกว่าว่าผลิตภัณฑ์แต่ละตัวเป็นอย่างไรบ้าง

ขั้นตอนที่ 1 - Seanol Belle Aqua Essence (200ml.)

เริ่มจากตัวแรกในเซ็ตกันก่อนเลย ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ถือเป็นดาวเด่นของเซ็ต Belle และขายดีที่สุดในเกาหลีเลยทีเดียว

เอสเซนส์บำรุงผิวหน้านี้ถูกสกัดมาจากธรรมชาติ 100% ไร้ส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารกันบูด ที่แม้สาวๆคนไหนที่มีผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ก็ยังสามารถใช้เอสเซนส์ตัวนี้ได้ค่ะ 

Seanol Belle Aqua Essence

Seanol Belle Aqua Essence

ส่วนเนื้อสัมผัสของเอสเซ้นส์ตัวนี้นั้นจะบางเบา และซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายไม่เหนอะหนะ เนื่องจากตัวผลิตภัณฑ์เป็น Water base ที่มีเนื้อเป็นน้ำ จึงสามารถซึมเข้าผิวได้ง่ายและรวดเร็วเพียงแค่คุณเทลงบนฝ่ามือ และตบเบาๆทั่วหน้าไม่กี่ครั้ง

แม้กระทั่งสาวผิวมันก็ใช้ได้อย่างหมดห่วงแม้จะเจออากาศร้อนชื้นอย่างเมืองไทยก็ไม่หวั่นเลยทีเดียว!

ขั้นตอนที่ 2 - Seanol Belle Cream Radiant & Ultimate Moisturizer (50ml.)

Seanol Belle Radiant Moisturizing Cream

สำหรับตัวที่ 2 ในเซ็ตนี้ก็จะเป็นครีมบำรุงผิวหน้า ที่มีส่วนผสมสาหร่ายใต้ทะเลลึกเพื่อช่วยกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น รวมทั้งช่วยทำให้ผิวของคุณชุ่มชื้นและกระจ่างใสจากภายใน และเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

Seanol Belle Cream Radiant & Ultimate Moisturizer

ก่อนทาครีมลงบนผิว เราขอแนะนำให้คุณอุ่นครีมด้วยการตักครีมมาไว้บนมือก่อน 30 วินาที ก่อนจะทาครีมลงบนผิวหน้า พร้อมใช้ฝ่ามือกดเบาๆทั่วหน้าเพื่อให้ครีมซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้มากขึ้นค่ะ

เมื่อบำรุงผิวด้วยขั้นตอนที่ 1 และ 2 เพื่อบำรุงและเตรียมสภาพผิวแล้ว ขั้นตอนที่ 3 และ 4 จะเป็นการแต่งหน้าค่ะ

ขั้นตอนที่ 3 - Seanol Belle Tone-Up Cream (50ml.)

Seanol Belle Tone-up Cream

SEANOL Belle Tone-Up Cream

ไพรเมอร์ Belle Tone Up เนื้อครีมสำหรับทุกสภาพผิว ที่จะช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติก่อนการแต่งหน้า พร้อมยังเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวป้องกันการหน้าแห้งหรือลอกด้วยค่ะ

ขั้นตอนที่ 4 - Seanol Belle Mesh Pact (Matte/ Moisture) (15g.)

คุชชั่น Belle Mesh ที่มีสัมผัสเนื้อบางเบาแต่ให้การปกปิดที่ดีเยี่ยมเพื่อให้ผิวที่แต่งหน้าดูเป็นธรรมชาติ พร้อมยังช่วยควบคุมความมัน กันเหงื่อและกันแดด แถมยังได้รับการบำรุงผิและลดริ้วรอยไปในตัวด้วยค่ะ

สำหรับสูตรเนื้อแมทท์ (Matte) นั้นจะมาในแพคเกจจิ้งที่มีแถบสีชมพูแบบในรูป เหมาะสำหรับคนผิวมัน และผิวผสม

Seanol Belle Mesh Pact Matt

ส่วนสูตรเนื้อมอยซ์เจอร์ (Moisutre) นั้นจะมาในแพคเกจจิ้งที่มีแถบสีฟ้าแบบในรูป เหมาะสำหรับสาวผิวแห้ง และการใช้ในที่ๆมีอากาศหนาวและแห้งค่ะ

Seanol Belle Mesh Pact Moisture

ถึงผลิตภัณฑ์ SEANOL จะเพิ่งเป็นที่รู้จักในประเทศไทยได้ไม่นาน แต่เราขอรับรองว่าคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของ SEANOL นั้นได้รับการยอมรับด้วยมาตรฐานสากล อย่างองค์การอาหารและยาของสหรัฐฯ (FDA-1995-s-0039) เกาหลี และอื่นๆอีกมากมาย ด้วยทีมวิจัยและพัฒนาจากสถาบันชั้นแนวหน้าจากหลายประเทศทั่วโลกมากว่า 17 ปีค่ะ

อย่าลืืมนะคะสาวๆ เพื่อสุขภาพที่ดีของผิวหน้าจากภายในและความปังจากภายนอก คุณสามารถสอยชุด Seanol Belle Series นี้มาครอบครองได้ ด้วยการช็อปผ่าน Orami ค่ะ

แล้วเราจะนำเคล็ดลับ เทรนด์ และผลิตภัณฑ์ดีๆด้านบิวตี้และแฟชั่นมาฝากคุณใหม่ค่า

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram