Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

[รีวิว] SEANOL ของขวัญสุขภาพจากทะเลเชจู สวยหน้าใสไร้ริ้วรอยอย่างสาวเกาหลี

[รีวิว] SEANOL ของขวัญสุขภาพจากทะเลเชจู สวยหน้าใสไร้ริ้วรอยอย่างสาวเกาหลี

ชีวิตของคนสมัยนี้ ทั้งต้องเต็มที่กับเรื่องงาน แบ่งเวลาให้ครอบครัว ดูแลความร้ัก ไหนจะต้องออกไปเข้าสังคม และพบประสบการณ์ใหม่จากการท่องเที่ยวและงานอดิเรกใหม่ๆอีก เราจึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสิ่งต่างๆเหล่านี้ต้องใช้พลังงานของเรามากขนาดไหน และสามารถทำให้ทั้งสุขภาพร่ากายและผิวหน้าของเราเหนื่อยล้า ทรุดโทรมได้มากแค่ไหน

พอเราไปสรรหาสกินแคร์และอาหารเสริมต่างๆเพื่อมาดูแลผิวหน้าและร่างกายของเรา ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ก็อาจมีส่วนผสมของสารเคมีที่บางตัวก็มีอันตรายกับร่างกายของเราอีกด้วยสิ

ไม่ต้องกังวลไปนะคะ วันนี้เรามีตัวเลือกที่ปลอดภัย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่เป็นดั่ง “ของขวัญจากใต้ท้องทะเลลึก” มาเสนอให้คุณค่ะ ซึ่งนั่นก็คือผลิิตภัณฑ์จาก SEANOL

เซ็ต "Belle Series" จาก SEANOL เพื่อหน้าใสไร้รอยเหี่ยวย่นสไตล์สาวอินเตอร์

ที่ทุกผลิตภัณฑ์ล้วนมีส่วนประกอบของสาหร่ายสีน้ำตาลที่พบได้ในก้นทะเลลึกบริเวณเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ ที่มาพร้อมนั่นเองค่ะ

SEANOL คือแบรนด์อะไร

ซีนอล เป็นแบรนด์จากเกาหลีใต้ ที่เน้นเรื่องการใช้สารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สาหร่ายสีน้ำตาลจากใต้ทะเลเชจู ในผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทั้งสกินแคร์บำรุงผิว เครื่องสำอาง อาหารเสริม เครื่องดื่มและอาหาร

พร้อมยังได้รับมาตรฐานสากลและวางจำหน่ายอยู่ทั่วโลก อย่างในประเทศอเมริกา ญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง และเกาหลีใต้

ตัวผลิตภัณฑ์นั้นมีจุดเด่นอย่างไร

ด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย ทีมวิจัยระดับแนวหน้า และการศึกษาผลิตภัณฑ์กว่า 17 ปี สกินแคร์และเครื่องสำอางจากซีนอลนั้น

  • มีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่คนผิวระคายเคืองง่ายก็ใช้ได้
  • ผลิตภัณฑ์เป็นแหล่งพลังงานของสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะปกป้องผิวคุณได้มากกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปถึง 24 เท่า (ผลิตภัณฑ์ทั่วไปสามารถปกป้องคุณได้ 30 นาที แต่ SEANOL ปกป้องคุณได้ยาวนานถึง 12 ชม.)
  • ดูดซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยไม่มีความหนืด และสามารถนำมาใช้ได้หลายครั้งตลอดวัน เหมาะสำหรับสภาพอากาศเมืองร้อนและวิถีชีวิตเร่งรีบ
  • ช่วยให้ผิวแห้งสบายด้วยวิตามินซี Ascorbic Acid แต่ในขณะเดียวกันก็คงความชุ่มชื้นและเติมน้ำให้แก่ผิวด้วย Hyaluronic Acid
  • พร้อมทั้งยังช่วยเพิ่มการหมุนเวียนของเลือดมากขึ้น 50% หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องเพียงแค่ 6 อาทิตย์

เราไว้ใจ SEANOL ได้มากแค่ไหน?

คุณมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์จาก ซีนอล ได้เลย

เพราะทางแบรนด์ได้ศึกษาและวิจัยส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์มากว่า 17 ปี ด้วยเงินลงทุนกว่า 1.8 พันล้านบาท โดยได้รับความร่วมมือจากผู้เชี่ยวชาญและนักวิจัยระดับแนวหน้าในด้านเภสัชกรรม และการศึกษาประสิทธิภาพยาจากกว่า 20 สถาบันทั่วโลก เช่น มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดและมหาวิทยาลัยยูซีแอลเอ ในสหรัฐอเมริกา รวมถึงมหาวิทยาลัยชั้นนำในแถบเอเชียอย่างมหาวิทยาลัยเกียวโต และมหาวิทยาลัยโอซะกะซิตี้ในประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ได้ความไว้วางใจและมาตรฐานสากลค่ะ

หลักฐานของความมีมาตรฐานสากล

เมื่อพูดถึงมาตรฐานสากลแล้ว แบรนด์ซีนอล นั้นได้รับการอนุมัติมากกว่า 35 สิทธิบัตร และกว่า 75 เครื่องหมายการค้า เช่น การได้รับอนุมัติจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐฯในปี 2013 (FDA-1995-s-0039) และของประเทศเกาหลีใต้ในปี 2011 ซึ่งเป็นองค์กรที่มีความน่าเชื่อถือที่สูงด้วยความเคร่งครัดในการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ ให้ได้มาตรฐานความปลอดภัยเกี่ยวกับการใช้ยา เครื่องสำอาง อาหาร และอุปกรณ์ทางการแพทย์ค่ะ


ส่วนประกอบธรรมชาติอ่อนโยนต่อผิวและร่างกายขนาดนี้แล้ว สาวๆคนไหนสนใจผลิตภัณฑ์ของ SEANOL ก็เข้าไปดูที่ Orami เพื่อรีบสอยมาเป็นของขวัญให้กับตัวเองด่วนเลยนะคะ

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram