Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

เลิกหวีดเพราะอดใส่ชุดว่ายน้ำหรือขาสั้นในหน้าร้อน แค่มี Veet

เลิกหวีดเพราะอดใส่ชุดว่ายน้ำหรือขาสั้นในหน้าร้อน แค่มี Veet

รก! รุงรัง! ขาดความมั่นใจ!

นี่เรากำลังพูดถึงอะไรกันอยู่นะ ไม่ใช่ป่าพงไพรแน่นอนค่ะ ไหนใครประสบปัญหาเป็นสาวขนเยอะบ้างยกมือขึ้น!

ขอใช้คำว่ากลุ้มใจ จะใส่สั้นแต่ละทีก็ขาดความมั่นใจเนอะ ไม่เรียบไม่เนียนเหมือนคนอื่นๆ เขา เฮ้อ...ทิ้งปัญหาลงถังขยะและไม่ต้องกลับมากังวลใจอีกกับตัวช่วยที่จะทำให้สาวๆ มั่นใจที่จะนุ่งสั้น ใส่ชุดว่ายน้ำอะโลฮ้ารับท้าแดดในหน้าร้อนของไทยกัน ตัวช่วยที่ว่านั่นก็คือ Veet นั่นเองค่ะ

 

Veet wax strips (full body waxing kit)

แล้วใช้อย่างไร มีดีอย่างไร?

คำตอบอยู่ต่อจากนี้เป็นต้นไปค่ะ วีท แว็กซ์สตริปส์ เชีย บัตเตอร์ และ เบอร์รี่ สำหรับผิวธรรมดา ด้วยความที่เป็นสูตรพิเศษเพราะมีส่วนผสมของเชีย บัตเตอร์ เจ้าตัวเชีย บัตเตอร์เนี่ยมีคุณสมบัติช่วยคงความชุ่มชื้นของผิว แถมยังมีกลิ่นหอมจากเบอร์รี่ มาพร้อมกับแถบโค้งอีซี่กริป™ เพิ่มความสะดวกในการดึงแผ่นแว็กซ์ออกมาง่ายดายราวกับเป็นผู้เชี่ยวชาญยังไงยังงั้น! ให้คุณขจัดขนได้ถึงรากง่ายๆ ในครั้งเดียว แถมยังเรียบเนียนอยู่ได้น๊านนานถึง 4 สัปดาห์ติดต่อกัน อู้ว ดีและสะดวกแบบนี้ต้องมีไว้ครอบครองซะแล้วล่ะค่ะ

แต่เอ๋... แล้วขนที่ขึ้นมาใหม่จะแข็งหรือเปล่า ตอบได้เลยว่าขนที่ขึ้นมาใหม่จะน้อยลงและบางลง มีความอ่อนนุ่มอย่างเห็นได้ชัดทีเดียวค่ะ โดยภายในกล่องจะมี วีท แว็กซ์สตริปส์ 3 คู่ หรือ 6 แผ่น และ แผ่นเพอร์เฟคท์ ฟินิช ไวฟ์ อ่านมาถึงตรงนี้แล้วหากสนใจสามารถสั่งซื้อออนไลน์ จัดส่งไวถึงบ้านได้เลยที่ moxy.co.th ค่ะ

รู้เคล็ดไม่ลับที่สามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้านกันไปแล้ว ตอนนี้ได้เวลามาอัพเดทลุคแฟชั่นขาสั้นสำหรับซัมเมอร์นี้กันสักหน่อยดีกว่าเนอะ ผิวเรียบเนียนแล้วนี่นา จะรออะไร!

 

1.Boyfriend Shorts

การใส่กางเกงทรงบอยๆ เพิ่มความทะมัดทะแมงดูจะกำลังนิยมในเวลานี้อยู่มากเลยนะคะ โดยเลือกเนื้อผ้ายีนส์เพิ่มลุคชิค ส่วนด้านบนจะเป็นแค่เสื้อยืดสวมทับด้วยสูท หรือเสื้อคลุมสักหน่อยก็ดูเก๋ไม่หยอก รองเท้าบูธหรือรัดส้นขึ้นมา จะยิ่งเสริมได้ดูเก๋ เป็น everyday look ที่คูลมากๆ เลยค่ะ

2. Botanical-Print Shorts

มาแรงมากสำหรับกางเกงสีสัน เล่นลายดอกไม้ ผลไม้หรือลวดลายอื่นๆ ทำให้ซัมเมอร์นี้ดูสดใสขึ้นอีกเป็นกอง เลือกสวมกางเกงขาสั้นอวดเรียวขาเรียบเนียนแล้ว Mix & Match อย่างสนุกสนานกับเสื้อกล้าม เสื้อครอปสีขาวหรือสีแพลนโทนที่ชื่นชอบ อาจจะสวมเสื้อคลุมสักหน่อย แค่นี้ก็เดินเฉิดฉายรับลมร้อนริมหาดได้สบายๆ แล้วค่ะ

3. Shorts Sets

 

สำหรับสาวคนไหนที่ชอบใส่เสื้อผ้าโดยทั้งเสื้อและกางเกงหรือกระเป๋าจะต้องมีลวดลาย Match ไปในทิศทางเดียวกันให้มากที่สุด ดูมีรสนิยมและไม่จำเป็นต้องคิดเยอะ อีกทั้งใส่แล้วดูคล้ายจั๊มสูท(ขาสั้น) ไปในตัว Short Sets เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบคลุมโทน ไม่อยากจะ Mix & Match อะไรให้ดูยากในวันที่รีบๆ แค่หยิบชุดนี้ก็เอาอยู่เลย

เห็นมั้ยคะว่าเมื่อมีผิวที่สวย ความมั่นใจก็เต็มเปี่ยม ความสุขในการเลือกเสื้อผ้าก็เพิ่มขึ้นอีกเป็นกอง เลิกหวีดแล้วหันมาใช้ Veet เพื่อผิวเรียบเนียนกันดีกว่าค่า :)

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram