Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

Rainbow Face Highlighter ไฮไลท์สีรุ้งที่ทำให้ทุกอินเตอร์เน็ตขัดข้อง!

Rainbow Face Highlighter ไฮไลท์สีรุ้งที่ทำให้ทุกอินเตอร์เน็ตขัดข้อง!

เปิดหัวแรงแบบเบรกแตกจริงๆ กับไฮไลท์เตอร์สายรุ้งที่กำลังทอล์กสุดๆ ณ วินาทีนี้! เพราะไม่ทันข้ามวันที่ Bitter Lace Beauty ร้านค้าใน Etsy.com หรือตลาดซื้อขายของออนไลน์ เปิดขายเจ้า Rainbow Face Highlighter ก็ขึ้น Out of Stock! แทบจะทันท่วงที อย่างนี้ไม่ให้โทษว่าอินเตอร์เน็ตขัดข้องได้ยังไงจริงมั้ยคะ กดซื้อไม่ทันไม่ผิด โทษอินเตอร์เน็ตอย่างเดียวเท่านั้นงานนี้!

ทำให้กระแสสาวๆ ที่รักและหลงใหลในเมคอัพต่างพากันกรี๊ดร้อง และคร่ำครวญอยากจะได้ และจะต้องมีในครอบครองสักหนึ่งอันก็ยังดี แถมยังบาดจี๊ดด้วยการเห็นบางคนที่มือไวฉกกันไปได้และ swatch ให้เห็นถึงความเริ่ดและความแสบสันต์กันเต็มไอจี เอาล่ะ ขนาดยังไม่ลงดีเทลว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร หลายๆ คนก็พร้อมจะควักตังค์ออกมาจากกระเป๋าและโอนตรงไปที่ Bitter Lace Beauty อย่างสิ้นคิดแล้วใช่มั้ยละคะ งั้นเรามาเพิ่มความอยาก เพิ่มมวลที่กระตุ้นให้การเสียทรัพย์เป็นไปในทิศทางที่ลื่นไหลขึ้นดีกว่า ค่อยๆ ดู และกรี๊ดร้องไปพร้อมๆ กัน กับคุณสมบัติของเจ้า Rainbow Face Highlighter ที่ทำให้เกิดไวรัลในหมู่เมคอัพทะลุปรอทแซงแดดในหน้าร้อนเมืองไทยไปเลย!

เป็นไฮไลท์เตอร์สุดเพอร์เฟค ที่จะทำให้แก้มใสๆ ทั้ง Glow และ Dewy ไปพร้อมๆ กัน ทว่ายังแฝงไว้ด้วยลูกเล่นสีสันสีรุ้งเพิ่มกิมมิคให้เบิกบานและยิ้มกันแก้มเมื่อยไปเลย เชื่อเป็นมั่นเป็นเหมาะว่าหากมีไว้ในครอบครองสาวๆ อาจจะไม่ได้อยากจะใช้มันเพราะกลัวหมด แต่รับรองว่าจะหยุดจ้องมองเจ้าไฮไลท์เตอร์สีรุ้งตัวนี้ไม่ได้! พาเล็ตนี้มีชื่อเรียกว่า ‘PRISM’ เป็น Indie line ขยายความให้เข้าใจชัดๆ ก็คือ เป็นสินค้าที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่อิสระ และ ที่สำคัญเป็นงานส่วนใหญ่ๆ จะเป็น Handmade เจ้าของช้อปเธอชื่อว่า Jenna โดยเมื่อมีปรากฎการของหมดสต็อกชั่วข้ามคืน Jenna เลยเขียนประกาศทาง IG ว่า เธอกำลังเร่งผลิตเจ้าไฮไลท์เตอร์สีรุ้งตัวนี้ และ จะมีวางขายให้ได้สั่งซื้อกันอีกแน่นอนในเร็วๆ นี้ด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 500 กว่าบาทไทยเท่านั้น! ใครที่สนใจสามารถกดติดตาม social media ของเธอเพื่ออัพเดทได้เลยที่ IG : bitter.lace.beauty หรือคลิ๊กสแตนบายรอซื้อได้ที่ https://www.etsy.com/shop/BitterLaceBeauty

ความเด่นและสมชื่อคำว่าไฮไลท์ก็คือ เมื่อทำการ swatch สีออกมาแล้วจะได้เป็นสีรุ้งที่สวยงามมีความชิมเมอร์เบาๆ และหากลอง Blended ให้สีทั้งหมดผสมรวมเข้ากันเนื้อสีจะเปลี่ยนเป็นสีเทาเปื้อนเขียวนิดๆ ซึ่งเม็ดสีแน่น ชัดและสวยมากๆ แถมยังเหมาะกับทุกสีผิวอีกต่างหาก! จะขาวอมชมพู ขาวเหลือง แทน ไปยันคล้ำๆ ได้หมดเลย นอกจากเจ้าไฮไลท์เตอร์สีรุ้งแล้ว จริงๆ Bitter Lace Beauty ยังมีเฉดต่างๆ ให้เลือกอีกไม่ว่าจะเป็น minty seafoam green, gold-and-silver combo, and pink shade และอื่นๆ สนใจแบบไหนกดสั่งซื้อกันให้ไวเลยค่ะ แต่ถ้าอยากได้จริงๆ กับสีรุ้ง ต้องอดใจรออีกนิดนึงนะคะ ^^

สรุปความดีงาม 100/10! ค้นพบลุคคัลเลอร์ฟูล เชียร์ฟูลกันแบบสุดๆ ย้อนวัยไปจัดปาร์ตี้แฟนตาซี จะยูนิคอร์น ขนนก 7 ล้านเฉดสีแล้วจบด้วยไฮไลท์เตอร์ตัวนี้ รับรองว่าถ่ายรูปกันจนหน้าเมื่อยแน่นอนค่า~

:: ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.instagram.com/bitter.lace.beauty/ และ https://www.etsy.com/shop/BitterLaceBeauty ::

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram