Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

สาว 3 ประเภทที่เหมาะแก่การเสริมหน้าอกเป็นอย่างยิ่ง!

สาว 3 ประเภทที่เหมาะแก่การเสริมหน้าอกเป็นอย่างยิ่ง!

ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปเทรนด์หรือกระแสความงามเกี่ยวกับเรื่องการศัลยกรรมหน้าอกกลายเป็นเรื่องปกติธรรมดาในวงสนทนาของกลุ่มสาวๆ ทั้งในเรื่องของการพูดคุยถึงการเสริมหน้าอกคุ้มราคา การหาสถาบันเสริมหน้าอกที่ไหนดี หมอคนไหนเลิศ เพราะด้วยความแตกต่างทางร่างกายทำให้สาวๆ แต่ละคนนั้นมีปัญหาจำเพาะที่แตกต่างกันออกไป และสำหรับสาวๆ คนไหนที่ยังคงสงสัยในเรื่องของการเสริมนม กังวลว่าตัวเองจะเหมาะกับการเสริมหน้าอกหรือไม่? ลองมาเช็คกันหน่อยดีกว่าว่าคุณจัดอยู่ในกลุ่มสาวๆ ประเภทต่างๆ เหล่านี้หรือไม่...

 ผู้หญิงหน้าอกเล็ก

สาวคัพเล็กแต่อยากอัพขนาดเพิ่มแบบโต๊โต

จริงๆ ปัญหาหลักๆ ของสาวไทยที่ต้องการทำนมส่วนใหญ่คือ การอัพไซส์ให้หน้าอกคู่ใจมีขนาดใหญ่ขึ้น และทรงที่สวยขึ้น เพราะสาวไทยส่วนใหญ่จะมีสรีระของร่างกาย และหน้าอกที่ค่อนข้างเล็กหรือที่เรียกว่าปัญหาอกไข่ดาว ดังนั้นการเพิ่มขนาดหน้าทำหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจให้มากยิ่งขึ้นด้วย เพราะจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็สวย ดูสมส่วน รับกับทรวดทรงของรูปร่าง สามารถเปลี่ยนคุณเป็นสาวมั่นได้ในเวลาไม่กี่เดือน

 เสริมหน้าอก

สาววัยคุณแม่อยากเรียกคืนความมั่นใจด่วนๆ

สำหรับผู้หญิงอีกหนึ่งประเภทที่การศัลยกรรมหน้าอกจะสามารถช่วยคืนความมั่นใจได้คือ คุณแม่ ที่ต้องพบเจอปัญหากับการให้นมลูกหรือคลอดบุตรแล้วมีปัญหาหน้าอกหย่อนคลอย ดูยานกว่าเดิม ไม่สวยเต่งตึงเหมือนเคย การเสริมหน้าอกให้ดูยกกระชับขึ้นด้วยซิลิโคนหรือการฉีดไขมันก็จะสามารถช่วยแก้ปัญหาตรงนี้ให้หุ่นคุณแม่หลังคลอดของคุณยังดูสวยเซี๊ยะ ดูดีได้แม้จะเป็นคุณแม่ที่มีลูกน้อยแล้วก็ตาม

 เสริมหน้าอก

สาวใจหญิงที่ทำแล้วเพิ่มความฟินให้หุ่นแซบ

และด้วยความที่ในปัจจุบันนั้น มีสาวๆ หน้าสวยที่ต้องการเปลี่ยนร่างกายให้เป็นผู้หญิงแบบสมบูรณ์แบบนั้น การเสริมหน้าอกก็เป็นอีกหนึ่งจุดศัลยกรรมความงามที่นิยมมากๆ ในหมู่สาวประเภทสอง เพราะบางคนแค่กินฮอร์โมนเสริมอาจจะไม่ช่วยให้หน้าอกขยายใหญ่ขึ้นได้มากนัก แต่การทำนมด้วยการศัลยกรรมหน้าอกนั้นจะสามารถเปลี่ยนร่างให้สาวประเภทสองนั้นมีร่างกายที่เหมือนผู้หญิงมากที่สุดอีกด้วย

เอาล่ะใครรู้ตัวว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มสาวๆ เหล่านี้ ที่กำลังกังวลเรื่องหน้าอกหน้าใจของตัวเองอยู่ล่ะก็ ลองเลือกสถานที่กันดูว่าจะไปทำนมที่ไหนดี แล้วก็อย่าลืมล่ะว่าสถานที่ที่น่าเชื่อถือไว้ใจได้ และฝีมือจากศัลยแพทย์ที่เชี่ยวชาญนั้นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการศัลยกรรมหน้าอกเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ความงามที่ตรงใจ และความปลอดภัยสูงสุดอีกด้วย

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram