Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

กฎ 3 ข้อที่ทำให้ เคนดัล เจนเนอร์ ประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่อง

กฎ 3 ข้อที่ทำให้ เคนดัล เจนเนอร์ ประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่อง

                หากเอ่ยถึงตระกูลคาร์ดาเชียน (Kardashian) หลายคนอาจนึกถึง คิม คาร์ดาเชียน สาวสวยหน้าคมที่มีหุ่นเป็นทรงนาฬิกาทรายอันลือลั่น ซึ่งเธอมีชื่อเสียงทางโทรทัศน์และโซเชียลมีเดีย โดยเธอได้สวมหลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็น นักธุรกิจ นางแบบ นักแสดง ผู้จัดรายการโทรทัศน์ ฯลฯ อย่างไรก็ตาม คิมยังมีพี่น้องอีกหลายคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตไม่แพ้กัน หนึ่งในนั้นคือน้องสาวต่างบิดาสุดสวย "เคนดัล เจนเนอร์ (Kendall Jenner) "

Kendall Jenner

                ด้วยความที่เคนดัลมีหน้าตาสวยคมไม่แพ้พี่ ประกอบกับมีหุ่นที่ทั้งเฟิร์มและเป๊ะเวอร์ ทำให้เธอดูดีมีสไตล์ในทุกๆ ชุดที่เธอสวมใส่ จึงไม่แปลกที่ตอนนี้เธอได้กลายเป็นนางแบบชื่อดังระดับโลก และเป็นไอดอลของวัยรุ่นหลายคน แม้ว่าเคนดัลจะมีอายุเพียงแค่ 22 ปี แต่เธอกลับประสบความสำเร็จในชีวิตหลายด้าน และ เมื่อไม่นานมานี้เธอได้เผย 3 ความลับที่ทำให้เธอประสบความสำเร็จลงใน blog โดยที่ใครๆ ก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ค่ะ มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

Kendall Jenner

                สำหรับเคล็ดลับแรกของสาวเคนดัล คือ การเป็นตัวของตัวเองค่ะ " ตัวตนที่แท้จริงนั้น อย่างไรเสียก็ต้องถูกเปิดเผยออกมาในท้ายที่สุด แล้วทำไมเราไม่เริ่มเป็นตัวเองตั้งแต่แรกล่ะ? " เคนดัลกล่าว นอกจากนี้เธอยังเชื่อด้วยว่าการที่เราซื่อสัตย์ต่อตัวเองนั้นจะทำให้หน้าที่การงานของเราดีขึ้นในระยะยาวมากกว่าการพยายามเป็นแบบคนอื่นค่ะ

Kendall & Kylie Jenner

                มาถึงเคล็ดลับที่สอง สาวเคนดัลบอกว่า สิ่งที่ทำให้เธอประสบความสำเร็จได้นั้นคือ การเป็นคนที่ไม่หยุดนิ่งค่ะ แม้ว่าเคนดัลจะมีงาน หรือเงินมากพอตัวแล้ว แต่เธอกลับคิดทำโปรเจคใหม่ๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าจะทำอิโมจิ ทำธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้า หรือแม้กระทั่งเขียนหนังสือ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนแต่เตือนใจได้ดีว่า เราไม่ควรหลงใหลไปกับความสำเร็จในปัจจุบันมากจนเกินไป แต่การหมั่นคิด หรือพัฒนาตัวเองอยู่เสมอนั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ค่ะ

kendall jenner

                สำหรับข้อสุดท้ายที่สาวเคนดัลฝากไว้ ซึ่งอาจเป็นข้อที่ยากที่สุดจากทั้งหมดคือ การเป็นคนที่มีระเบียบวินัยในตัวเอง แม้ว่าเคนดัลจะเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง และเกิดในตระกูลที่ตอนนี้ขึ้นชื่อว่าร่ำรวยมหาศาล แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เธอเหลิงคิดว่าทุกคนต้องตามใจเธอ เคนดัลยังคงไปทำงานตรงเวลา ซึ่งนั่นถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าเธอเป็นคนที่มีระเบียบวินัยในตัวเอง และนั่นจึงทำให้เธอได้รับโอกาสดีๆ มากมาย

                อ่านถึงตรงนี้แล้วรู้สึกชื่นชมเธอขึ้นอีกมากเลยใช่ไหมคะ ถึงแม้เธอจะมีความสวยและความรวยเป็นใบเบิกทางแต่เธอกลับใช้ชีวิตด้วยความรอบคอบ ไม่หลงใหลไปกับมายา และที่สำคัญเธอยังเคารพในกฎกติกาของการทำงานและสังคม จึงไม่แปลกใจเลยที่ใครๆ ต่างรัก และป้อนงานให้เธออย่างมากมาย  นอกจากนี้แล้ว วิธีที่สาวเคนดัลนำมาแชร์นั้นทำตามได้ไม่ยากเลยค่ะ หากคุณหมั่นทำตามที่เธอแนะนำ เชื่อเถอะค่ะว่า การประสบความสำเร็จนั้นอาจไม่ใช่เรื่องไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป

ที่มา: refinery29

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram