Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

มาแอบดูแฟชั่นทั้ง 9 ลุคของเจ้าหนูน้อย ที่อินเทรนด์แฟชั่นแห่งปี 2017 สุดๆ

มาแอบดูแฟชั่นทั้ง 9 ลุคของเจ้าหนูน้อย ที่อินเทรนด์แฟชั่นแห่งปี 2017 สุดๆ

ตามที่ได้เห็นจากรันเวย์ทั่วโลก เทรนด์ที่มาแรงสุดๆในปีนี้นั้นก็คงไม่พ้นลายพริ้นท์ที่เยอะเต็มตัวไปหมด เช่น ลายดอกและลายใบไม้ ทั้งยังมีดีเทลเสื้อผ้าเล็กๆน้อยๆ เช่นระบายและลูกไม้ ที่จะทำให้ชุดดูแตกต่างเก๋ไก๋ไปมากกว่าคนอื่น รวมถึงกระแสโมเดิร์นวินเทจที่ดีไซเนอร์นั้นได้ผสมความย้อนยุคให้เข้ากับดีไซน์สุดล้ำในปัจจุบันอีกด้วย

วันนี้ Orami เลยขอพาคุณมาแอบดูแฟชั่นทั้ง 9 ลุคของเจ้าหนูน้อย ที่รับรองว่าใส่แล้วจะอินเทรนด์แฟชั่นแห่งปี 2017 สุดๆไม่ซ้ำใครกันเลยทีเดียว พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ!

ลุคที่ 1 - ไปทะเลสุดชิค

Rinna ชุดเดรสกระโปรง พร้อมเสื้อคลุม

ลายพริ้นท์นั้นมาแรงสุดๆในซีซั่นนี้ ไม่ว่วาจะเป็นลายดอกไม้ใบหญ้าหรือแม้กระทั่งลายปัก เพราะฉะนั้นจะพลาดไม่ได้เลยกับการแมทช์กระโปรงเดรสสีฟ้าสดใสคู่กับเสื้อคลุมสีขาว ที่มีการตกแต่งด้วยกระดุมสีเดียวกับเดรสและลายปักดอกไม้ตรงอก

ลุคที่ 2 - สาวน้อยน่ารักในสวนดอกไม้

สำหรับลุคหนูน้อยแสนหวานในทุ่งดอกไม้ ต้องเป็นเดรสขาวแขนกุดที่ประดับไปด้วยดีไซน์ดอกไม้สีเหลืองพร้อมมากับหมวกสีขาวผูกโบว์ รับรองว่านอกจากดีไซน์สวยแล้ว เดรสเนื้อผ้าเกรดพรีเมี่ยมนี้ยังจะช่วยไม่ให้เจ้าหนูน้อยระคายเคืองผิวและยังรับอากาศถ่ายเทได้ดีอีกด้วย

ลุคที่ 3 - สปอร์ตี้สายหวาน

Rinna เซ็ตเสื้อผ้าเด็กผู้หญิง 3 ชิ้น ลายดอกไม้

คุณสามารถจับลูกน้อยใส่ลุคสปอร์ตี้ที่มาแรงอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่เพิ่มความหวานเข้าไปได้ด้วยการแมทช์ฮู้ดดี้สีขาวลายดอกไม้ พร้อมเสื้อสีขาวปัดดอกไม้ พร้อมเลกกิ้งสีชมพูอ่อนครบเซ็ต


ลุคที่ 4 - เบบี๋สายติสท์

เสื้อผ้าเด็กแฟชั่น

มาต่อกันด้วยลุคที่ 4 กับเจ้าเบบี๋สายติสท์ ด้วยเดรสกระโปรงกางเกงสีชมพูลายพริ้นท์สีฟ้า ที่มีดีเทลผูกเชือกตรงไหล่ พร้อมหมวกทรงบัคเก็ท (Bucket Hat) ที่เป็นลายเดียวกับชุดเดรส จะให้โททัลลุคด้วยสีเหมือนกันหมดตามเทรนด์ Monochromatic ที่ชาวติสท์นั้นนิยมแต่งกัน

ลุคที่ 5 - ระบายหวานพร้อมดีเทลชุดแน่น

เสื้อผ้าเด็กแฟชั่น

สร้างลุคเด็กน้อยสุดหวานได้ด้วยเดรสสีชมพูอ่อนพร้อมตกแต่งด้วยระบายลูกไม้สีขาวตรงคอและอก ทั้งยังมีกิ๊บติดผมเข้าเซ็ตสีชมพูโทนเดียวกัน

ลุคที่ 6 - สาวน้อยอังกฤษ

เสื้อผ้าเด็กแฟชั่น

สำหรับลุคนี้จะเป็นการแมทช์เสื้อผ้าให้สาวน้อยเป็นลุคคุณหนู ด้วยการจับคู่เดรสกางเกงสีน้ำเงินคู่กับแจ็คเก็ตสีส้มที่เป็นคู่สีตรงข้าม แค่นี้คุณแม่ก็สามารถนำเจ้าหนูไปออกงานได้ด้วยลุคเรียบร้อยนี้ค่ะ

ลุคที่ 7 - เป็นทางการแบบชิคๆ

เสื้อผ้าเด็กแฟชั่น

อีกลุคนึงของเจ้าเบบี๋ที่ดูเป็นทางการแต่ยังคงความชิคไว้ได้ด้วยเดรสลายพริ้นท์สีขาว-ดำ แต่เสริมความทะมัดทะแมงเข้าไปให้กับชุดด้วยเลกกิ้งสียีนส์เข้ม และปิดท้ายด้วยแจ็คเก็ตสีชมพูที่ทำจากเนื้อผ้าคุณภาพดีรับรองความนุ่มสบายให้กับเจ้าตัวน้อย

ลุคที่ 8 - เบบี๋ลุควินเทจ

เสื้อผ้าเด็กแฟชั่น

สร้างลุคน่ารักและคลาสสิคให้กับเจ้าตัวน้อยด้วยเดรสสีน้ำเงินโมเดิร์นวินเทจพร้อมดีไซน์แขนเสื้อที่ไม่เหมือนใคร พร้อมหมวกทรงบัคเก็ตที่มีลายและระบายเข้ากับตัวชุด

ลุคที่ 9 - ชิงสป็อตไลท์กลางงาน

เสื้อผ้าเด็กแฟชั่น

ให้ลูกน้อยได้เด่นสุดในงานด้วยเดรสแขนกุดสีขาวลายดอกไม้สีแดง ที่ตัวกระโปรงนั้นมีการจับจีบและประดับโบว์ทั่วตัว รับรองว่าเจ้าตัวน้อยจะเด่นและน่ารักที่สุดเลยทีเดียว

เป็นยังไงบ้างคะ ถูกใจเสื้อผ้าตัวไหนกันบ้างเอ่ย มาจับเบบี๋ของคุณแต่งตัวอย่างอินเทรนด์กันดีกว่า แล้ว Orami จะนำเทรนด์และเคล็ดลับแฟชั่นบิวตี้มาฝากคุณอีกนะคะ!

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram