Free Shipping in Bangkok over THB 1,000* Learn more

อัพเดทเทรนด์หน้าร้อน ซัมเมอร์นี้ไม่มีเบื่อ!

อัพเดทเทรนด์หน้าร้อน ซัมเมอร์นี้ไม่มีเบื่อ!เริ่มเข้าสู่ช่วงเมษายน หน้าร้อนอย่างเต็มตัวแล้ว นอกจากอุณหภูมิที่เพิ่มสูงขึ้นทุกขณะ ถ้าให้พูดถึงสิ่งที่มากับหน้าร้อน นอกจากน้ำเย็นฉ่ำ ไอติมรสโปรดแต่ต้องไขมันต่ำเท่านั้นนะ หรือจะครีมกันแดดสารพัดยี่ห้อ SPF 50 เป็นอย่างต่ำ! แฟชั่นในหน้าร้อนก็เป็นสิ่งที่หลายๆ คนกำลังจับตามองใช่มั้ยละคะ?

วันนี้ ที่นี่ และตรงนี้ ขอ รวบรวมเทรนด์หน้าร้อนที่เหล่าบรรดานิตยสารหยิบยกมาพูดถึงกันดีกว่า แฟชั่นบิกินี่จากนิตยาสาร nylon เลือกบิกินีอย่างไรให้สวยเกิด! ร่างกายจะต้องการทะเลขึ้นมาอย่างฉับพลัน การเลือกดีไซน์ของบิกินี่ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่จะทำให้สาวๆ ได้สนุกสนานกัน แต่เทคนิคการเลือกให้เข้ากับรูปร่างของแต่ละคน ใครรูปร่างแบบไหนไปเช็คกันได้นะคะ

หรือจะเป็น 8 สเต็ปง่ายๆ เตรียมความแซ่บให้พร้อมก่อนถึงซัมเมอร์นี้!! ที่ Cleo Thailand ผุดไอเดียทำให้หน้าร้อนนี้ไม่ต้องทนอุดอู้อีกต่อไป สีลิปสติกไหนจะปัง เพลงแบบไหนจะอินลองไปอัพเดทกันได้ค่ะ ย้ายมาฝั่ง Seventeen Thailand เทรนด์เครื่องประดับ Body Chain รับ Summer สุดชิค!! สาวๆ ที่ชื่นชอบเครื่องประดับคงจะต้องหามาติดตู้และแปลงโฉมกันสักหน่อยแล้ว

แต่เอ่ะ...หมดหรือยังนะ ดูซัมเมอร์ของเราจะยาวนาน มันจะไม่หมดง่ายๆ แน่นอนค่ะสิ่งสำคัญนอกจาก แฟชั่นเครื่องแต่งกายหน้าร้อน ที่สาวๆ หลายคนวอแวแน่ๆ ก็คือทรงผม วันนี้จึงมีเทคนิคการทำทรงผมมัดแบบ Half Bun ในหน้าร้อนมาฝากกันค่ะ ได้ทั้งสาวผมสั้น ผมประบ่า หรือ สาวผมยาวที่ไม่ได้อยากจะหั่นผม ก็สามารถทำและออกมาชิคปนเซอร์ๆ นิดๆ ทำได้ง่าย เร็วและไม่ยาก สวยเซอร์กึ่งฮิปสเตอร์กำลังมาในปี 2016 นะบอกก่อนเลย!

สำหรับสาวๆ ผมยาว

ไม่น่าหนักใจกับทรงนี้ค่ะ สามารถทำได้ แถมยังได้ฟิลสาวอินเตอร์อีกซะด้วย เลือกรวบผมครึ่งนึงขึ้นไปกลางศีรษะมัดบันมวนและไม่ต้องเก็บรายละเอียดมากนัก ปล่อยปรกๆ ลงมา เลือกเสื้อสายเดี่ยว คล้องคอ หรือชุดบิกินี่ตัวจิ๋วก็ไม่เกี่ยงค่ะ เพิ่มลุคเซ็กซี่ปนเท่ ดูไม่โป๊จนเกินไป ลองเปลี่ยนมาเป็นสาวเท่น่าค้นหาก็ดูจะดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ไม่หยอกนะคะ

สาวผมประบ่า
ดูจะเป็นทรงที่เข้ากันได้ดีกับทรงผมมัดบันที่สุด เพราะด้วยความยาวที่พอดิบพอดี สาวๆ จะเลือกมัดให้ตึงๆ หรือจะหลวมๆ ก็ได้แล้วแต่ชอบ สามารถทำง่ายๆ อยู่บ้านก็ทำได้ค่ะ เป็นทรงที่ดูแล้วไม่เบื่อ แค่ใส่เสื้อยืดก็ดูชิคแล้ว แถมการเอาผมขึ้นก็ช่วยให้โล่งคอคลายร้อนด้วยค่ะ

สาวผมสั้น
ปัญหาผมเป็ดผมกระดกจะหมดไปกับทรงผมมัดบัน เมื่อผมสั้นจะรวบไปทั้งหัวก็คงจะทำได้ยากถูกมั้ยคะ ดังนั้นการเลือกเก็บผมเฉพาะส่วน เน้นเพียงครึ่งศีรษะจะเป็นทางเลือกที่ดีมากๆ แถมยังทำให้หน้าดูเด็กลงกว่าที่เคยอีกด้วยค่ะ

ว้าว! อ่านแล้วจะต้องลองว้าวแน่นอน ลองมาสนุกไปกับหลากไอเดียเกี่ยวกับแฟชั่นในหน้าร้อนกันนะคะ สาวๆ จะได้ไม่ต้องนั่งบ่นถึงสภาพอากาศจนจิตใจหดหู่ไปหมดเนอะ ลองลุกขึ้นมาสนุกไปกับมันดูค่ะ รับรองว่าจะเป็นซัมเมอร์ที่น่าจดใจแน่นอนเลย ^^

Recommended for you

 
get up close & personal with instagram